18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

vòng loại thứ 3 wc 2022 Dự báo Quiniela Ngày 67 |Tháng 7 năm 2022

Nó sẽ được chơi từ thứ bảy đến thứ bảy đến Chủ nhật 31

Kaneda Alonso   31. Tháng 7 năm 2022

Chúng tôi được tặng một ngày mới của hồ bơi, trong đó chúng tôi sẽ tận hưởng các cuộc họp tại Giải vô địch Na Uy và Thụy Điển, cũng như một vài trận đấu của MLS Bắc Mỹ.

Trong trường hợp này, từ thứ bảy đến Chủ nhật, ngày 31 tháng 7, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với?Dự báo Quiniela cho ngày 67?Trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Aalesun - Bodoglimt, Elfsborg - Hachen hoặc Montreal - Thành phố New York.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Aalesun - Bodoglimt. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Aalesun cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và bodoglimt để ở trong các vị trí này. Trong trường hợp này, Alalesunds đã không thua trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thắng và 2 trận hòa), trong khi Bodoglimt đã đánh bại trong 3 trong số 5 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hamkam - Kristiansund. Dự báo: 1

Cho cuộc họp này Hamkam cần chiến thắng để thoát khỏi dòng dõi và Kristiansund để tiếp cận khu vực vĩnh viễn. Do đó, Hamkam đã không đánh bại trong 5 trong số 6 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (3 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Kristiansund xâu chuỗi 9 thất bại liên tiếp với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


Tỷ lệ cược - Rosenborg. Dự báo: x

Đấu tay đôi Tỷ lệ cược và Rosenborg tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Theo cách này, tỷ lệ cược đã thua trong 5 trong 6 trận gần đây trên sân nhà (1 chiến thắng), trong khi Rosenborg đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập (1 chiến thắng và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Tromso - Sandefjord. Dự báo: 2

Đối đầu ở đâu Tromso và Sandefjord tìm kiếm chiến thắng để thoát khỏi các vị trí gốc. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Tromso Records 3 hòa liên tiếp tại nhà, trong khi Sandefjord đã giành chiến thắng trong 3 trong 4 trận đấu gần đây như một vị khách (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Jerv - Valerenga. Dự báo: 2

Bữa tiệc ở đâu Jerv cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Valenga để tiếp cận các vị trí châu Âu. Do đó, Jervse đã thua trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng), trong khi Valenga không thua trong 2 trận gần đây tại nhà (1 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Khuôn - Stromsgodset. Dự báo: 1

Cuộc họp ở đâu Khuôn mẫu tìm cách giành chiến thắng để ở trong vị trí dẫn đầu và Stromsgodset để tiếp cận khu vực châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, chuỗi khuôn 6 cuộc họp liên tiếp mà không thua địa phương (5 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Stromsgodset đã thua trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


DeGerfors - Kalmar. Dự báo: x

Đối đầu trong đó The DeGerfors cần phải giành chiến thắng để tiếp cận khu vực vĩnh viễn và Kalmar để tiếp tục trong cuộc chiến giành các vị trí châu Âu. Theo cách này, The DeGerfors đã gắn liền với 2 trận đấu cuối cùng tại nhà, trong khi Kalmar đã không đánh bại trong 4 trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là một vị khách (2 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sundsvall - Varbergs. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Sundsvall cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi dòng dõi và Varbergs tránh xa những vị trí này. Trong trường hợp này, Sundsvall đã thua 4 trong 6 trận gần đây tại nhà (2 chiến thắng), trong khi Varbergs ghi 6 trận đấu liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (1 trận hòa và 5 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hammarby - Varnama. Dự báo: 1

Tuyệt vời ở đâu Hammarby tìm kiếm chiến thắng để vào các vị trí châu Âu và varnaching để tránh xa dòng dõi. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Hammarby đã đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa), trong khi Varnama xâu chuỗi 3 trận thua liên tiếp xa nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Elfsborg - Hacen. Dự báo: 1

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi nơi Elfsborg kết quả châu á cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và hacken để ở trong các vị trí này. Do đó, Elfsborg đã không thua trong 6 trận gần đây tại nhà (4 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Hacken đăng ký 4 chiến thắng trong 4 trong số 5 trận đấu trên sân nhà gần đây (1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sirius - Mjallby. Dự báo: 1

Bữa tiệc trong đó Sirius và Mjallby cần một chiến thắng để ở trong cuộc chiến cho các vị trí châu Âu. Do đó, Sirius đã kết quả châu á giành chiến thắng trong 5 trong số 7 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thua), trong khi Mjallby không giành chiến thắng trong 5 trong số 6 trận đấu tay đôi gần đây nhất với tư cách là khách truy cập (3 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Montreal - Thành phố New York. Dự báo: 2

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Montreal và thành phố New York tìm kiếm chiến thắng để ở trong cuộc chiến cho vị trí đầu tiên. Do đó, kết quả châu á Montreal đã đánh bại trong 3 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thua), trong khi thành phố New York không thua trong 3 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách (2 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Dallas - LA Galaxy. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Dallas và LA Galaxy cần chiến thắng để tiếp cận cuộc chiến cho vị trí đầu tiên. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Dallas ghi lại 5 trận liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (2 trận hòa và 3 trận thua), trong kết quả châu á khi LA Galaxy đã không đánh bại trong 5 trong 6 trận gần đây như một vị khách (2 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sarpsborg - Lillestroem. Dự báo: 2

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Sarpsborg cần chiến thắng để chắc chắn thoát khỏi người gốc và Lillestrom để có các lựa chọn để có được sự lãnh đạo. Theo cách này, Sarpsborg đã hết hạn trong 2 trong 3 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Lillestrom đã đánh bại trong 3 trong số 5 trận đấu gần đây của nó (1 trận hòa và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Goteborg - Norrkoping. Dự báo: 1 (1-0)

Bữa tiệc trong đó Goteborg và Norrkoping cần chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Goteborg chuỗi 4 trận liên tiếp mà không thua địa phương (2 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Norrkoping đã gắn liền với 2 trận đấu tay đôi gần đây nhất ở nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100