18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

xôi lạc tv live trực tiếp Nơi để xem Osasuna - Sevilla cho giải đấu: TV và phát trực tuyến | Lịch trình ngày và thời gian

Ai sẽ thắng: Osasuna hay Seville?

Kaneda Alonso   11. Agosto 2022

Thứ Sáu này, ngày 12 tháng 8 lúc 9:00 tối Osasuna - Sevilla Tương ứng với ngày 1 của Santander League 2022/23. Cuộc họp có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh Movistar Laliga.

Chúng tôi đến một cuộc họp nơi Osasuna sẽ cố gắng tận dụng yếu tố thực địa để đạt được kết quả tích cực và Sevilla để bắt đầu mùa giải như một ứng cử viên rõ ràng cho các bài đăng của Champions League.

Làm thế nào để Osasuna có được trò chơi?

Osasuna sẽ ra mắt trong mùa giải này tại Santander League sau khi đã đưa ra một cuộc bầu cử nhiều hơn là tốt mà anh ấy đã đạt được chiến thắng trong hầu hết các cuộc đấu tay đôi thân thiện của mình. Do đó, mục tiêu của nó cho mùa giải là duy trì danh mục này và cho điều này, bạn phải cung cấp hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn chơi ở nhà.

Trong trường hợp này, trong các tùy chọn của họ cho trò chơi này là chiến thắng bởi các điểm đánh dấu như 1-0 [8,00hoặc 2-1 [13.00]. Kết quả có thể được đưa ra một cách hoàn hảo và điều đó sẽ mang lại cho nó một sự thúc đẩy rất lớn trong giải đấu này bắt đầu cho đội Navarro.

Đặt cược Đồi William Cho người chiến thắng Osasuna - Sevilla

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Osasuna3.10
BUỘC3.10
Seville2,40
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Seville thắng với một chiếc cà vạt để nghỉ ngơi5,80
1-1 Vẽ6,00
Đuôi với phần còn lại chiến thắng Osasuna8,50
Cả hai sẽ đánh dấu trong hai nửa13.00
Phí thu được vào ngày 08/10/2022, 6:30 chiều Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Làm thế nào để Sevilla tham gia trò chơi?

Sevilla phải đối mặt với trò chơi đầu tiên của mùa giải này với những thương vong quan trọng như Carlos Alberto và Jules Koundé (chiến dịch phòng thủ hàng đầu của anh ấy), nhưng với sự kết hợp của ISCO Alarcón nhằm phát triển trò chơi Sevilla đã trì trệ trong giải đấu cuối cùng này và Điều đó khao khát được phân loại một lần nữa trong số bốn người đầu tiên.

Trong trường hợp này, đối với trò chơi này, chúng tôi có thể đề cập đến một số điểm đánh dấu để đặt cược là 0-1 [7.00], 0-2 [11.00] hoặc thậm chí 1-3 [26,00]. Kết quả khác nhau nhưng rất có thể là nếu Sevilla có được chiến thắng, thì đó không phải là mục tiêu phù hợp.

Dự báo cho Osasuna - Seville của ngày 1 của Santander League 2022/23

Nói tóm lại, chúng tôi đang phải đối mặt với một cuộc đấu tay đôi phức tạp để dự báo vì đó là ngày đầu tiên và hoặc thực sự có thể thấy màn trình diễn mà cả hai đội có thể cung cấp trong phần đầu tiên của mùa giải này. Tuy nhiên, tôi nghĩ Sevilla sẽ nhận được chiến thắng mà không phù hợp với mục tiêu.