18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp trực tiếp đá banh mu dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander trực tiếp đá banh mu League

tyle bong da Barcelona - Villarreal: Ngày, Lịch trình, TV và sự sắp xếp có thể xảy ra

Villarreal sẽ ở lại vị trí châu Âu?

Kaneda Alonso   22. Tháng 5 năm 2022
bóng đá

Chủ nhật này, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00, Barcelona - Villarreal Tương ứng với ngày 38 của Santander League, trận đấu cuối cùng. Cuộc họp có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh Laliga de Movistar+ và các nhà khai thác liên quan.

Chúng tôi đang phải đối mặt với một trò chơi tuyệt vời, trong đó Barcelona đến với người chạy bộ được bảo hiểm và Villarreal cần phải giành chiến thắng để đảm trực tiếp đá banh mu bảo phân loại cho giải đấu hội nghị tiếp theo.

Barcelona sẽ đặt căn chỉnh nào?

Barcelona đến với thương vong của Sergi Roberto [vỡ ở trực tràng xương đùi], bởi Pedri [Rupture Fibrillar ở xương đùi] và Nico González [gãy xương metatarsal]. Ngoài ra, các cầu thủ bóng đá khác như Gerard Piqué hoặc Ronald Araújo chắc chắn vẫn thận trọng.

Như vậy, Tôi chờ đợi một mười một rất gần nhưng với các vòng quay phòng thủ lợi dụng mùa giải ở nhà hình thành 1-4-3-3-3: Ter-Stegen trong khung thành; Dani Alves của bên phải và Jordi Alba như một bên trái với Lenglet và Mingueza làm trung tâm; một trung tâm của cánh đồng với busquets, từ Jong và Gavi; và một tiền đạo với Ferrán, Aubameyang và Dembélé (mặc dù các tùy chọn mà cả Memphis và Traoré).

Villarreal đặt căn chỉnh nào?

Villarreal đến với thương vong của Alberto Moreno [phá chéo chéo trước] và Juan Foyth [tích lũy thẻ].

Trong trường hợp này, Chắc chắn chúng ta hãy xem Eleven có thể tốt nhất của nó để tìm kiếm hình thức phải trong 1-4-3-3: Rulli trong khung thành; Aurier như bên trái và ngu ngốc như một bên trái với Pau Torres và Albiol là trung tâm; Capoue như một trục chính với coquelin ngay cả khi nội thất; Lo Celso ở cánh phải, Samu ở cánh trái và Boulaye Día làm trung tâm về phía trước.

Đặt cược Bet365 Cho người chiến thắng Barcelona - Villarreal

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Barcelona2,00
BUỘC4.20
Villarreal3.25
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Barcelona thắng7.00
Barcelona sẽ giành được cả hai nửa5,50
Villarreal thắng và cả hai Mark4,75
Buộc trong cả hai nửa7.00
Phí thu được vào ngày 20/05/2022, 11:30 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Nói tóm lại, tôi thấy một trận đấu mà Barcelona được yêu thích để giành chiến thắng, mặc dù Villarreal là người thực sự cần các điểm để duy trì quảng trường châu Âu. Do đó, với những trường hợp này, tôi tin rằng cuối cùng chúng ta sẽ có một kết quả rút thăm.