18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Bundesliga

việt nam đá với đội nào hôm nay Tiên lượng Colonia - Schalke 04 |Liên đoàn Đức (Bundesliga) 07/08/2022

FC Colonia tìm cách giữ kỷ lục tốt của mình trong các trò chơi trực tiếp với Schalke 04.

Joel Alonso   7. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Colonia thắng
Ngày 7 tháng 8 năm 2022 5:30 chiều
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
FC Colonia vs Schalke 04
Bundesliga
Colonia thắng
1.70 Hạn ngạch
Một trong những đội có lịch sử ở Đức, cũng như Schalke 04, trở lại Bundesliga mùa giải 2022/23 này và thử thách đầu tiên đối mặt là một FC Colonia có động lực, người nhằm mục đích tham gia một cuộc thi châu Âu, ngoài việc tính phí trả thù những gì đã xảy ra trong pokal dfb.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng.Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Hạn ngạch tiên lượng thuộc địa - Schalke 04

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 7 tháng 8 năm 2022 5:27 PM.

Colonia: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Để phục hồi từ những gì đã xảy ra trong Pokal DFB, vào Chủ nhật tuần này, dàn diễn viên của FC Colonia chuẩn bị nhảy vào Gramado của Rheinenergiestadion, nơi trong ngày đầu tiên của Bundesliga, nó nhận được chuyến thăm của Schalke 04 mới được quảng bá mới.

Như chúng ta đã biết, những người dẫn đầu bởi Steffen Baumgart đến từ một mùa giải 2021/22 tốt, nơi những con dê Billy kết thúc ở một vị trí thứ bảy cho phép họ chơi trong mùa này Liên đoàn Hội nghị Châu Âu, Cạnh tranh trong đó người chiến thắng trong loạt phim giữa Fehavero / Petrocub H?nce?.

Để trình bày tốt, FC Colonia đã thực hiện một loạt các bạn thân Họ đã đóng nó với hai chiến thắng, nhưng đã có mối quan tâm trong sở thích của anh ấy vì các cam kết là trước các đội có cấp thấp hơn, ngoại trừ một trận đấu với AC Milan của Ý, trước người mà họ đã thua 1-2.

Sự thiếu ma sát này đối với các đội quan trọng, đã dẫn đến những con dê Billy bị loại bỏ Trong vòng đầu tiên của DFB Pokal chống lại một đội hạng thấp hơn như SSV Jahn Regensburg, trong một loạt phải được xác định từ điểm phạt sau trận hòa 2-2. Nhưng cuối cùng, tình hình dự kiến ??sẽ thay đổi vào cuối tuần này và nhiều hơn nữa khi ra mắt tại nhà.

Schalke 04: Dữ liệu và biểu mẫu hiện tại

Như đã biết, bởi Michael Büskens, dàn diễn viên của Schalke 04 đã trở lại Bundesliga Sau khi chinh phục 2. Bundesliga mùa trước trên Werder Bremer. Trong mùa này, người đã nắm quyền của Die K?nigsblauen là Frank Kramer, người đã bắt đầu với chân phải của mình.

Schalke 04 Nó đến từ việc áp đặt Lặng lẽ đến Bremer SV khi bắt đầu Pokal DFB, đánh bại nó bằng điểm đánh dấu mạnh 0-5, nhưng hãy cẩn thận rằng Die Knappen không thể tự hào về kết quả này, vì Bremer SV là một đội mà Nó vừa mới lên khu vực (Sư đoàn thứ tư trong bóng đá Đức).

Chúng tôi nói điều này, vì sự bầu cử của Schalke 04 đã không thành công lắm khi nói, kết thúc nó với thất bại 3-1 trước FC Twenty từ Hà Lan, và để ra mắt ở Bundesliga, nó được đo trước một thuộc địa FC mà người mà người Họ đã không bị đánh bại Trong bảy trò chơi trực tiếp cuối cùng của anh ấy, nơi Anh ta đã mất ba sĩ quan cuối cùng.

Colonia - Schalke 04 cược

Rheinenergiestadion

Bundesliga

Ngày 7 tháng 8 năm 2022

5:30 chiều

FC Colonia
Schalke 04
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 7 tháng 8 năm 2022 5:27 PM.

Kết quả mới nhất Colonia - Schalke 04

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Nước hoahai105
Schalke 0401hai3
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Colonia - Schalke 04

Dữ liệu chính cho đặt cược của bạn Colonia - Schalke 04

  • Colonia sẽ chơi Liên đoàn Hội nghị Châu Âu.
  • Colonia đã ở lại với ba trận đấu chính thức trực tiếp cuối cùng với Schalke 04.
  • Colonia đã giành chiến thắng hai trận đấu chính thức cuối cùng của mình trên sân nhà trước Schalke 04 với điểm đánh dấu toàn cầu là 4-0.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1,57
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.83
Cộng với 3 mục tiêu châu Á
Xem hạn ngạch
Betsson
1,55
FC Colonia ghi được nhiều hơn 1,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Bundesliga

Xem danh sách đầy đủ →

Colonia - Schalke 04 Tiên lượng: Colonia thắng

Đúng là có rất nhiều /22 nó không phải là tai nạn.

Những con dê Billy đến từ việc bị loại trong pokal DFB, nhưng điều này phải Hãy thức dậy Đối với đội bóng mong đợi một khởi đầu thầm lặng của mùa giải, và trước khi một Knappen chết chóc chống lại người đã diễn ra tốt đẹp trong các trận đấu trực tiếp cuối cùng của anh ấy, bởi vì đó là một cơ hội tốt để phục hồi.

Do đó, ở đây chúng tôi quyết định đặt cược vào anh ấy chiến thắng của Colonia, Và do đó, hãy tự tin cho lần ra mắt tại Liên đoàn Hội nghị Châu Âu, ngoài ra, hạn ngạch có vẻ hấp dẫn để đặt cược một số đô la.

Bet365
1.70