18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Đặt cược bóng đá

xem fifa Siêu cúp châu Âu: Cược tốt nhất cho Real Madrid - Eintracht Frankfurt

Tháng trước Eintracht đã thay đổi những người chơi giỏi nhất của mình với số tiền lớn

Pablo Ruiz   10. Agosto 2022
Benzema trong người bạn trước mùa (Real Madrid) ? Imago Images / Zuma Wire, 30.07.2022

Thứ Tư này, ngày 10 tháng 8, Tiêu đề theo mùa đầu tiên ở cấp độ châu Âu.Đây là siêu Cup châu Âu sẽ đo lường nhà vô địch Champions League hiện tại, Real Madrid, với người chiến thắng của Europa League, Frankfurt Eintracht.

Cuộc đụng độ sẽ diễn ra lúc 9:00 tối tại sân vận động Olympic Helsinki và Real Madrid được trình bày như một yêu thích.

Cup siêu châu ÂuBet365BWINCodere
Real Madrid1.451,501.43
Buộc4.504.504.25
Frankfurt Eintracht5,756,006,00
Lệ phí được thực hiện vào ngày 07/08/2022 lúc 09:21. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Real Madrid - Eintracht Frankfurt | Những người của Ancelotti khởi hành là mục yêu thích

Dự báo của chúng tôi cho trò chơi là chiến thắng của Real Madrid, duy trì khối thành công vào năm ngoái, là một nhóm chuyên gia cuối cùng và vòng loại, và cũng có trọng lượng ở châu Âu mà các câu lạc bộ khác không thể đoán được.

Cần nói thêm rằng tháng trước, Eintracht đã thay đổi những cầu thủ giỏi nhất của mình với số tiền lớn, làm phong phú các câu lạc bộ của câu lạc bộ nhưng rời khỏi mẫu bị giảm đi. Trong trường hợp không có 4 ngày cho trò chơi, đến lượt Filip Kostic, đã bị cám dỗ bởi một lời đề nghị từ Juventus ở Torino.

Chúng ta có thể chơi trong bet365 rằng Real Madrid chiến thắng với -1.0 Handicap châu Á. Hạn ngạch vẫn còn trong 1,70, nhưng yêu cầu người da trắng giành chiến thắng trong 2 bàn thắng trở lên, vì nếu họ chỉ làm 1, nó sẽ được hoàn trả.

Vì vậy, chúng tôi mong đợi đủ mục tiêu, được thể hiện bằng các cược như chi tiêu 2,5 bàn cho hạn ngạch 1.66 hoặc dota 2 all items vừa phải hơn so với nửa đầu, chúng tôi sẽ thấy một số mục tiêu, đó là 1.30.

Real Madrid - Eintracht Frankfurt | Đặt cược thay thế

Với ý tưởng rằng Real Madrid sẽ chủ động tại cuộc họp, chúng tôi có hạn ngạch 1.33 rằng mục tiêu đầu tiên của trò chơi là của họ. Chúng tôi cũng có thể xem xét đặt cược cải tiến được trả tiền, rằng Real Madrid vượt quá 1,5 bàn thắng với hạn ngạch là 1,53. Theo sau trong phạm vi phí đó, chúng tôi tìm thấy 1,57 dota 2 all items mà Madrid đã đánh dấu ở phần đầu tiên.

Chúng tôi sẽ đến William Hill, nơi chúng tôi có cá cược với những người ghi bàn, và ở đây, ứng cử viên chính là Benzemá với hạn ngạch là 1,60. Chúng ta đã biết màn trình diễn anh ta có trong các nhà vô địch Ariete của Pháp, và năm nay anh ta sẽ là tài liệu tham khảo tấn công của Ancelotti, mặc dù cần lưu ý rằng hạn ngạch có phần thấp.

Một số ngôi nhà như Betway đã đưa ra các cược được dota 2 all items cấu hình sẵn mà tôi tiến lên, ra khỏi dòng thận trọng thông thường của tôi và chúng không dễ dàng được thực hiện, mặc dù chúng có phần cao hơn.

Trong các tùy chọn này, tôi muốn làm nổi bật cái này đối xử với Kết quả chính xác sẽ là 2-0, 3-0 hoặc 4-0. Nó được trả ở hạn ngạch 3,75 và bao gồm ý tưởng của chúng tôi về nhóm của miền Madrid rõ ràng.

Sau đó, có một số cược cho người chơi đánh dấu 2, và ở đây chúng tôi nhấn mạnh rằng cả dota 2 all items Karim Benzemá và Vinicius đều đạt được điều đó. Nó được trả ở hạn ngạch 4,00 và chúng tôi đã thấy năm ngoái 2 cái này được chi tiêu như thế nào.
Cũng nhận xét rằng Có một số cược coi thị trưởng Borja và Mariano Díaz là người ghi bàn, hãy quên chúng Bởi vì lần đầu tiên đã đi đến Getafe trong tuần này và lần thứ 2 có nhiều lá phiếu để lại cho Real Madrid vì nó không tham gia các kế hoạch của kỹ thuật viên.