18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Copa Sudamericana

lich thi dau vòng loại world cup 2022 Dự báo quốc tế (BRA) vs Melgar (per) - 08/11/2022

Quốc tế tìm cách giữ số lượng tốt của bạn ở nhà.

Joel Alonso   11. Tháng 8 năm 2022
bóng đá

Sự kiện: Quốc tế (BRA) - Melgar (per)
Liên đoàn: Nam Mỹ Cup 2022 - Thứ tư cuối cùng (Vuelta)
Ngày: 11 tháng 8 năm 2022 - 7:15 chiều Brazil
Dự báo: Quốc tế thắng trò chơi
Phí: 1,45* (hạn ngạch lúc 02.08.2022, 03:40 giờ.)
Nhà cá cược:?Bet365

Nội dung

Với mục đích làm cho vị thế địa phương của anh ấy thắng thế để lọt vào bán kết năm 2022 Nam Mỹ, vào thứ năm tuần này, dàn diễn viên quốc tế Brazil đang chuẩn bị nhận một diễn viên Peru phức tạp như Melgar, tại Play Back Per tứ kết ở Cup Nam Mỹ và sẽ được chơi tại esdio beira-rYohoặc ở Porto Alegre.

Tin quốc tế

Sau khi bị loại sớm ở Brazil Cup, Colorado tập trung vào Brazil, nhưng mọi thứ không hoạt động cho quốc tế, và bây giờ đánh bại cuối tuần trong chuyến thăm của bạn đến một trong các đội từ phần thấp hơn của phân loại như Fortaleza, với tỷ số cồng kềnh là 3-0.

Theo cách này Họ gần để phân loại trận bán kết, Vì diễn viên Brazil đến từ Một kết quả tốt trong chuyến thăm của anh ấy đến Arequipa, cũng như 0-0 cho đầu loạt tứ kết.

Theo cách này Anh ấy chỉ thua một trong chín trận đấu của mình Trong cuộc thi này vào năm 2022, và những gì tốt hơn là địa phương vào thứ năm này để đảm bảo loạt bài, nơi quốc tế Anh ấy đã không thua Trong năm trò chơi chính thức cuối cùng của anh ấy với Bốn người trong số họ kết thúc bằng chiến thắng.

Đối với Copa Sudamericana, dàn diễn viên của Brazil Anh ấy không thua Trong bốn trò chơi của anh ấy trong phiên bản hiện tại, nơi họ đã giành được bốn trận đấu cuối cùng, tốt nhất là chiếc máy bay tấn công, đến mức Colorado đã ghi được chín bàn thắng Trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy trên sân nhà cho cuộc thi quốc tế này.

Thực tế của Melgar

Mặt khác, trong Tende Peru rõ ràng là mất tích Nestor Lorenzo, người đã rời đội để chịu trách nhiệm của đội tuyển quốc gia Colombia,

Chúng tôi nói điều này, vì với dàn diễn viên Pablo Pablo Hai kết quả tiêu cực ở nhà Trong bốn trò chơi. Ngày thứ nhất Họ đã mất người bất bại Trước một đối thủ trực tiếp cho danh hiệu Giải đấu Clausura ở League 1 của Peru như Sporting Cristal, và bây giờ là trận hòa với số bàn thắng không đối với quốc tế.

Trong điều tích cực là Melgar chỉ mất một Trong số mười ba trò chơi chính thức cuối cùng của anh ấy và sẽ tìm cách duy trì sự đều đặn đó để mang lại "bất ngờ" ở Brazil. Và cẩn thận rằng các diễn viên Inca Anh ấy đã không thua Trong năm trận đấu chính thức cuối cùng của anh ấy xa nhà, nơi một trận hòa chống lại Deportivo Cali 0-0 nổi bật.

Tất nhiên, bởi Copa Sudamericana, dàn diễn viên Peru Anh ấy chỉ giành được một trong bảy trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là khách truy cập, trong đó bốn người trong số họ là thất bại, và điều này phần lớn là hiệu quả nhỏ của vòm đối diện, vì Họ đã không ghi bàn Trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Bối cảnh quốc tế - Melgar

  • Melgar 0 - 0 International (Copa Sudamericana, 04/08/2022)

Dự báo quốc tế vs Melgar

Đúng là Melgar đã thực hiện một màn trình diễn tốt ở cấp độ địa phương và quốc tế, nhưng thực tế là không giành được lượt đầu tiên ở nhà, là Một điểm chống lại Đối với một nhóm có chi phí bạn để có được kết quả tốt với tư cách là một khách truy cập quốc tế và với rất ít mục tiêu.

Ở đây được đo trước một quốc tế ở Beira Rio Nó là khó chịu cả ở Brazilirão và Copa Sudamericana, bởi vì điều này Nó dẫn chúng ta tin tưởng chiến thắng quốc tế, và thậm chí sẽ không có gì lạ khi chiến thắng địa phương là sự khác biệt của hai hoặc nhiều mục tiêu.

Visita Bet365