18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

điểm của đội tuyển việt nam Marcos Alonso tiếp cận Bar?a, mặc dù cuộc đàm phán với Chelsea bị thiếu

Barcelona vẫn đang tìm cách củng cố khu vực phòng thủ.

Joel Alonso   10. Agosto 2022
Marcos Alonso chống lại Udinese trong Thân thiện (Chelsea) ? Imago Images / Cơ quan ảnh độc lập, 29.07.2022

Barcelona chuẩn bị cho một mùa giải 2022/23 trong Giải đấu nơi nó khao khát chinh phục tiêu đềvà đối với điều này, năm cầu thủ có kinh nghiệm tuyệt vời và nổi tiếng đã đến câu lạc bộ Catalan như các trường hợp của Jules Koundé, Robert Lewandowski, Raphinha, Andreas Christensen và Franck Kessié.

Nhưng ở Barcelona khi biết rằng các mục tiêu được đảm bảo với Lewandowski, Depay, Rapinha và Công ty, nhằm mục đích bảo mật cho khu vực phòng thủ, đó là gân Achilles mùa trước 2021/22.

Hãy nhớ rằng Bar?a mất đi chống lại đối thủ vĩnh cửu của anh ấy cũng như Real Madrid, Cup Tây Ban Nha với tỷ số 2-3, trong khi ở tứ kết ở Europa League Anh ta đã bị loại bỏ Bởi Eintracht Frankfurt với 3-4 toàn cầu.

Để đạt được điều này, trong cửa hàng Blaugrana, họ đã quyết định hồi hương hai bên như César Azpilicueta và bây giờ là MacOS Alonso, cả hai người chơi đều có mặt ở Chelsea. Người đầu tiên đã nói không!, trong khi thứ hai là rất gần để nhận ra.

Marcos Alonso và mong muốn trở về Tây Ban Nha

Phía Tây Ban Nha 31 tuổi, vẫn có hợp đồng với Chelsea, một đội mà anh ta có thể có được vinh quang. Kể từ khi đến Câu lạc bộ Luân Đôn vào năm 2016, anh ấy đã có thể nâng Premier League, Champions League và Europa League.

Nhưng mặc dù cảm thấy hạnh phúc ở cầu Stanford, Marcos Alonso muốn trở về Tây Ban Nha, nhưng lần này để chơi cho Barcelona. Do đó, trong lần ra mắt của Premier League, anh quyết định không được triệu tập cho trận đấu với Everton, một yêu cầu được Thomas Thucel, huấn luyện viên của Blue chấp nhận.

Hạn ngạch Barcelona vs Ray VallecanoĐịa phươngBuộcChuyến thăm
Bet3651.167,5013.00
Marathonbet1.237,8016,50
888Sport1.186.7014:00
Betfair1.187,5016:00
BWIN1.207.0014,50
Lệ phí được thực hiện 08/10/2022 lúc 05:19. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Vào đầu tuần, Mateu Alemany, giám đốc bóng đá Bar?a, đã gặp đặc vụ Marcos Alonso và rõ ràng Họ đã đạt được thỏa thuận, trong đó người ta suy đoán rằng con số này là 10 triệu euro và với hợp đồng hai năm. Một suy đoán khác là trong nhiệm vụ chuyển giao vô lăng Frenkie của Jong cũng được đưa vào, nhưng Thomas Tuchel đã loại trừ.

Để xác định điều này, trong cửa hàng Blaugrana, họ phải giảm chi phí tiền lương và mọi thứ chỉ ra rằng Braithwaite, Umtiti, và sẽ rời khỏi câu lạc bộ, và thậm chí là người cuối cùng đã là một phần của mẫu Bournemouth của Anh.

Barcelona đã sẵn sàng để đá vào Laliga 2022/23

Các diễn viên Catalan đã có thể đóng cửa cuộc bầu cử của nó với một Chiến thắng cồng kềnh 6-0 về dàn diễn viên Pumas của Mexico, nơi tốt nhất cho Robert Lewandowski Viết ra mục tiêu đầu tiên của bạn với Bar?a, Mục tiêu đã bị từ chối trong trận đấu với New York Red Bulls.

Bây giờ mục tiêu là bắt đầu Liên đoàn Santander 2022/23 Với một chiến thắng vào thứ bảy tuần này, khi anh ta nhận được chuyến thăm của Rayo Vallecano, nơi Cửa hàng cá cược Họ cho thấy nó là cực kỳ yêu thích Để giành được cam kết.