18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Casas de Apuestas

tt bong da hom nay vtv6 NFL và 888Sport sẽ tiếp tục hợp tác trong thỏa thuận chung

Thương hiệu 888 sẽ có một vị trí đặc quyền khi tiếp xúc trong Sân vận động Tottenham Hotspur và Sân vận động Wembley huyền thoại

Pablo Ruiz   16. Tháng 5 năm 2022
Đặt cược

Nhóm 888 và Liên đoàn bóng đá quốc gia, hoặc NHL như đã biết, đã đạt được thỏa thuận Để nhà điều hành trò chơi vẫn là đối tác ở Vương quốc Anh và Ireland trong lĩnh vực đặt cược thể thao, của cuộc thi này cho đến năm 2025.

Trong trường hợp không có gì xảy ra rằng việc tài trợ gián đoạn, nó sẽ là một hiệp hội thực sự rộng lớn kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2020, và nó phải được tính đến rằng các phần mở rộng có thể không được loại trừ khi ngày đến.

Các sản phẩm, ứng dụng và chương trình khuyến mãi độc quyền, những điều mới lạ của 888 cho NHL

Là một phần trong chiến lược của họ để thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Mỹ, 888 sẽ có thể có các ứng dụng độc quyền, khả năng hiển thị thương hiệu nổi bậtvà sẽ đặt các sản phẩm đặc biệt như dự đoán dự đoán, Super Bowl Thử thách hoặc chọn.

888 cũng đã bày tỏ ý định cung cấp cho người dùng các mục nhập và các chi tiết NHL chính thức khác và để cải thiện trải nghiệm trò chơi, nó sẽ có khả năng phát nội dung trực tiếp với các phát video thông qua hồ sơ của họ trong các mạng xã hội khác nhau.

Phơi nhiễm thương hiệu cao cho 888 và đến với đối tượng cao hơn

Thương hiệu 888 sẽ có một vị trí đặc quyền Khi tiếp xúc trong sân vận động Tottenham Hotspur và các sân vận động Wembley huyền thoại, ngoài màn hình LED trong khu vực người hâm mộ và các hỗ trợ quảng cáo khác.

Sự hài hòa tốt chiếm ưu thế giữa nhóm 888 với bóng đá Mỹ là điều hiển nhiên. Cần phải tính đến rằng 888Sport đã tài trợ cho New York Jets, trong đó ông là thỏa thuận đầu tiên của loại hình này giữa một nhà cá cược và một đội bóng đá Mỹ.

Giai điệu tối ưu giữa các bộ phận

Pedro Barreda, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế và Trưởng phòng Tài trợ 888, nhận xét rằng Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng đối với nhóm, vì nó củng cố vị trí mà họ nắm giữ trong các thị trường chính như Vương quốc Anh và Ireland, trong một môn thể thao phổ biến như bóng đá Mỹ.

Về phần mình, Kieran Spellman, Giám đốc Thể thao 888Sport, đã tuyên bố rằng 888Sport sẽ đạt đến độ sâu của môn thể thao trực tiếp nhờ thỏa thuận này, điều này cũng sẽ giúp họ tạo ra ý tưởng cho các hình thức giải trí mới tập trung vào khách hàng và đạt được Vòng tròn khán giả.