18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Champions League

vlwc 2022 châu âu Tiên lượng Ferencvaros - Qarabag |Champions League 08/09/2022

Ferencvaros nhận Qarabag trong một cuộc đấu tay đôi hứa hẹn sẽ ở ngay hàng tiền vệ

Arthur   9. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 1/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Giành chiến thắng Ferencvaros
Ngày 9 tháng 8 năm 2022 8:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Ferencvaros - Qarabag
Giành chiến thắng Ferencvaros
Hạn ngạch 2.25
Ferencvaros là một đội ngũ dữ dội và năng động.Đó là lý do tại sao nó luôn luôn đi về phía trước khi nó hành động ở nhà.Qarabag là một đội hình Aguerrid và phức tạp để vượt qua, vượt ra ngoài việc hạ thấp hiệu suất của nó như một khách truy cập.Nó hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu tay đôi mặc dù thuận lợi cho người Hungary vì hiệu quả cao hơn của họ cho đối thủ Arch.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Ferencvaros - Qarabag dự báo hạn ngạch

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 9 tháng 8 năm 2022 7:59 tối.

Ferencvaros: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Bức tranh Hungary Anh ấy đã không chơi vào cuối tuần trước cho giải đấu nội địa của mình Khi sự so sánh, anh ta phải chống lại Zalaegerszeg đã bị hoãn lại.

Bây giờ anh ấy Mục tiêu của trường là tận dụng yếu tố trường để xử lý quá trình và phân loại giai đoạn tiếp theo của Champions League sau khi phù hợp với tỷ số 1-1 trong trận lượt đi chơi ở Azerbaijan.

Tại thời điểm Người nắm giữ có những gì cần thiết để đề xuất từ ??chiến thuật và từ kỹ thuật, Ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa của họ trong khu vực cột sống.

Logic chỉ ra rằng Ferencvaros risgue trong phần lớn trận đấu Cho đến khi bạn nhận được một lợi thế quan trọng trên bảng điểm. Do đó, dự kiến ??sẽ chuyển đổi 1 hoặc 2 mục tiêu cùng với so sánh.

Qarabag: dữ liệu và hình thức hiện tại

Đội đến cuộc đấu tay đôi Champions League này Sau khi đánh bại Sabail 3-1 trong lần ra mắt của mình cho Liên đoàn Azerbaijan.

Bây giờ mục tiêu của trường là Trình bày tốt ở Hungary Và chiến đấu để phân loại mặc dù không thể giành chiến thắng tại nhà.

Ngay bây giờ Người ta chờ đợi rằng các tiêu đề được xem xét tốt ở hàng tiền vệ Và điều đó tiến lên và quay trở lại trong một khối một cách chính xác.

Rất có thể Qarabag lấy bộ sưu tập của bạn, Vì nó sẽ phải đối mặt với một đối thủ thẳng đứng theo bản chất.

Ferencvaros - cược Qarabag

Đấu trường Groupama

Champions League - Phân loại

Ngày 9 tháng 8 năm 2022

20:00

Ferencvaros
Qarabag fk
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 9 tháng 8 năm 2022 7:59 tối.

Kết quả mới nhất của Ferencvaros - Qarabag

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Ferencvaros0101
Qarabag0101
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Ferencvaros - Qarabag

Dữ liệu chính cho Ferencvaros của bạn - đặt cược Qarabag

  • Ferencvaros đã chơi 1 trận đấu duy nhất cho giải đấu trong nước, điều này là tích cực cho lợi ích của nó sau khi vượt quá 1-0 trước Học viện Puskas vào ngày khai mạc của cuộc thi.
  • Ferencvaros đã đạt được trường hợp này, Copera sau khi vượt qua 2 vòng trước tại Champions League. Trong lần đầu tiên, anh ta đã loại bỏ Tobol khỏi Kazakhstan (0-0 5-1 chiến thắng trong trận hòa trở lại).
  • Sau khi vượt qua vòng đó, Ferencvaros rời Slovakia Bratislava trên đường (1-2 mùa thu tại nhà và 1-4 chiến thắng của chuyến thăm).
  • Qarabag đã đạt được trường hợp này, Copera sau khi vượt qua 2 vòng trước tại Champions League. Trong lần đầu tiên, anh đã loại bỏ Ba Lan Lech (thất bại 1-0 của chuyến thăm và chiến thắng 5-1 trong Vuelta).
  • Sau khi vượt qua vòng đó, Qarabag đã rời Zurich của Thụy Sĩ (chiến thắng 3-2 tại nhà và thất bại 2-1 với tư cách là khách truy cập).
  • Qarabag đã xoay sở để đủ điều kiện chống lại Zurich nhờ một mục tiêu được biến thành phần mở rộng, chứng tỏ là một bộ cạnh tranh hành động cách xa Azerbaijan.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Betsson
1.87
Cả hai đội đánh dấu
Xem hạn ngạch
Bet365
2.10
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2,87
Giành được ferencvaros để nghỉ ngơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Champions League

Xem danh sách đầy đủ →

Ferencvaros - Dự báo Qarabag

Trong trước Hình ảnh Hungary một phần là một yêu thích do tiềm năng tấn công người sở hữu, thường tăng khi anh ta hành động trong sân vận động của mình chống lại các đối thủ có trình độ bóng đá bằng hoặc ít hơn.

Đối mặt với thực tế này và biết rằng Ferencvaros là một đội năng động khi tấn công, Chúng tôi tin rằng trò chơi có thể giành chiến thắng trong 1 hoặc 2 bàn thắng sau tiếng còi cuối cùng (1-0, 2-0, 2-1, 3-0 hoặc 3-1).

Nhớ lấy Qarabag là một đội hình không thoải mái trong đề xuất của mình, Nhưng cuối cùng nó có thể thua cho các chi tiết cụ thể khi đánh dấu.

Sơn để trở thành một cuộc đấu tay đôi trong khu vực cột sống, mặc dù thuận lợi cho người Hungary cho chất lượng cao nhất của họ trong định nghĩa.

888
2.25
Giành chiến thắng Ferencvaros