18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

thế giới

xoi lac tv1 Rodri chờ đợi một World Cup với nhịp điệu lớn hơn và với Tây Ban Nha là nhân vật chính

Tây Ban Nha là người vào chung kết Liên minh các quốc gia và bán kết của Eurocup 2021.

Pablo Ruiz   26. Tháng 7 năm 2022

Thiếu ít hơn cho anh ấy Qatar 2022 Thế giới Và một số người chơi đã để lại cảm giác và điềm báo của họ cho cuộc hẹn tuyệt vời.

Người chơi Manchester City Tây Ban Nha, Rodri, người đang lưu diễn với câu lạc bộ của mình cho Mỹ, mạo hiểm và Hãy xem xét rằng Qatar sẽ là một thế giới cao hơn một thế giới so với phần còn lại Và cũng là Tây Ban Nha sẽ đóng một vai trò xác định.

Rodri mong đợi một Tây Ban Nha mạnh mẽ và cạnh tranh

Những lý do để có ảo ảnh không thiếu, không còn gì để thấy kết quả rằng Tây Ban Nha đã bị ảnh hưởng kể từ khi mọi thứ thay đổi mãi mãi trong Eurocup năm 2008. Và sau đó có những cuộc thi gần đây nhất, trong đó Tây Ban Nha là người vào chung kết Liên minh các quốc gia và bán kết của Eurocup 2021.

Rodri tuyên bố rằng nhóm nhận thức được tiềm năng của nó và thậm chí dám nói rằng họ đã không có ở phía trước vì anh ta là một phần của đội tuyển quốc gia, đối với bất kỳ đội nào đã chứng minh vượt trội so với Tây Ban Nha.

Bây giờ, Rodri cũng nhận thức được rằng Phần còn lại của các lựa chọn có một mức độ tuyệt vời Và đó là bóng đá đội đã phát triển đến mức ngày càng dễ dàng hơn so với các đội yếu tiên nghiệm, tôi nghĩ về các lựa chọn của những người được coi là hàng đầu.
Chúng tôi đã biết sự chuẩn bị của Các nhóm cho World Cup ở Qatarvà vì mọi thứ rất có thể chúng ta thấy một số bất ngờ trong cùng một nhóm nhóm.

A Winter World Cup như một sự mới lạ

Liên quan đến ngày của World Cup này không bình thường đến nỗi nó sẽ được chơi vào mùa đông, Rodri cho rằng nó thậm chí có thể tích cực vì người chơi sẽ ở trong tình trạng tốt hơn để khi họ bị giữ vào tháng 6 và sự mệt mỏi đang tạo ra một vết lõm.

Lịch đã nhận được nhiều lời chỉ trích, và đó là bởi vì ở một đất nước có khí hậu mà Qatar thậm chí còn nguy hiểm để ăn mừng một sự kiện tương tự.