18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

việt nam vào world cup 2022 Dự báo Quiniela Ngày 66 |Tháng 7 năm 2022

Nó sẽ được chơi từ thứ Bảy ngày 23 đến Chủ nhật, ngày 24 tháng 7

Kaneda Alonso   24. Tháng 7 năm 2022

Chúng tôi tiếp tục với những ngày Quiniela mùa hè, nơi chúng tôi sẽ có các nhân vật chính dota 2 auto chess trong các cuộc họp của Giải vô địch Na Uy và Thụy Điển, chờ đợi các giải đấu giải đấu bắt đầu ở phần còn lại của châu Âu.

Trong trường hợp này, từ thứ Bảy, ngày 23 đến 24 tháng 7, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với Dự báo Quiniela cho ngày 66 trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Bodoglimt - Jerv, Sandefjord - Mold hoặc Hacken - dota 2 auto chess Djurgardens.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản dota 2 auto chess và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Bodoglimt - Jerv. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Bodoglimt tìm cách giành chiến thắng để vào các vị trí châu Âu và Jerv để thoát khỏi dòng dõi. Do đó, Bodoglimt đã đánh bại trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Jerv đã thua trong 5 trong 6 trận gần đây với tư cách là khách truy cập (1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Rosenborg - Tromso. Dự báo: 1

Cho cuộc đấu tay dota 2 auto chess đôi này Rosenborg cần chiến thắng để vào khu vực châu Âu và Tromso để thoát khỏi các vị trí gốc. Theo cách này, Rosenborg đã đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa), trong khi Tromso đến từ việc kết thúc thua 5 trận đấu nhà ở liên tiếp.

? Đọc dự báo đầy đủ


Haugesund - Sarpsborg. Dự báo: 1

Đấu tay đôi Haugesund cần chiến thắng để tránh xa người gốc và Sarpsborg để tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với dota 2 auto chess cuộc đấu tay đôi này, Haugesund đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 1 thất bại), trong khi Sarpsborg đã thua trong 3 trong 4 trận đấu gần đây như một vị khách (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kristiansund - tỷ lệ cược. Dự báo: 2

Đối đầu ở đâu Kristiansund có nghĩa vụ phải giành chiến thắng để tiếp cận khu vực trường tồn và tỷ lệ cược ở lại trong cuộc đấu tranh cho các vị trí dota 2 auto chess châu Âu. Do đó, Kristiansund xâu chuỗi 5 trận liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (1 trận hòa và 4 trận thua), trong khi tỷ lệ cược không thua trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (3 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sandefjord - nấm mốc. Dự báo: 2

Bữa tiệc ở đâu Sandefjord tìm cách giành chiến thắng để chắc chắn rời khỏi dòng dõi và khuôn mẫu để ở trong sự lãnh đạo của phân loại. Trong trường hợp này, Sandefjord đã gắn liền với dota 2 auto chess 2 trận đấu cuối cùng tại nhà, trong khi khuôn mẫu đã đánh bại 7 trong số 8 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Valenga - Viking. Dự báo: x

Cuộc họp ở đâu Valenga cần chiến thắng để tiếp tục bên ngoài dòng dõi và Viking để ở trong các vị trí châu Âu. Theo cách này, Valenga đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua), trong khi người Viking đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Stromsgodset - Hamkam. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Stromgodset và Hamkam tìm kiếm một chiến thắng giữ họ trong cuộc đấu tranh cho các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Stromgodset đã không thua trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (4 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Hamkam đã gắn liền với 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng của nó tại nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Malmo - Sirius. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Malmo và Sirius đang tìm kiếm một chiến thắng giữ họ trong cuộc đấu tranh cho các vị trí châu Âu. Do đó, Malmo đã giành chiến thắng trong 5 trong số 6 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Sirius đã không đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Mjallby - DeGerfors. Dự báo: 1

Tuyệt vời ở đâu Mjallby cần giành chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và những người đi bộ để thoát khỏi dòng dõi. Theo cách này, Mjallby đã gắn liền với 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi DeGerfors đã thua trong 6 trong số 7 trận đấu cuối cùng của nó với tư cách là một vị khách (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Helsingborgs - Sundsvall. Dự báo: x

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi nơi Helsingborgs và Sundsvall tìm kiếm một chiến thắng cho phép họ tiếp cận khu vực vĩnh viễn. Theo cách này, Helsingborgs xâu chuỗi 6 trận liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (2 trận hòa và 4 trận thua), trong khi Sundsvall đã thua trong 7 trong số 8 trận gần đây tại nhà (1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Varnama - Aik. Dự báo: x

Bữa tiệc trong đó Varnam. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Varnama đã không thua trong 5 trong số 6 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 chiến thắng và 3 trận hòa), trong khi Aik đã gắn liền với 3 trong 4 trận đấu gần đây như một vị khách (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hacken - Djurgardens. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một trò chơi tuyệt vời nơi Hacken và Djurgardens tìm kiếm một chiến thắng để kết thúc một ngày trong sự lãnh đạo của phân loại. Trong trường hợp này, Hacken đăng ký 4 trò chơi liên tiếp mà không thua địa phương (3 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Djurgardens đã đánh bại trong 2 trận đấu trên sân nhà gần đây.

? Đọc dự báo đầy đủ


Kalmar - Elfsborg. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Kalmar và Elfsborg cần chiến thắng để ở trong cuộc chiến cho các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Kalmar đã không thua trong 4 cuộc đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (3 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Elfsborg đã không đánh bại trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Norrkoping - Goteborg. Dự báo: x

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Norrkoping và Goteborg tìm kiếm một chiến thắng cho phép họ tiếp tục trong cuộc đấu tranh cho các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Norrkoping đã không đánh bại trong 3 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Goteborg đã thua trong 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Varbergs - Hammarby. Dự báo: 1 (2-1)

Bữa tiệc trong đó Varbergs cần chiến thắng để thoát khỏi dòng dõi và Hammarby để vào các vị trí châu Âu. Do đó, Varbergs đã không thua trong 3 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thắng và 1 trận hòa), trong khi Hammarby đã thua trong 3 trận gần đây với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100