18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

tilekeonhacai Cádiz - Real Madrid: Sắp xếp có thể, TV và phát trực tuyến ở Tây Ban Nha

Cuộc họp của ngày thứ 37 của Liên đoàn Santander giữa Cádiz và Real Madrid, sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 lúc 7:30 tối tại sân vận động Ramón de Carranza de Cádiz.

Pablo Ruiz   15. Tháng 5 năm 2022

Chủ nhật này, trận đấu giải đấu giữa Cádiz và Real Madrid của ngày thứ 37 của Liên đoàn Santander sẽ diễn ra.

Mặc dù đảng hoàn toàn không liên quan đến lợi ích của Real Madrid đã chinh phục danh hiệu của giải đấu, vì Cádiz, đó là một cuộc đấu tay đôi trong cuộc đấu tranh để duy trì thể loại.

Cádiz - Real Madrid | Vì vậy, họ đến

Cádiz có 2 ngày ghi bàn, nhưng trong cam kết giải đấu cuối cùng của mình, anh ta đã đánh bại Real Sociedad, vẫn còn với lợi thế 2 điểm so với người gốc và phải sa thải Liên đoàn ở Mendizorro chống lại Deportivo Alavés.

Real Madrid đã quan tâm đến một giải đấu đã chinh phục được, nhưng anh ta đã không quan tâm đến ngày hôm trước khi anh ta chứng thực 6-0 cho Levante để hoàn thành việc gửi anh ta đến Sư đoàn 2.

Khi nào Cádiz - Real Madrid chơi?

Cuộc họp của ngày thứ 37 của Liên đoàn Santander giữa Cádiz và Real Madrid, sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 lúc 7:30 tối tại sân vận động Ramón de Carranza de Cádiz.

Xem Cádiz - Real Madrid ở đâu?

Bữa tiệc Villarreal - Real Sociedad có thể được nhìn thấy thông qua nền tảng Movistar+ Laliga, trong Dials Movistar Laliga 2 (48), Movistar Laliga10 (176) và Movistar Laliga3 (49). Thay vào đó, có tùy chọn theo dõi các bình luận và câu chuyện trên các trang web của các tờ báo thể thao Tây Ban Nha.

Có thể là mười một của Cádiz

Huấn luyện viên của Cádiz Sergio González, sẽ không thể xử lý cuộc đụng độ này về các dịch vụ của Iván Alejo, Fede San Emeterio hoặc Haroyan.

Chúng ta có thể mong đợi một mười một ban đầu ở Cádiz với Ledesma; Akapo, Luis Hernández, Fali, Pacha Espino; Álex Fernández, Tomás Alarcón, Jose Mari, Oussama Idrissi; Álvaro Negredo và Lucas Pérez.

Có thể là mười một ban đầu của real madrid

Kỳ nghỉ đáng chú ý duy nhất cho Ancelotti sẽ là Luka Modric nhận được thẻ vàng thứ 5 chống lại Levante.

Có vẻ như chúng ta sẽ có một be real madrid bv, trong đó ảo tưởng về ít phổ biến nhất có thể cân bằng chất lượng của các tiêu đề mà lần này có thể sử dụng được.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy Real Madrid rời đi Lunin; Lucas Vázquez, Eder Militao, Vallejo, Nacho; Casemiro, Kroos, Fede Valverde; Rodrygo, Mariano Díaz và Marco Asensio.

Cádiz - Real Madrid | Trọng tài

Đại học Valencian Antonio Mateu Lahoz sẽ phân xửĐó là González González.

Đây sẽ là cuộc họp thứ ba mà Mateu đưa Real Madrid vào chiến dịch này, sau những chiến thắng về Granada và chống lại Atlético de Madrid ở vòng 1.