18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Champions League

lich thi dau viet nam vong loai world cup 2022 Dự báo Olympiacos - Maccabi Haifa |Phân loại Champions League 27/07/2022

Olympiacos muốn tận dụng sự bất thường của Maccabi Haifa với tư cách là khách truy cập tại Champions League.

Joel Alonso   27. Tháng 7 năm 2022
Cổ phần 6/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Olympiacos thắng
27 tháng 7 năm 2022 9:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Olympiakos vs Maccabi Haifa
Champions League
Olympiacos thắng
1.70 Hạn ngạch
Muốn áp đặt tất cả kinh nghiệm của anh ấy ngoài sự hỗ trợ của người hâm mộ, dàn diễn viên đại diện của bóng đá Hy Lạp như Olympiacos tìm kiếm một chiến thắng cho phép anh ấy tiếp tục cuộc đấu tranh để trở lại giai đoạn của các nhóm Champions League châu Âu, trong trò chơi của anh ấy trước đó Maccabi Haifa của Israel.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng.Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Olympiacos pronosis Boties - Maccabi Haifa

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng 27 tháng 7 năm 2022 8:57 PM.

Olympiacos: dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Tìm cách làm cho địa phương của mình thắng thế, vào giữa tuần, dàn diễn viên Olympiacos Hy Lạp chuẩn bị nhận được chuyến thăm của Maccabi Haifa của Israel, tại một trò chơi trả thù cho vòng phân loại thứ hai tại Giải vô địch châu Âu, sẽ được chơi trong Stadio Georgios Karaiskáki trong Pireás.

Như chúng ta đã biết, những người dẫn đầu bởi Pedro Martins đã ở gần đến giai đoạn của các nhóm Champions League mùa trước, bị loại bởi Ludogorets of Bulgaria trong giai đoạn playoffs, trong một loạt được xác định từ điểm phạt.

Nhưng tóm lại, Erythrolefki muốn câu chuyện khác biệt, và do đó trở lại một nhóm nhóm ở Champions League, nơi mà Họ không nhận được kể từ mùa giải 2020/21, Và bây giờ họ đã có một bước tốt để duy trì sự vững chắc trên con đường đó kể từ khi trong trận lượt đi của loạt bài này, họ đã buộc một mục tiêu.

Do đó, hôm thứ Tư này muốn làm cho tình trạng địa phương chiếm ưu thế, điều này rất quan trọng để trở thành quốc vương của Super League of Hy Lạp trong những năm gần đây.

MacCabi Haifa: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Về phần mình, những người dẫn đầu là Barak Bakhar cũng tìm cách trở lại giai đoạn của các nhóm Champions League, nơi Họ không nhận được kể từ phiên bản 2009/10. Sự thật rằng nhà vô địch hai giờ hiện tại của Liga Ha hèal có một thời gian khó khăn để có được các trò chơi quyết định.

Do đó, đầu máy màu xanh lá cây bắt đầu mùa 2022/23 Mất định nghĩa từ Cúp siêu Israel trước khi bia hapoel chống lại người mà anh ta cũng Anh ấy đã thua trận chung kết của Cup bang vào cuối mùa giải trước. Theo cách này, Maccabi Haifa Sum Năm trò chơi liên tiếp mà không biết về chiến thắng Trong tất cả các năng lực.

Đối với sự tham gia của họ vào Champions League châu Âu, Greens Bốn trò chơi không thắng, nhưng mặc dù vậy, anh ta muốn lặp lại những gì đã xảy ra trong phiên bản 2002/03 của cuộc thi này, nơi cả hai đều là một phần của vòng bảng, với Maccabi Haifa không thua người Hy Lạp.

Chủ đề đi qua rằng Greens sẽ là khách truy cập và trong tình trạng này của Champions League Đừng thắng Nó thực hiện bảy trò chơi, ở đâu Họ đã mất sáu.

Cược Olympiac - Maccabi Haifa

Sân vận động Karaiskaki

Champions League - Phân loại

Ngày 27 tháng 7 năm 2022

9:00 tối

Olympiakos
Maccabi Haifa
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng 27 tháng 7 năm 2022 8:57 PM.

Kết quả Olympiacos mới nhất - Maccabi Haifa

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Olympiacos0hai14
Maccabi Haifa1hai07
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Olympiacos - Maccabi Haifa

Dữ liệu chính cho các cược Olympiac của bạn - Maccabi Haifa

  • Olympiacos đã không thua trong năm trận đấu cuối cùng của mình cho Champions League.
  • Maccabi Haifa đã không giành chiến thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của mình cho Champions League.
  • Maccabi Haifa đã không giành chiến thắng trong bảy trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là khách truy cập cho Champions League thua sáu.
  • Maccabi Haifa đã không giành chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng của mình trong tất cả các cuộc thi.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1,72
Cả hai đội viết ra: Không
Xem hạn ngạch
888
1.67
Trừ 2,5 bàn
Xem hạn ngạch
Betsson
6,00
Olympiacos thắng 1-0
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Champions League

Xem danh sách đầy đủ →

Tiên lượng Olympiacos - Maccabi Haifa: Olympiacos thắng

Vì vậy, thứ tư này, dàn diễn viên Hy Lạp biết rằng Làm cho trải nghiệm của bạn chiếm ưu thế Trong kiểu cạnh tranh này trước một Maccabi Haifa đã khiến anh ta phải thắng trong các trận đấu cuối cùng của mình, và anh ta cũng đã nói rõ rằng Nó chi phí để tiến về phía trước các trò chơi dứt khoát.

Nếu điều này thêm những gì không thường xuyên đã là những bài thuyết trình của đầu máy xanh với tư cách là một vị khách trong Liên minh các nhà vô địch châu Âu, nơi Mất sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy, bởi vì mọi thứ dẫn đến tin tưởng vào Victory Olympiac cho trò chơi này, cũng có một khoản phí thú vị hơn để đặt cược một số đô la, và do đó trả thù những gì đã xảy ra trong các trò chơi trực tiếp mới nhất của nó cho cuộc thi châu Âu này.

888
1.70