18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

thế giới

tối nay mấy giờ việt nam đá Người ghi bàn tối đa thế giới 2022 | Lệ phí, dự báo và yêu thích

Pablo Ruiz   4. Tháng 6 năm 2022

Danh sách các cược có sẵn cho World Cup ở Qatar 2022 tiếp tục phát triển, và nhiều hơn vì chúng tôi có kiến ??thức về tất cả các đội sẽ có mặt trong cuộc hẹn hò lớn.

Một trong những thị trường quan trọng nhất trong số các cuộc gọi dài hạn, là cầu thủ đó sẽ là người ghi bàn hàng đầu của World Cup 2022 và chúng tôi sẽ nói về nó trong bài viết này. 

Nội dung

Ai sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn trong World Cup 2022?

Trong sự kiện World Cup, những người ghi bàn chuyên gia, những người đàn ông đích thực Họ sẽ cố gắng tuyên bố Pichichi của World Cup. 

Trong số các lựa chọn có mặt tại World Cup 2022, chúng tôi thấy những người ghi bàn như Lautaro Martínez Y leo Messi ở Argentina, Neymar ở Brazil, Memphis Depay ở Hà Lan, Harry Kane Ở Anh, Kilyan Mbappé Ơ? Pháp, Romelu Lukaku một trong hai Kevin de Bruyne ở Bỉ hoặc Gnabry ở Đức. 

Chúng tôi xem xét cam kết với cầu thủ ghi bàn hàng đầu của World Cup 2022, định giá trong tình huống này và các ứng cử viên khác đến.

Lệ phí của người ghi bàn hàng đầu của World Cup 2022

Hầu hết các nhà cá cược Họ đã chuẩn bị hạn ngạch mà người chơi sẽ là người ghi bàn hàng đầu của World Cup.

Những người chơi mà một tiên nghiệm có nhiều lựa chọn hơn để trở thành Tiếp theo Pichichi của World Cup 2022 Họ là những nhân vật như Harry Kane và Sterling ở Anh, Kylian Mbappé và Karim Benzemá ở Pháp, Leo Messi ở Argentina, Cristiano Ronaldo và Diogo Jota ở Bồ Đào Nha, Lukaku ở Bỉ hoặc Brazilians Neymar và Vinicius.

Người ghi bàn tối đa World Cup trong các trận đấu phân loại

Giai đoạn phân loại đã để lại cho chúng tôi một số manh mối để đặt cược vào Ai sẽ là World Cup Pichichi 2022.  

Ở khu vực châu Âu, những người ghi bàn hàng đầu là người Hà Lan Memphis Depay đó là chiến binh trong hàng ngũ của Barcelona và tiếng Anh Harry Kane của Tottenham, cả hai đều có 12 bàn thắng.

Trong Liên đoàn Tây Ban Nha Depay Nó bắt đầu rất mạnh mẽ, nhưng sự xuất hiện của các nhân vật mới vào cuộc tấn công của Barcelona đã kết thúc làm lu mờ vai trò của họ. Kane đã xảy ra khác, bắt đầu với tiếng súng ướt nhưng sau đó anh ta luôn luôn là người bình thường.

Cristiano Ronaldo Đó là một ứng cử viên khác cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu, và trong giai đoạn phân loại, anh đã đưa ra 6 bàn thắng cho Bồ Đào Nha. 

Trong khu vực Nam Mỹ, Lautaro Martínez Y leo Messi Họ đã cho Argentina 7 bàn mỗi. Đối với ngôi sao PSG, đó sẽ là World Cup cuối cùng, và cách nào tốt hơn để nói lời tạm biệt hơn là là người ghi bàn hàng đầu. 

Neymar từ Brazil và Luis Suárez Uruguay đã đóng cửa phân loại với 8 bàn thắng mỗi. Tiền đạo PSG sẽ là một lựa chọn thú vị với trạng thái yêu thích của Brazil.


Đọc bài viết của chúng tôi ngay bây giờ!
Làm thế nào để đặt cược tại World Cup 2022?

Pichichi của World Cup cuối cùng

World Cup 2018 Pichichi Đó là người Anh Harry Kane, người đã ghi 6 bàn, còn lại trước Griezman, Mbappé, Cristiano Ronaldo, Cherysev và Lukaku, người đã ghi được mỗi 4 bàn thắng.

Ram của Anh rất dễ trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của World Cup kể từ khi lựa chọn của anh ấy Anh đã chơi số lượng trò chơi tối đa.

Đã ở trong giai đoạn nhóm bắt đầu mạnh mẽ, đánh dấu cú đúp đến Tunisia vào ngày đầu tiên. Sau đó, họ phải đối mặt với sự lựa chọn của Panama, mà họ đã thử 6-1 mạnh mẽ trong đó Harry Kane là tác giả của 3 trong số các mục tiêu.

Mục tiêu thứ 6 của Harry Kane sẽ đến cuộc họp Chung kết thứ tám trước đội tuyển quốc gia Colombia, Điều đó sẽ kết thúc với 1 -transforming một hình phạt.

Danh sách ghi bàn tối đa của World Cup cuối cùng

Dưới đây chúng tôi hiển thị một bảng với Những người ghi bàn hàng đầu cuối cùng Hỡi Pichichis của World Cup:

THẾ GIỚINGƯỜI CHƠILựa chọnBàn thắng
Nga 2018Harry Kanenước Anh6
Brazil 2014James RodriguezColombia6
Nam Phi 2010Thomas Muller, David Villa, Wesley Sneijder và Diego ForlánĐức, Tây Ban Nha, Hà Lan và Uruguay5
Đức 2006Miroslav Klosenước Đức5
Hàn Quốc và Nhật Bản 2002RonaldoBrazilsố 8
Pháp 1998Davor SukerCroatia6
Sử dụng 94Oleg Salenko và Hristo StoichkovNga và Bulgaria6
Ý 1990Salvatore SchillaciNước Ý6
Mexico 1986Gary Linekernước Anh6

Danh sách Pichichis World Cup

Dưới đây chúng tôi hiển thị một danh sách với Những người ghi bàn hàng đầu hiện tại mùa trước, 2020/21, trong các giải đấu chính châu Âu. Rất có khả năng trong số đó là người sẽ là Pichichi tiếp theo của World Cup 2022 

liên đoànNgười chơiBàn thắng
Tây ban nhaleo Messi30
Nước ÝCristiano Ronaldo29
nước AnhHarry Kane23
nước ĐứcLewandowski41
PhápMbappé27

Tất cả dữ liệu cho đặt cược của bạn!
Thống kê cho các cược thế giới

Pichichis của châu Âu

Để biết cầu thủ nào sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của World Cup 2022, chúng tôi có nhiều thông tin khác nhau và một trong số đó là Biết Pichichis của các giải đấu Europ khác nhaukể từ khi họ làm cho những người chơi giỏi nhất thế giới.

Trong giải đấu Tây Ban Nha, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mùa giải 2020/21 là leo Messi Với 30 bàn thắng, tiếp theo là Gerard Moreno và Karim Benzemá. Trong mùa giải này 2021/2022, tác giả của nhiều mục tiêu là Benzemá với 27 bàn thắng.

Ở Ý, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Serie A là người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo Với 29 bàn thắng, trước Romelu Lukaku của Bỉ. Chiến dịch Ciro Immobile de Lazio này đã ký kết 27 bàn thắng.

Premier League có cầu thủ ghi bàn tối đa Harry Kane Với 23 bàn thắng, nhiều hơn 1 so với Mohamed Salah Del Liverpool. Người Ai Cập đã là mục tiêu nhiều nhất trong Premier 2021/22 cùng với con trai của Tottenham với 23 bàn thắng mỗi. Chỉ có người Hàn Quốc sẽ ở Qatar vì Ai Cập đã bị bỏ rơi.

The Bundesliga 2020/21 có một cầu thủ ghi bàn tối đa cho một tiền đạo Ba Lan của Bayern Munich thường xuyên Robert lewandowski Điều đó làm cho Fry của 41 bàn thắng.

Trong chiến dịch này, Lewandowski là người đã ghi nhiều bàn thắng nhất với 35, vượt qua Erling tìm thấy của Borussia Dortmund và Schick của Bayer Leverkusen.

Chúng tôi sẽ đến Ligue 1 của Pháp có một nhà làm phim tối đa Kylian Mbappé Với 27 bàn thắng. Trong mùa giải này, tiền đạo PSG đã ghi được 28 bàn thắng để xem xét lại với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Điều gì giành được cầu thủ ghi bàn hàng đầu của World Cup?

Trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của World Cup là Một trong những giải thưởng uy tín nhất Điều đó có thể đạt được trong bóng đá trong khả năng cá nhân.

World Cup là giải đấu quan trọng nhất tồn tại và Tối đa mà người chơi có thể khao khát.

Trở thành người chơi ghi bàn nhiều nhất là quan trọng Và điều đó ở lại trong võng mạc và ký ức của người hâm mộ bóng đá.

Sự thật là không có cúp như vậy cho người ghi bàn hàng đầu của World Cup, nhưng công nhận và uy tín Chúng là những giá trị có giá trị hơn bất kỳ giải thưởng nào.

*Các Mã đăng ký Bet365 Nó không phải là mã tiền thưởng hoặc cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi bổ sung nào kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2021.