18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

lich thi dau hom nay ngay mai Mở rộng bóng rổ trong cược

Mở rộng bóng rổ trong cược

Nó không thường xuyên lắm, nhưng có những lúc bóng rổ hơn các trận đấu Sau quý cuối cùng họ kết thúc và sau đó anh ta đi đến phần mở rộng.

Vì trong bóng rổ không có tùy chọn rút thăm, phần mở rộng là cách duy nhất để giải nén một trận đấu đạt đến kết luận của quý 4 trong các bảng.

Điều này có tác động đến Đặt cược thể thao Vì có những trường hợp trong đó các phần mở rộng và trường hợp được dự tính trong đó chúng không.

Những ngôi nhà tốt nhất để đặt cược vào bóng rổ

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Nội dung

Khi nào có phần mở rộng trong bóng rổ?

Trong bóng rổ sẽ có phần mở rộng khi các đội đến kết thúc kết thúc quý 4 của trận đấu, đó là thời điểm một trận đấu thường kết thúc.

Nếu sau khi mở rộng, trò chơi tiếp tục trong các bảng, một phần mở rộng thứ 2 sẽ được thực hiện và cứ thế Cho đến khi kết thúc một phần mở rộng, một đội có điểm số cao hơn nhóm khác.


Việc mở rộng có tính vào cược bóng rổ không?

Thông thường có, nhưng bạn phải phân biệt giữa các trường hợp. Trong thị trường chiến thắng của trận đấu Điều thông thường là phần mở rộng là một phần khác của bữa tiệc. Một số ngôi nhà cũng cung cấp khả năng đặt cược vào 3 lựa chọn, đó là chiến thắng địa phương, rút ??thăm và tham quan chiến thắng. Trong loại đặt cược này, tôi sẽ không tính phần mở rộng.

Có nhiều tùy chọn khác để đặt cược, ví dụ với tổng số điểm sẽ được đánh dấu trong một trò chơi, trong đó phần mở rộng là bình thường để nói, nhưng dù sao họ thường chỉ định nó.

Ví dụ, các cược cụ thể cũng xảy ra Điểm số mà một người chơi cụ thể sẽ đạt được, thường được chỉ định xem những gì đã xảy ra trong phần mở rộng là một phần của đặt cược.


Bạn có muốn đọc dự báo miễn phí không?
Đọc của chúng tôi Dự báo thể thao


Có thể có cà vạt bóng rổ?

Không. Tùy chọn của ACT không tồn tại trong bóng rổ và chỉ có thể kết thúc chiến thắng của một hoặc một đội khác. Vì lý do này, phần mở rộng được sử dụng và đó là lý do tại sao nếu trường hợp được đưa ra, chúng có thể được chơi các phần mở rộng trong thời gian cần thiết.

Trong bóng rổ, một trận đấu chỉ có thể kết thúc với chiến thắng của đội địa phương hoặc chiến thắng của đội tham quan.


Bạn có thể đặt cược trực tiếp trong khi mở rộng?

Đúng. Tất nhiên Bạn có thể đặt cược trực tiếp trong khi mở rộng. Hoạt động giống như trong phần còn lại của trò chơi và không có sự khác biệt.


Là mở rộng thường xuyên trong NBA?

Không, phần mở rộng không phải là rất thường xuyên vì kết thúc với một môn thể thao trong đó điểm số rất cao là rất khó khăn. Trong bóng đá, rất có thể vì điều thông thường là mỗi đội đánh dấu 1 hoặc 2 bàn thắng, nhưng ở NBA Điểm trung bình nằm trong khoảng từ 115 điểm mỗi trận, hoàn toàn không có khả năng kết thúc và do đó đi đến mở rộng. Tuy nhiên, nó đôi khi xảy ra.