18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

tỉ số world cup Dự báo Quiniela Ngày 62 | Tháng 6 năm 2022

Sẽ được chơi từ thứ Bảy 25 đến Chủ nhật 26

Kaneda Alonso   26. Tháng 6 năm 2022

Chúng tôi tiếp tục với mùa bóng đá ở châu Âu vào kỳ nghỉ, vì vậy vào cuối tuần này, chúng tôi sẽ có ở La Quiniela vào những ngày của Giải vô địch Na Uy và Thụy Điển, các cuộc thi không dừng lại trong mùa hè.

Trong trường hợp này, từ thứ Bảy ngày 25 đến Chủ nhật, ngày 26 tháng 6, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với?Dự báo Quiniela cho ngày 62?trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các trận đấu như Rosenborg - Kristiansund, Stromsgodset - Lillestroem hoặc Malmo - Helsingborgs.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Hausesund - Viking. Dự báo: 2

Đối đầu trong đó Hauseund cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi khu vực hạ xuống và Viking để ở trong các vị trí châu Âu. Do đó, Hauseseund đã không đánh bại trong 8 trong số 9 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (3 trận hòa và 5 trận thua), trong khi Viking không thua trong 3 trong số 5 trận đấu gần đây tại nhà (2 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Rosenborg - Kristiansund. Dự báo: 1

Cho cuộc đấu tay đôi này Rosenborg tìm kiếm chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và Kristiansund rời khỏi vị trí cuối cùng trong dòng dõi. Theo cách này, Rosenborg đã gắn liền với 4 trong 6 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng), trong khi Kristiansund xâu chuỗi 6 trận thua liên tiếp tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Hamkam - Sarpsborg. Dự báo: 2

Đấu tay đôi Hamkam và Sarpsborg đang tìm kiếm một chiến thắng đưa họ đến gần hơn với các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Hamkam đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 chiến thắng và 1 trận thua), trong khi Sarpsborg đã đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Khuôn - Jerv. Dự báo: 1

Đối đầu ở đâu Khuôn mẫu tìm cách giành chiến thắng để cố gắng dẫn đầu và Jerv thoát khỏi vùng gốc. Trong trường hợp này, chuỗi khuôn 3 chiến thắng liên tiếp tại nhà, trong khi Jervate Records 4 đánh bại liên tiếp với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


Stromsgodset - Lillestroem. Dự báo: 1

Bữa tiệc ở đâu Stromgodset tìm kiếm chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và Lillestroem để ở trong sự lãnh đạo của phân loại. Do đó, Stromsgodset đã đăng ký 3 chiến thắng liên tiếp tại nhà, trong khi Lillestroem không thua trong 6 trận gần đây với tư cách là khách truy cập (2 chiến thắng và 4 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sandefjord - Tromso. Dự báo: x

Cuộc họp ở đâu Sandefjord và Tromso tìm kiếm chiến thắng để chắc chắn thoát khỏi vùng gốc. Do đó, Sandefjord ghi lại 3 trận thua liên tiếp tại nhà, trong khi Tromso đã gắn liền với 3 trận đấu tay đôi gần đây nhất tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Bodoglimt - Aalesunds. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Bodoglimt và Alesunds cần một chiến thắng gần với các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Bodoglimt đã gắn liền với 5 trong 6 trận gần đây tại nhà (1 chiến thắng), trong khi Alalesunds không thua trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 chiến thắng và 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Valenga - tỷ lệ cược. Dự báo: 2

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Valenga và tỷ lệ cược tìm cách giành chiến thắng để thoát khỏi các vị trí gốc. Theo cách này, Valenga đã không đánh bại trong 2 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 1 thất bại), trong khi tỷ lệ cược đã đá banh việt nam trực tiếp giành chiến thắng trong 2 lối thoát cuối cùng của nó.

? Đọc dự báo đầy đủ


DeGerfors - Aik. Dự báo: 2

Tuyệt vời ở đâu The DeGerfors cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Aik để có thể lãnh đạo việc phân loại. Đối với cuộc đấu tay đôi này, DeGerfors đã thua trong 4 trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng), trong khi AIK ghi lại 3 trận liên tiếp mà không thua khi khách truy cập (2 chiến thắng đá banh việt nam trực tiếp và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hammarby - Hacen. Dự báo: 1

Chúng tôi đã đạt được một cuộc đấu tay đôi Hammarby cần giành chiến thắng để ở lại các vị trí châu Âu và hacken để giữ Quảng trường Giải vô địch đầu tiên. Do đó, chuỗi Hammarby 12 cuộc họp liên tiếp mà không thua địa phương (10 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Hacken không thua trong 5 trận gần đây như một vị khách (3 chiến thắng và đá banh việt nam trực tiếp 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sundsvall - Djurgardens. Dự báo: x

Bữa tiệc trong đó Sundsvall tìm cách giành chiến thắng để thoát khỏi khu vực gốc và Djurgardens để vào các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Sundsvall đã thua 4 trong 6 trận gần đây tại nhà (2 chiến thắng), trong khi Djurgardens đã không đánh bại trong 5 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Elfsborg - Varbergs. Dự đá banh việt nam trực tiếp báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Elfsborg tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và Varbergs tránh xa dòng dõi. Đối với cuộc đấu tay đôi này, ELFSBORG chuỗi 4 trận liên tiếp mà không thua ở nhà (3 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Varbergs đã không giành chiến thắng trong 4 lối thoát cuối cùng của nó (1 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kalmar - Varnama. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Kalmar tìm kiếm chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và varnaching để thoát khỏi dòng dõi. Theo cách này, Kalmar đã đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Varnama không thua trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập (1 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Malmo - Helsingborgs. Dự báo: 1

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Malmo tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và Helsingborgs để thoát khỏi vị trí cuối cùng của dòng dõi. Trong trường hợp này, Malmo đến từ việc chấm dứt 3 chiến thắng liên tiếp tại nhà, trong khi Helsingborgs đã không giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần đây như một vị khách (1 trận hòa và 4 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sirius - Goteborg. Dự báo: 1 (1-0)

Bữa tiệc trong đó Sirius và Goteborg tìm kiếm một chiến thắng chắc chắn sẽ đưa họ ra khỏi vùng gốc. Do đó, Sirius đã giành chiến thắng trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Goteborg xâu chuỗi 3 trận thua liên tiếp với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100