18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Europa League

world cup việt nam Dudelange - Malmo |Europa League 08/11/2022

Malmo đến thăm Dudelange trong một cuộc đấu tay đôi hứa hẹn sẽ là một cái gì đó được bắn ở hàng tiền vệ

Arthur   10. Agosto 2022
Cổ phần 3/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Malmo thắng
Ngày 11 tháng 8 năm 2022 8:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Dudelange - Malmo
Malmo thắng
1,55 hạn ngạch
Malmo là một nhóm nhỏ gọn và hiệu quả giữa các dòng.Do đó, dự kiến ??sẽ quản lý quá trình này, ngoài việc đạt được một lợi thế lớn trong trận lượt đi.Dudelange là một bộ chiến đấu nhưng bị giới hạn trong đề xuất của anh ấy, khả thi là anh ấy phải chịu đựng rất nhiều khi chuẩn bị và đánh dấu.Nó hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu tay đôi, mặc dù thuận lợi cho người Thụy Điển vì sự gắn kết lớn hơn của họ bằng cách nắm bắt các chuyển đổi tập thể.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Dự báo hạn ngạch Dudelange - Malmo

Các hạn ngạch có free sports bet thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 11 tháng 8 năm 2022 3:51 sáng.

Nghi ngờ: dữ liệu và hình thức hiện tại

Đội Anh ấy đến cuộc đấu tay đôi của vòng trước này sau khi đánh bại Jeunesse Ech 5-0 cho ngày đầu tiên của Liên đoàn Luxembourg.

Bây giờ anh ấy Mục tiêu của trường là tận dụng yếu tố trường để cạnh tranh Trong phần lớn 90 phút chơi. Và chúng tôi nói điều này, ngoài ra rằng việc phân loại gần như không thể đạt được.free sports bet

Ngay bây giờ Điều cần trông đợi là Các tiêu đề lấy bộ sưu tập của họ, Vì họ không có những gì họ cần cạnh tranh từ kỹ thuật và từ chiến thuật.

Rất có thể Dudelange ủng hộ các dòng từ tiếng còi ban đầu Và điều đó hấp dẫn các cuộc phản công và bóng dừng lại để ghi bàn.

Malmo: dữ liệu và hình thức hiện tại

Bức tranh Thụy Điển Nó lặng lẽ đến với trận đấu Europa League này free sports bet sau khi thắng 3-0 Trong chặng đầu tiên tranh chấp ở Thụy Điển. Trong giải đấu nội địa của mình, anh đã thua 2-1 trước Sirius và cắt một chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi.

Nó hiện có 30 điểm trong bảng chung, Sản phẩm của 9 chiến thắng, tổng cộng 3 điểm và 5 người (5 cách với Hacken Lãnh đạo).

Nếu đó là mục tiêu, Anh ấy đã trở thành 23 ủng hộ và đã nhận được 15 mục tiêu của mình, phê chuẩn là một đội hình hiệu quả trong tấn công và phòng thủ tương free sports bet đối vững chắc.

Logic chỉ ra rằng Giải thưởng malmo khối, Ngoài ra, bạn không cần phải mạo hiểm gần như được phân loại vào vòng tiếp theo của giải đấu.

Nghi ngờ - Malmo đặt cược

Stade của Luxembourg

Europa League - Giai đoạn trước

Ngày 11 tháng 8 năm 2022

20:00

F91 Dudelange
Malmoe ff
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 11 tháng 8 năm 2022 3:51 sáng.

Kết quả mới nhất Nghi ngờ - Malmo

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Nghi ngờ001free sports bet0
Malmo1003
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Dudelange - Malmo

Dữ liệu chính cho Bets Susptelange của bạn - Malmo

  • Dudelange đã đến trường hợp này của Europa League sau khi chơi hai vòng vô địch free sports bet trước đó. Trong lần đầu tiên, anh ta đã loại bỏ Tirana khỏi Albania (1-0 chiến thắng với tư cách là người địa phương và 1-2 với tư cách là khách).
  • Sau khi vượt qua giai đoạn đó, Dudelange đã đi trên con đường của Champions League trước Pyunik Armenia (thất bại 0-1 tại nhà và 1-4 chiến thắng của chuyến thăm).
  • Hệ thống trò chơi mà Dudelange thường sử dụng thường xuyên là 3-4-1-2 cho phép nó trở nên chiến đấu mặc dù có những hạn chế bóng đá.
  • Malmo đã đến trường hợp Europa League này sau khi chơi 2 vòng vô địch trước đó. Trong lần đầu tiên, anh đã loại bỏ Vikingur Reykjavik từ Iceland (chiến thắng 3-2 như một trận hòa 3-3 khi trở lại).
  • Sau khi vượt qua vòng đấu đó, Malmo đã đi trên con đường của Champions League trước mặt Zacheiris của Litva (thua 1-0 với tư cách là du khách và 0-2 tại nhà).
  • Điểm dừng chiến thuật mà Malmo thường sử dụng thông thường là 4-3-3 cho phép anh ta nhỏ gọn giữa các dòng.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Betsson
1,95
Cả hai đội đánh dấu
Xem hạn ngạch
Bet365
1.83
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2.10
Malmo chiến thắng để nghỉ ngơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Europa League

Xem danh sách đầy đủ →

Dudelange - Tiên lượng Malmo

Trong trước Ghé thăm Taber Party như một yêu thích do tiềm năng tập thể mà nó sở hữu, mà thường vẫn còn khi nó hoạt động bên ngoài sân vận động của nó.

Đối mặt với thực tế này và biết rằng Malmo là một đội nhỏ gọn trong đề xuất bóng đá của anh ấy, Chúng tôi tin rằng trò chơi có thể giành chiến thắng cho chênh lệch 1 hoặc 2 bàn sau tiếng còi cuối cùng (0-1, 0-2, 1-2, 0-3 hoặc 1-3).

Nhớ lấy Dudelange là một bức tranh chiến đấu trong hành động của nó, Nhưng cuối cùng nó có thể giảm do các chi tiết cụ thể bằng cách thu thập chuyển đổi giữa các dòng.

Sơn để trở thành một cuộc đấu tay đôi trong khu vực cột sống, Mặc dù thuận lợi cho đội hình "Bắc Âu" do danh mục cao nhất của nó trong định nghĩa.

Đồi William
1,55