18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

thế giới

world cup 2022 ở đâu World Cup 2022: FIFA phát hành Quy tắc ứng xử sẽ chi phối trong Sân vận động Qatar

Các biểu ngữ và cờ của người hâm mộ sẽ không thoát khỏi sự kiểm soát

Pablo Ruiz   27. Tháng 7 năm 2022

Cơ quan bóng đá thế giới cao nhất đã ban hành tài liệu thiết lập quy tắc ứng xử phải được thông qua trong các giai đoạn của Qatar 2022 Thế giới.

Đó là một văn bản rất rộng lớn bao gồm tất cả các loại vấn đề cho bảo mật và trật tự công cộng, mà Nó phải được hoàn thành nghiêm ngặt bởi tất cả những người truy cập vào bất kỳ Địa điểm World Cup, từ chính người hâm mộ đến nhân viên làm việc, sức khỏe, cảnh sát hoặc các vị trí công cộng.

Trong trường hợp một cá nhân không đồng ý tuân thủ các tiêu chuẩn này, họ sẽ tiến hành trục xuất khỏi sân vận động và nếu lực lượng an ninh hoặc nhân viên làm việc ở đó đã được làm mát, việc trục xuất có thể được đưa ra để xử phạt.

Kiểm soát bảo mật và các mục nhập danh nghĩa

Vé cho World Cup Qatar sẽ được xác định, do đó, cách duy nhất để truy cập sẽ là với lối vào hoặc trong trường hợp của nó là công nhận và tài liệu danh tính tương ứng công nhận quyền sở hữu của đường chuyền đó.
Sau đó để truy cập vào khu vực ghế, máy tiện an ninh sẽ phải trải qua, trong đó sẽ có nhân viên cảnh sát rằng trong trường hợp xem xét nó phù hợp, truy cập vào một số người hâm mộ có thể phủ quyết.

Các đối tượng bị cấm như ô, giấy phong phú hoặc ô

Một điểm quan trọng khác của quy tắc ứng xử này là một điểm liên quan đến các đối tượng có thể được đưa vào sân vận động. nói những lời vô nghĩa Bất kỳ vũ khí nào hoàn toàn bị cấmvà ngay cả các đối tượng hàng ngày có thể được sử dụng như ô hoặc ô, cũng như các công cụ làm việc hoặc bảo vệ được sử dụng trong một số môn thể thao nhất định.

Qatar là một đất nước mà tôn giáo Hồi giáo có rất nhiều trọng lượng, dẫn đến việc may mặc được gọi là Burka được cho phép. Các đối tượng có khả năng tạo ra một đám cháy, chẳng hạn như một điếu thuốc, sẽ không được phép trong các giai đoạn của Qatar 2022, mặc dù Vâng, nó sẽ được phép sử dụng thuốc lá điện tử.

Nó cũng không thể được giới thiệu cuộn giấy rất phong phú, tất nhiên là động vật, xe đạp hoặc ván trượt, cũng như túi khi chúng vượt quá 75 cm.

Thức ăn, chỉ có được tại sân vận động

Tất nhiên rượu bị cấm trong tất cả các hình thức của nó, trừ khi được liên kết với hoạt động sức khỏe. Chất lỏng không thể được đưa vào các thùng chứa lớn hơn 100 ml, ngoại trừ sữa trẻ em và nước khử trùng.
Ngoại lệ về năng lực sẽ khả thi miễn là nó được chứng minh vì một lý do y tế.

Các loại thuốc, chất kích thích, ma túy và phái sinh cũng đi vào danh sách các sản phẩm bị kiểm duyệt ở Qatar 2022. Những người hâm mộ cần tiêu thụ của họ sẽ được miễn trừ, miễn là họ đi cùng với công thức y tế tương ứng.

Thực phẩm cũng không thể được đưa vào các sân bóng đá của World Cup này, ngoại trừ việc có được trong các cơ sở của chính sân vận động và một trong những người phục vụ để nuôi những đứa trẻ.

Các chi nhánh miễn phí của nội dung chính trị hoặc phân biệt đối xử

Các biểu ngữ và cờ của người hâm mộ sẽ không thoát khỏi sự kiểm soát. Bất kỳ yếu tố nào phân biệt đối xử do các loại xu hướng chính trị, tôn giáo, chủng tộc hoặc tình dục, sẽ không thể vào các khu vực.
Các biểu ngữ thương mại bị cấm theo cùng một cách, trong khi gạc cờ được giới hạn trong các phép đo tối đa dài 1 mét và đường kính 1 cm.

Một đối tượng được đưa ra ánh sáng ở World Cup đã giành được Tây Ban Nha và tất cả chúng ta đều nhớ là Vuvuzela, ở Nam Phi đã tạo ra một âm thanh liên tục trong thực tế 90 phút trong mỗi trò chơi. Chà, chúng đã bị cấm cũng như các đối tượng khác có thể cho rằng sự phân tâm cho người chơi, chẳng hạn như còi, con trỏ laser hoặc loa.