18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

live xoilac Eurobasket: Tây Ban Nha thông báo bốn Descartes đầu tiên của mình

Huấn luyện viên Sergio Scariolo trong một khóa đào tạo (Tây Ban Nha) ? Imago Images / Zuma Wire, 04.08.2022

Càng ngày càng ít để bắt đầu Eurobasket 2022 Trong khi chúng ta biết làm thế nào đội mà Scariolo đang làm cho Tây Ban Nha đang nổi lên.

Huấn luyện viên đã công bố Descartes đầu tiên cho cuộc hẹn tuyệt vời, đó là Alberto Díaz, Miquel đã lưu, Jonathan Barreiro và Héctor Alderete.
Không có họ hoặc anh em Gasol, hạn ngạch của 12 người đàn ông sẽ bảo vệ chiếc áo Tây Ban Nha tại Eurobasket bị hạn chế.

Cảm ơn 4 Descartes cho khả năng làm việc của họ

Sergio Scariolo muốn gửi lời cảm ơn đến 4 người chơi cho công việc của anh ấy và cho ý định tốt của anh ấy. Về Barreiro và Miquel Salvó đã tuyên bố rằng họ đã củng cố như những người chơi từ đội Tây Ban Nha, trong khi Alberto Díaz đã nhận xét rằng anh ta không phải là 100%, và Alderete đã nhấn mạnh khuynh hướng của anh ta để cải thiện và tiếp tục tích lũy kinh nghiệm.

Theo cách này, có 18 người vẫn còn 6 người để loại trừ. Họ sẽ là Quino Colom, Jaime Fernández, Joel Parra, Darío Brizuela, Usman Garuba, Jaime Pradilla, Sebas Saiz, Yankuba Sima, Sergio Llull, Rudy Fernández , Xabi López-Arostegui và Santi Yusta.

Thân thiện với Hy Lạp

Đội Tây Ban Nha đã chơi vào thứ ba này tại Athens A Cuộc gặp gỡ thân thiện trước Hy Lạp, nơi đã được chứng minh rằng chúng ta vẫn còn thiếu để đạt được mức độ chơi mong muốn.

Victoria của Hellenic kết hợp với nhau từ 86 đến 70 với một antetokounmpo Giannis đã được siêu phàm ghi được 31 điểm. Trong số chúng tôi, tốt nhất là phụ trách Willy Hernangómez với 15 điểm, Pradilla với 10, Saiz với 8 và Darío Brizuela cũng với 8.

Tùy chọn Tây Ban Nha tại Eurobasket

Người chiến thắng Eurobasket 2022Bet365BWINMarathonbet
Serbia4.504.504,00
Slovenia5,005,505,50
Hy Lạp5,505,006,00
Pháp7.006,006,50
Tây ban nha9.0010,009.00
Lệ phí được thực hiện 08/09/2022 lúc 20:51. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Eurobasket này rất phù hợp, với tối đa 5 lựa chọn với tiêu đề yêu thích. Tây Ban Nha là người mà về nguyên tắc có 5, mặc dù sự khác biệt giữa các khoản phí là rất nhỏ.

Về nguyên tắc, Serbia là cách yêu thích của nó, huấn luyện viên của nó đã thông báo rằng cơ sở theodosic sẽ không được triệu tập đến giải đấu. Lựa chọn này có những người đàn ông như Jokic, Micic, Nemanja Bjelica, Nikola Kalinic, Vanja Marinkovic, ...

Slovenia là một trong những người đến cuộc hẹn từ một vị trí quan niệm. Lý do là ngôi sao của anh ấy, một trong những cầu thủ giỏi nhất của ngày hôm nay Luka Doncic.

Hy Lạp có Giannis Antetokounmpo trong hàng ngũ của mình, một trong những nhân vật bóng rổ khác có sức mạnh siêu phàm.

Pháp không thể bị mất tích, một người chơi đầy đủ NBA, bao gồm cả hậu vệ tốt nhất của thế giới Rydy Gobert. Ntilikina, Evan Fournier, Yabusele, Thomas Heurtel, Vincent tì lê cá cuoc bong da hom nay 24h Poirier, ... để run rẩy.