18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Argentina

m88 keo bong da Dự báo San Lorenzo - Học sinh | Liên đoàn Argentina 08/07/2022

Cyclone cần điểm và tìm cách tận dụng lợi thế của một đối thủ nghĩ về điều gì đó khác

Andrew   7. Tháng 8 năm 2022
Argentina

Dự báo San Lorenzo - Học sinh
Giải đấu chuyên nghiệp / Ngày 12

Andrew
Bet365
2,40
San Lorenzo thắng

Nội dung

San Lorenzo: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Hành động của ngày thứ 12 của giải đấu chuyên nghiệp năm 2022 tiếp tục vào Chủ nhật với một trò chơi tuyệt vời trong Gasometer mới từ rất sớm vào buổi chiều. "Lốc xoáy" nhận được "nhấp chuột" với ý định vững chắc là ở lại mà không đăng ký thất bại trong sân vận động và leo thêm một số vị trí trong bảng. Để làm điều này, những người dẫn đầu bởi Rubén Darío Insúa sẽ dựa trên Cảm hứng đã đánh bại đàn em Argentinos trong ca làm việc trước đó.

San Lorenzo thách thức bức tranh bạc sau một ngày 11 hiệu quả, trong đó "Barca" đạt được một số thương hiệu thú vị. Đầu tiên, thực tế chiến thắng một trong những nhà lãnh đạo của giải đấu đã đưa anh ta đến gần hơn với kính quốc tế. Cũng thế, "Cuervo" đã thêm trò chơi thứ năm của mình mà không biết thất bại và chỉ là chiến thắng thứ ba của anh ấy trong học kỳ. Mà trượt vào hộp thứ mười với 16 đơn vị.

Thành công trong gia đình là vô cùng đáng chú ý. Mặc dù vậy, điều quan trọng là phải nhớ rằng tại tất cả San Lorenzo đã chơi trò chơi hay nhất của mình. Trong thực tế, "Lốc xoáy" đã triển khai một cách tiếp cận nhỏ nhặt, trong đó anh ta đã đưa ra sáng kiến ??hoàn toàn cho đối thủ. Không ai trong số 2 người có thể tạo ra nguy hiểm thực sự, nhưng những người của Boedo là đủ với một trò chơi cảm động nhanh để bỏ túi 3 điểm.

Bạn có muốn xem thêm dự báo?
Dự báo bóng đá Argentina →

Sinh viên bạc: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Với tâm trí trong Conmebol Libertadores Cup nhiều hơn bất cứ thứ gì khác, "Pincha" tới Buenos Aires để cố gắng có được kết quả không làm xấu đi tình hình hiện tại của nó trong giải đấu chuyên nghiệp. Bức tranh Platense theo cam kết này sau một trận hòa vô vị ở nhà trước đội Banfield. Kết quả giữ anh ta ở khu vực thấp hơn của bàn Và điều đó đã cho phép chúng ta nói về khủng hoảng trong môi trường học thuật.

Bình đẳng trong một khiến "puncharrata" tích lũy nhiều số liệu thống kê tiêu cực hơn. Nhóm nghiên cứu hoàn toàn tập trung ở Libertadores, và có lẽ vì lý do đó mà ngày nay đăng ký 3 lần rút tiền, 5 trận thua và chỉ có 3 chiến thắng trong 11 ngày hoàn thành. Cũng thế, Học sinh chiếm 22 chỉ với 12 điểm.

Cuộc đấu tay đôi chống lại Banfield để lại rất ít cho phân tích. Cả hai đội lo lắng về việc không phạm sai lầm, mang đến một trò chơi mà không có cảm xúc. "Pincha" rất gần với việc ghi bàn trong hiệp hai, nhưng hành động đã kết thúc bằng một pha cứu thua trong vạch đích của "mũi khoan". Mặc dù kết quả bất lợi, Học sinh đã hoàn thành trò chơi trực tuyến chính thức thứ tư của họ mà không phải là người địa phương.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
2.25
Hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Bet365
1,95
Cả hai đội sẽ viết ra
Xem hạn ngạch
Bet365
2.25
Tổng cộng ít hơn 9 góc
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Kết quả cuối cùng San Lorenzo - Học sinh

  • Học sinh 2 - San Lorenzo 0 (Liên đoàn Argentina, 26/08/2021).
  • Học sinh 0 - San Lorenzo 2 (League Cup, 29/03/2021).
  • Học sinh 0 - San Lorenzo 0 (Liên đoàn Argentina, 30/11/2020).
  • San Lorenzo 2 - Học sinh 0 (Liên đoàn Argentina, 11/07/2020).
  • San Lorenzo 1 - Sinh viên 1 (Liên đoàn Argentina, 25/01/2020).
Bạn không biết chọn nhà cá cược nào?
Xếp hạng Abasas Casas Argentina

Dữ liệu chính cho cược của bạn San Lorenzo - Học sinh

  • San Lorenzo có điểm 7 trò chơi chính thức liên tiếp mà không thua Chơi trong đội địa phương.
  • Học sinh bạc tích lũy 7 cam kết trực tuyến mà không chiến thắng Không có cuộc thi nào mà anh ấy đã xuất hiện Là một nhóm thăm thăm.
  • San Lorenzo dẫn đầu một loạt các cam kết gần đây hơn đối với sinh viên Không có vấn đề nhỏ. Trong 5 lần đấu tay đôi, "lốc xoáy" đã thắng 2 lần, "Pincha" đã làm điều đó trong một lần và trên 2 điểm phân phối cơ hội.
  • Học sinh không giành chiến thắng trên Tòa án San Lorenzo trong hơn 5 năm nay. Chiến thắng cuối cùng này với tư cách là khách của "Lốc xoáy" đã diễn ra trong Giải vô địch mùa giải 2016/2017.

Dự báo San Lorenzo - Sinh viên: San Lorenzo thắng

Có tính đến tất cả các câu chuyện nằm trong cuộc đấu tay đôi giữa "Barca" và "click" Thật lạ khi nghĩ rằng đó sẽ là một trò chơi tuyệt vời. Tuy nhiên, sự kiện này đưa đội ngũ học tập trong một thời gian rất tồi tệ, vì sự tham gia của họ vào Copa Libertadores chắc chắn sẽ dành những điều tốt nhất trong lực lượng lao động của mình. Về phần mình, "lốc xoáy" cần điểm và nơi nào tốt hơn để có được chúng hơn là trong sân vận động của chính nó trước khi một đội sẽ chơi giới hạn. Vì vậy, San Lorenzo thắng.?

Bet365
2,40