lịch world cup 2022 vn
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

vongloaiworlcup Real Sociedad - Atlético Madrid: Sắp xếp, Lịch trình và TV có thể

Đảng Sociedad thực sự - Atlético Madrid của ngày cuối cùng được phát vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00 tại Sân vận động Real Arena.

Pablo Ruiz   22. Tháng 5 năm 2022

Vào Chủ nhật lúc 22:00, các trận đấu cuối cùng của Santander League 2021/22 sẽ bắt đầu, là một trong những người nổi tiếng phải đối mặt với Sociedad thực sự với Atlético de Madrid.

Nệm, các bên thứ ba trong phân loại, sẽ đóng chức vô địch đến thăm Đấu trường Reale. Atlético Madrid chỉ mất 1 điểm đến Seville nên vị trí thứ ba vẫn đang bị đe dọa.

Đối với The Real Sociedad, nó ở vị trí thứ sáu với các tùy chọn là thứ năm kể từ khi Betis không giành được Madrid.


Đọc dự báo của chúng tôi!

Xem Real Sociedad - Dự báo Atlético de Madrid

Real Sociedad - Atlético Madrid | Vì vậy, họ đến

Atlético Madrid sau khi thua ở San Mames trước Athletic cho 2 bàn thành 0, nâng đầu họ Để đối phó với một trận derby chống lại Real Madrid tại Wanda Metropolitano, trong đó Rojiblancos đã giành chiến thắng tối thiểu sau một bàn thắng từ Yannick Carrasco của Penalty.
Vào ngày 36, họ đã giành được Elche cho 2 bàn thắng về 0 và kéo dài vị trí thứ 3 với Sevilla nơi họ ký bảng và các điểm được phân phối.

Real Sociedad đến bữa tiệc này với các nhiệm vụ được thực hiện, Sau chiến thắng tuần trước tại Sân vận động Gốm sứ, nơi vị trí thứ 6 được chơi với Villarreal.
Txuri Urdin đã giành được 2 bàn thắng đến 1, một chiến thắng mang lại cho họ đường chuyền để chơi Europa League mùa tới. Vào Chủ nhật, họ sẽ cố gắng giành chiến thắng để đặt chiếc trâm cài và ở vị trí thứ năm, trong đó nó có thể được coi là một mùa rất tốt cho đội vì họ gần như hoàn toàn nằm trong các quầy hàng cao của bàn.

Khi nào là Real Sociedad - Atlético Madrid?

Đảng Sociedad thực sự - Atlético Madrid của ngày cuối cùng được phát vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00 tại Sân vận động Real Arena.

Ở đâu để xem Sociedad thực sự - Atlético Madrid?

Movistar Laliga là nơi chúng ta có thể thấy bữa tiệc thực sự của Sociedad - Atlético Madrid. Chúng tôi cũng có thể theo dõi các ý kiến ??trên các tờ báo thể thao Tây Ban Nha khác nhau thông qua các trang web của họ.

Có thể ban đầu mười một của Hiệp hội Hoàng gia

Trong phần thấp, Imanol Alguacil sẽ không thể tin tưởng vào Mikel Oyarzábal, Nacho Monreal và Ander Barrenechea.

Về nguyên tắc, chúng ta có thể có mười một xã hội hoàng gia với Remiro trong mục tiêu; Phòng thủ với Gorosabel, Zubeldia, Robien Le Normand và Diego Rico; Trung tâm của lĩnh vực cho Zubimendi, Rafinha, Mikel Merino và David Silva, và ở phía trước Alexander Sorgeh và Alexander Isak.

Có thể ban đầu mười một của Atlético Madrid

Mẫu nệm sẽ không thể tin tưởng vào ngày cuối cùng này với Kondogbia và Lemar bị thương, trong khi Vrsaljko và Joao Felix nghi ngờ về sự khó chịu về cơ bắp.

Sự liên kết có thể của Simeone có thể có Jan Oblak trong mục tiêu; Phòng thủ với Marclos Llorente, Savic, Giménez, Reinildo và Yannick Carrasco; Trung tâm của cánh đồng cho Herrera, Koke và Rodrigo de Paul; và trên Antoine Griezmann và Matheus Cunha.

Real Sociedad - Atlético Madrid | Trọng tài

Chúa Giêsu Gil Manzano sẽ phân xử, thay thế Martínez Munuera vì đã cho người sau tích cực. Trong phòng VAR sẽ là Mario Melero López.