18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Europa League

typhu fo4 garena vn Dự báo FC Zurich - Linfield | Europa League 08/11/2022

FC Zurich nhận được Linfield trong một cuộc đấu tay đôi hứa hẹn sẽ rất kích hoạt trong vùng lõi

Arthur   10. Agosto 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Giành chiến thắng FC Zurich
Ngày 11 tháng 8 năm 2022 7:00 tối
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện lịch thi đâu việt nam áp dụng | Chơi có trách nhiệm
FC Zurich - Linfield
Giành chiến thắng FC Zurich
Hạn ngạch 1.22
FC Zurich là một đội ngũ dữ dội và năng động. Đó là lý do tại sao anh ấy sẽ đi ra phía trước, vượt ra ngoài sự khởi đầu tồi tệ của anh ấy ở Liên đoàn Thụy Sĩ. Linfield là một bộ chiến đấu của Bắc Ireland, nhưng khá hạn chế trong bối cảnh châu Âu. Do đó, người ta đang chờ đợi rằng các dòng quay trở lại và bảo vệ rất nhiều từ giai đoạn ban đầu. Nó hứa hẹn sẽ là một vụ nổ súng và đấu tay đôi thuận lợi cho Helvéticos cho thể loại tập thể và cá nhân cao nhất của họ.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

FC Zurich FC Bredosis - Linfield

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 11 tháng 8 năm 2022 4:13 sáng.

FC Zurich: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Đội Giành được 0-2, trận lượt đi chơi ở Bắc Ireland Và nó đến lặng lẽ từ tình cảm. Trong giải đấu Thụy Sĩ, nó không có thời gian tốt sau khi thua 0-3 trước Zion với tư cách là khách vào cuối tuần trước.

Những ngày này nó có 1 điểm trong bảng chung, Sản phẩm của 1 chiến thắng và 3 tổn thất trong tổng số. Hiện tại anh ấy nằm ở vị trí cuối cùng của giải đấu trong nước, khiến anh ấy phải trả giá rất nhiều trong hành động của mình.

Trong mục tiêu Anh ta đã không chuyển đổi một và đã nhường 9 thành hàng rào của mình, Nổi bật vì rất tệ từ bóng đá.

Rất có thể FC Zurich phía trước các dòng Không dừng lại, có thể ghi 1 hoặc 2 bàn trong hiệp một.

Linfield: Dữ liệu và biểu mẫu hiện tại

Đội Anh ta thua 0-2 ở nhà và cho thấy anh ta không lên của hệ thống phân cấp của đối thủ của mình.

Bây giờ mục tiêu của trường là Trình bày tốt trong lãnh thổ Thụy Sĩ Và tôi sẽ không đưa ra nhiều mục tiêu trong mục tiêu của mình.

Và chúng tôi nói điều này cho Đánh đập khủng khiếp, anh ta phải chịu đựng ở Na Uy chống lại Bodo/Glimt. Hiện tại, người ta đang chờ đợi rằng các tiêu đề được nhóm lại trong khu vực của họ và họ không mạo hiểm quá nhiều.

Logic chỉ ra rằng Linfield trở lại các dòng mà không dừng lại, Vì bạn không có những gì bạn cần để chơi bất lương như nhau.

FC Zurich Bets - Linfield

Letzigrund Stadion

Europa League - Giai đoạn trước

Ngày 11 tháng 8 năm 2022

19:00

FC Zurich
Bạch huyết
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 11 tháng 8 năm 2022 4:13 sáng.

Kết quả mới nhất FC Zurich - Linfield

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
FC Zurich100hai
Bạch huyết0010
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây FC Zurich - Linfield

Dữ liệu chính cho cược của bạn fc Zurhe - Linfield

  • FC Zurich đã đạt được trường hợp này của Europa League sau khi bị loại khỏi Champions League trong giai đoạn trước (thất bại 3-2 của chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Qarabag của Azerbaijan).
  • FC Zurich đã rời khỏi Champions League chống lại Qarabag trong thời gian thêm, khiến anh ta phải trả giá rất nhiều để đồng hóa cú đánh mạnh này từ tình cảm.
  • Hệ thống trò chơi mà FC Zurich thường sử dụng thường xuyên là 3-1-4-2 cho phép nó bị tấn công dữ dội nhưng không ổn định trong phòng thủ.
  • Linfield đã đạt được trường hợp này của Europa League sau khi chơi 2 vòng vô địch trước đó. Trong lần đầu tiên đã loại bỏ TNS của xứ Wales (thất bại 1-0 của chuyến thăm và chiến thắng 1-0 tại nhà, phân loại nhờ một mục tiêu trong phần mở rộng).
  • Sau khi vượt qua vòng đấu đó, Linfield đã đi trên con đường của Champions League trước Bodo/Glimt bùng nổ của Na Uy (1-0 Victoria là người địa phương và đánh bại 8-0 với tư cách là một vị khách).
  • Điểm dừng chiến thuật mà Linfield thường sử dụng thông thường là 4-3-3 cho phép nó chiến đấu mặc dù những hạn chế bóng đá.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Betsson
2.25
Cả hai đội đánh dấu
Xem hạn ngạch
Bet365
1,50
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.61
Chiến thắng fc zurich để nghỉ ngơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Europa League

Xem danh sách đầy đủ →

FC Zurich - Dự báo Linfield

Trong trước Phần hình ảnh Thụy Sĩ là một yêu thích do tiềm năng tấn công mà nó sở hữu, mà thường tăng khi nó hành động trong sân vận động của nó.

Đối mặt với thực tế này và biết rằng FC Zurich là một đội nổ trong cuộc tấn công, Chúng tôi tin rằng trò chơi có thể giành chiến thắng trong 1 hoặc 2 bàn thắng sau tiếng còi cuối cùng (1-0, 2-0, 2-1, 3-0 hoặc 3-1).

Nhớ lấy Linfield là một đội Aguerrida trong đề xuất của mình, Nhưng quá hạn chế khi đánh dấu nó là đủ để nhớ 8-0 trước Bodo ở Na Uy để chứng thực tuyên bố này.

Sơn để trở thành một cú bắn đôi và thuận lợi cho đội hình trợ giúp cho hệ thống phân cấp lớn nhất của nó khi xây dựng và mất cân bằng.

Bet365
1.22
Giành chiến thắng FC Zurich