18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

top 10 đội bóng mạnh nhất thế giới Bóng đá và Công nghệ: Bán hàng ra khỏi siêu Cup châu Âu sẽ ra mắt

Trước khi lịch thi đấu u23 việt nam vòng loại world cup phương pháp này đến văn phòng của siêu Cup châu Âu, những người tạo ra nó đã thực hiện tổng cộng 188 bài kiểm tra kể từ năm 2020.

Pablo Ruiz   7. Tháng 8 năm 2022
Bóng với công nghệ mới để xác định ? ? Imago Images / Kolvenbach, 22.06.2022

Thứ Tư này, ngày 10 tháng 8, Siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid, người đã giành được Champions League trước Liverpool và Frankfurt Eintracht, người đã tuyên bố mình là nhà vô địch của Europa League sau khi áp đặt mình trong trận chung kết với Glasgow Rangers.

Một phương pháp mới để phát hiện việt vị

Là một sự mới lạ về công nghệ, cơ quan bóng đá hàng đầu châu Âu đã thông báo rằng nó sẽ chứng minh trong trận đấu này Hệ thống bán tự động để phát hiện lực lượng trò chơi, cũng sẽ hoạt động tại World Cup tiếp theo ở Qatar 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 11.

Roberto Rosetti, người đứng đầu các trọng tài của cơ quan, tuyên bố rằng họ đang nghiên cứu và phát triển liên tục để đánh giá các công cụ mới tạo điều kiện cho các thành viên theo cách tương tự như VAR đã làm, chúng tôi đã trở nên quen thuộc trong bóng đá châu Âu .

Hệ thống máy ảnh điều khiển điểm của mỗi người chơi

Hệ thống mới để phát hiện lực lượng trò chơi dựa trên một mạng lưới máy ảnh có thể kiểm soát tới 29 điểm của cơ thể của mỗi cầu thủ bóng đá, xuống mặt phẳng thứ 2, yếu tố con người của quyết định trọng tài, một loại thuốc bổ là phổ biến trong Thời gian và điều đó liên quan đến nhiều lĩnh vực khác ngoài bóng đá. Con người có sự phụ thuộc lớn hơn vào công nghệ, và đây là điều không thể thoát khỏi thế giới bóng đá.

Trước khi phương pháp này đến văn phòng của siêu Cup châu Âu, những người tạo ra nó đã thực hiện tổng cộng 188 bài kiểm tra kể từ năm 2020.

Công nghệ phục vụ các trọng tài

Có thể xem xét sự tiến hóa mà bóng đá đang trải qua chỉ trong vài năm, về việc định giá các vở kịch đáng ngờ. Mặc dù cho đến một vài năm trước, cách duy nhất để xác định một hành động là lời của trọng tài dựa trên thị lực của anh ta, Bây giờ chúng tôi có VAR được biết đến trong khi bây giờ gõ cửa hệ thống mới này để phát hiện lực lượng trò chơi.

Real Madrid đến như một yêu thích

Đối với trận đấu này, Real Madrid đến như một người yêu thích, khá rõ ràng về đối thủ của anh ta. Người da trắng có một khuôn mẫu đầy đủ và chất lượng hơn, và nếu họ đã thể hiện một cái gì đó, họ biết cách cạnh tranh trong loại trận chung kết này.

Chúng tôi dự báo một chiến thắng của Real Madrid trong một trận đấu trong đó sẽ có các mục tiêu. Đối với điều này, chúng tôi đã đặt cược giống như những người được Bet365 cung cấp để chuyển từ 2,5 bàn thắng đến hạn ngạch 1.66 hoặc Real Madrid đánh dấu mục tiêu trong phần 1 là 1,57.

Đặt cược vừa phải là Real Madrid sẽ giành được chiếc cúp, ở mức 1,25. Ngoài việc bao quát chiến thắng của Ancelotti trong bữa tiệc, họ cũng bao gồm rằng họ giành chiến thắng trong phần mở rộng hoặc hình phạt.

Người chiến thắng Siêu Cup Châu ÂuMarathonbetĐồi WilliamBet365
Real Madrid1,521.441.45
Buộc4,904.404.50
Eintracht Frankfurt7.107.005,75
Lệ phí được thực hiện 06/08/2022 lúc 09:45