18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Khuyến mãi cá cược

sk fo4 Đặc biệt kết hợp cho Betway Champions League

Đặc biệt kết hợp để đặt cược vào Champions League

Kaneda Alonso   23. Tháng 11 năm 2021

Nhân dịp tranh chấp ngày thứ 5 của vòng bảng của Liên đoàn Champions Betway Betting House đã quyết định ra mắt một đề nghị đặc biệt cho các cược kết hợp.

Trong trường hợp này, các đội Tây Ban Nha sẽ là nhân vật chính nhưng cũng có thể thực hiện Leo Messi trong một trong những cuộc đấu tay đôi trong ngày sẽ đối mặt với Manchester City chống lại PSG.

Triple kết hợp Champions League

Dự báo: Barcelona, ??Sevilla, Villareal: Mọi người đều thắng.

Phí: 8,50.
Bắt đầu: Nó hiện có sẵn.
Kết thúc: Thứ ba 11/12 lúc 9:00 tối (giờ Madrid).

Trong chương trình khuyến mãi đầu tiên này, chúng tôi phải đặt cược một cách kết hợp với chiến thắng của Barcelona (chống lại Benfica), Sevilla (chống lại Wolfsburg) và Villarreal (chống lại Manchester United).

Trong trường hợp tất cả các dự báo được thực hiện, chúng tôi sẽ có được hạn ngạch cuối cùng là 8,50, vì vậy đặt cược € 10, chúng tôi sẽ có khả năng đạt được mức tăng € 65.

Xem phí betway

PSG kết hợp (Leo Messi)

Dự báo: Mục tiêu ghi điểm của Leo Messi.

Phí: 3,40.
Bắt đầu: Nó hiện có sẵn.
Kết thúc: Thứ ba 11/12 lúc 9:00 tối (giờ Madrid).

Trong chương trình khuyến mãi thứ hai này, chúng ta phải đặt cược rằng Leo Messi sẽ có thể đánh dấu trong cuộc đấu tay đôi sẽ đối mặt với PSG của mình trước Manchester City of Pep Guardiola.

Do đó, đặt cược € 10 vào Leo Messi sẽ ghi bàn thắng trong cuộc đấu tay đôi Champions League của mình, chúng tôi sẽ có cơ hội kiếm được 34 €.