18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Casas de Apuestas

vlwc châu á Số lượng người chơi codere giảm 10%

Từ Codere, họ tuyên bố đã phục hồi khối lượng thanh toán trước Nghị định Hoàng gia cuối cùng về các hoạt động thương mại liên quan đến trò chơi, điều mà họ coi là rất tích cực với hoàn cảnh.

Pablo Ruiz   2. Tháng 6 năm 2022
Đặt cược

Phân đoạn trực tuyến của Codere Ở Tây Ban Nha, nó có ít người dùng hơn 10% trong quý đầu tiên của năm nay, so với dữ liệu của 2021.

Quý này đặc biệt có liên quan đến các nghiên cứu của loại này vì đây là lần đầu tiên phản ánh tác động của các biện pháp rất hạn chế được ban hành từ Bộ Người tiêu dùng với Nghị định Hoàng gia nhiều người được biết đến trong lĩnh vực này.

Mức thanh toán sẽ hiển thị hạn ngạch tương tự như khoảng thời gian trước khi các hạn chế

Từ Codere, họ tuyên bố đã phục hồi khối lượng thanh toán trước Nghị định Hoàng gia cuối cùng về các hoạt động thương mại liên quan đến trò chơi, một cái gì đó họ coi là rất tích cực với hoàn cảnh.

Codere sẽ tăng con số kinh doanh của mình tại nước ta 24% năm -năm và 15% nếu chúng ta so sánh nó với quý trước. Từ công ty, họ trực tiếp trực tiếp đến các chính sách pháp lý của Bộ trưởng Alberto Garzón để giải thích tổn thất năm ngoái, đã vượt quá 68 triệu euro.

Mùa hè năm 2021 đánh dấu trước và sau

Quảng cáo đặt cược thể thao và các hình thức trò chơi khác đã được vận hành cho đến tháng 8 năm 2021, trong thời kỳ lệnh cấm đó phục vụ các câu lạc bộ và phương tiện truyền thông để tìm kiếm sự cứu trợ cho các nhà khai thác trò chơi. Các hạn chế khác như có bản chất quảng cáo, cách tiến hành từ các dự báo hoặc hình thức quảng cáo thông qua một số trang web, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 5 năm 2021.

Trong các số cụ thể hơn, phần trực tuyến của codere ở Tây Ban Nha có 32.643 người dùng hoạt động, chiếm 10% so với năm 2021 khi con số này là 36.275.

Tác động mà các quy định có vẻ lớn hơn mong đợi, hoặc họ nhìn thấy nó từ Codere. Một thực tế khác nói lên điều đó là số lượng người dùng hoạt động còn lại vào quý 3 năm 2021 chỉ khi có hiệu lực, đạt được 28.000 người dùng cho rằng ít hơn 22% so với trong quý đầu tiên.

Óscar iglesias, giám đốc tài chính của codere, anh ấy đã trình bày tại hội nghị cuối cùng của ngôi nhà Phân khúc trực tuyến ở Tây Ban Nha đã đạt được các số liệu tương tự như trước các hạn chế, mặc dù được tạo ra bởi một số lượng nhỏ người chơi.

Sự lạc quan từ codere

Vì vậy Từ codere, họ lạc quan trong bức tranh toàn cảnh tương lai ngắn hạn Ở nước ta, dựa vào mạng lưới các cơ sở cá cược vật lý mà họ có và không có các nhà khai thác cạnh tranh khác.

Liên quan đến triển lãm thương hiệu, từ Codere, họ đang sử dụng lịch trình hạn chế đó vào lúc bình minh ở Tây Ban Nha tìm cách tận dụng tối đa có thể, trong khi ở Mỹ Latinh, họ duy trì thỏa thuận tài trợ thương mại với Real Madrid, nơi cung cấp một phạm vi rộng.