18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Argentina

ame dota 2 Dự báo nông nghiệp - Boca | Cup Argentina 08/10/2022

Boca tìm kiếm tứ kết trước Nông nghiệp khiêm tốn

Andrew   10. Tháng 8 năm 2022
Argentina

Dự báo nông nghiệp - Boca Junenson
Cup argentine / trận chung kết thứ tám

Andrew
Bet365
1.36
Boca Junenson thắng

Nội dung

Nông nghiệp: Dữ liệu và hình thức hiện tại

The Sojero đến trận đấu (0-0) với tất cả các chàng trai trong ngày thứ hai mươi tám của hạng mục thứ hai, thứ hai của bóng đá Argentina. Hiện tại của nó trong giải đấu này rất bất thường và hiện tại là xa các vị trí sẽ chiến đấu cho sự đi lên (24 độ, 32 điểm).

Liên quan đến Cup Argentina, đội của Carlos Casares xuất phát từ việc đưa ra một trong những cú đánh tuyệt vời của cuộc thi bằng cách loại bỏ Câu lạc bộ đua xe (2-1). Trong lần ra mắt trong cuộc thi, anh đã đánh bại Đô đốc Brown (2-0).

Huấn luyện viên Diego Osella, người không thể đánh bại Boca 4 lần mà đối mặt với anh ta, sẽ đợi đến giây phút cuối cùng với Nestor Moiragui. Hậu vệ có kinh nghiệm đã đưa ra một hợp đồng vào cuối tuần trước tất cả các chàng trai và nghi ngờ về cam kết siêu việt này. Trong trường hợp không đến, sự thay thế của bạn sẽ là Lucas Vesco.

Bạn có muốn xem thêm dự báo?
Dự báo bóng đá Argentina →

Boca Junenson: Dữ liệu và hình thức hiện tại

The Xeneize xuất phát từ việc đánh bại (2-1) bởi Platense cho ngày thứ mười hai của giải đấu Chuyên nghiệp. Mặc dù chiến thắng đó, nó vẫn còn 7 điểm so với nhà lãnh đạo Atlético Tucumán (11, 18 điểm).

Liên quan đến chiếc cốc nội địa này, đội là một Riverbank đã loại bỏ Trung tâm Córdoba (4-1) và ở 16vos Ferro Carril West (1-0).

Trong những giờ cuối cùng, việc thuê Sergio Romero, cựu thủ môn của đội tuyển quốc gia Argentina có hiệu quả. Với tình huống này, huấn luyện viên Hugo Ibarra đã nhẹ nhõm Agustín Rossi; người không đồng ý về việc gia hạn hợp đồng của mình. Đối với trận đấu này, Javier García sẽ là thủ môn danh hiệu.

Với một số thay đổi liên quan đến mười một người đánh bại Platense, Boca sẽ đi ra nước này với Garcia; Luis Advíncula, Jorge Figal, Facundo Roncaglia và Frank Fabra; Martín Payero, Alan Varela và Guillermo Pol Fernández; Óscar Romero; Nicolás Orsini và Exequiel Zeballos.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
5,50
Boca Junenson 1-0 chiến thắng
Xem hạn ngạch
Bet365
2,00
Hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Bet365
2,75
Nông nghiệp hoặc vẽ
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Kết quả nông nghiệp mới nhất - Boca Junenson

  • Nó sẽ là cuộc đụng độ đầu tiên giữa họ.
Bạn không biết chọn nhà cá cược nào?
Xếp hạng Abasas Casas Argentina

Dữ liệu chính cho các cược nông nghiệp của bạn - Boca Junenson

  • Nông nghiệp 5 trò chơi trước đó không chuyển đổi mục tiêu.
  • Boca là nhà vô địch Cup Argentina hiện tại.
  • Chiến thắng cuối cùng của El Sojero là một tháng trước (1-0 so với Atlanta).
  • Xeneize là đội nhận được nhiều mục tiêu nhất trong giải đấu chuyên nghiệp (20).

Dự báo nông nghiệp - Boca Junenson: Thắng Boca Junenson

Chìa khóa Cup Argentina đã nháy mắt với Boca, người trong trường hợp này nên vượt qua với đua xe. Nông nghiệp chịu trách nhiệm cho Học viện một tiếng rít ở vòng trước và quyền tranh chấp trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của nó đã được giành chiến thắng.

Không cần phải nói, không có sự tương đương giữa cái này và cái khác. Ngoài ra, chiếc cúp nội địa này đã đưa ra rất nhiều mẫu mà các chàng trai có thể đánh bại người mạnh mẽ. Trong khi Boca được yêu thích rõ ràng, thách thức sẽ phải được thực hiện rất nghiêm túc.

Bet365 là tất cả những gì được mong đợi với phí của người chiến thắng. Ngoại trừ một bất ngờ về vốn, Xeneize sẽ tiến vào tứ kết. Tôi đã thoáng thấy một cuộc đụng độ có thể xảy ra với River Plat trong trận bán kết, nhưng vì điều đó vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Bet365
1.36
Boca Junenson thắng