18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

playdota Bernardo Silva, giữa Barcelona và PSG: Ai ở lại với cầu thủ bóng đá thành phố?

Arthur   3. Tháng 8 năm 2022
Bernardo Silva tại The Community Shield (Man. City) ? Imago Images / Shuttersock, 30.07.2022

Khi dường như Crack của Manchester City gần gũi hơn với việc ký hợp đồng với Barcelona, ??một lời đề nghị mới trên bàn có thể thay đổi số phận của tờ rơi Bồ Đào Nha tài năng đã xuất hiện. Và đây là PSG của Pháp, đã được ném với tất cả mọi thứ để thuê cựu cầu thủ Monaco.

Ở thời điểm bắt đầu, Barcelona khởi hành với lợi thế của việc ký hợp đồng Do mong muốn của người Bồ Đào Nha vì đã từ bỏ hàng ngũ của bức tranh "công dân".Tuy nhiên, giao dịch có thể phức tạp hơn dự kiến ??sau sự gián đoạn của bức tranh Paris.

Bán có hoặc có một Frenkie de Jong là giải pháp duy nhất

Trước bức tranh toàn cảnh này, Lãnh đạo "Culé" đã bắt đầu đàm phán chuyển nhượng Frenkie của Jong Đối với tiếng Anh của Chelsea, vì không có sự bán hàng này, sự xuất hiện của tiền vệ do Pep Guardiola chỉ đạo không thể kết tinh.

Như đã biết, Barca là lựa chọn mà Bernardo Silva thích nhất, vì nó có thể là người nắm giữ dưới sự chỉ huy của Xavi Hernández. Dù sao, việc ký kết có nguy cơ được thực hiện vì PSG là một sự thay thế thay vì quyến rũ vì lợi ích của người Bồ Đào Nha.

Bây giờ điều duy nhất có thể khiến Barcelona tăng tốc chuyển giao người Hà Lan của Jong, Kể từ đó, chỉ sau đó có thể "buộc" Manchester City Pearl và ngăn anh ta kết thúc việc ký hợp đồng với một PSG thiếu tay lái với các đặc điểm mà tiền vệ Lusitano có.

Luis Campos có thể là yếu tố X của hoạt động không?

Như đã thêm dữ liệu, cần nhớ rằng Giám đốc thể thao mới của quốc vương Pháp hiện tại là Luis Campos của Bồ Đào Nha, Trong đó có mối quan hệ tốt với Bernardo Silva sau khi đã ký hợp đồng với anh ta cho Monaco vài năm trước.

Do liên kết gần gũi này và với mối liên kết giữa Luis Campos và Jorge Mendes, Việc ký hợp đồng với vô lăng thành phố cho Barcelona cuối cùng có thể rơi vào tình trạng dứt khoát và cuối cùng. Chính xác hơn đối với thủ đô của Pháp và đặc biệt là công viên của các hoàng tử.

Điểm đến cuối cùng của Bernardo Silva sẽ là gì?

Chà, chỉ còn lại một vài ngày nữa và chúng ta sẽ thấy rằng câu lạc bộ cuối cùng đã được thực hiện với các dịch vụ của một Tay lái thẳng và mục tiêu Khi ở gần khu vực đối thủ.

Nếu Barcelona bán người Hà Lan của Jong và Nó có 80 đến 85 triệu mà giao dịch xung quanh, Vết nứt "công dân" cuối cùng sẽ làm mất chất lượng của nó trong trại Nou huyền thoại.

Nếu không, nó sẽ trở thành đối tác của Mbappé, Messi và Neymar trong PSG.

Barcelona và PSG: Một mùa mới kích thích

Barcelona đã củng cố rất nhiều cho mùa giải 2022-2023, sau khi các cầu thủ tuyệt vời như Franck Kessié, Rapinha Brazil và người ghi bàn Ba Lan Robert Lewandowski. Do đó, có một kỳ vọng lớn cho lần ra mắt giải đấu của bạn với Rayo Vallecano vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8.

Bet365BWINCodere
Lệ phí cho Barcelona cho Laliga Santander Champion 2022/232.252.352,40
Lệ phí được thực hiện 03/08/2022 lúc 20:11. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

PSG bắt đầu giải đấu của bạn đi bộ vào thứ bảy, ngày 6 tháng 8, đến thăm Clermont Và anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục thống trị giải đấu Pháp như anh ấy đã làm trong mùa trước. Để đạt được một nhiệm vụ như vậy, sẽ thu hút chất lượng của Messi và Mbappé trong Attack, cũng như sự vững chắc của một Sergio Ramos được đổi mới trong các vấn đề phòng thủ.

Bet365BWINCodere
Hạn ngạch cho PSG để Ligue 1 Champion 2022/231.101.101.10
Lệ phí được thực hiện 03/08/2022 lúc 20:11. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.