18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Copa Libertadores

lich da viet nam Tiên lượng Palmeiras (BRA) vs Atlético Mineiro (BRA) - 08/10/2022

Palmeiras muốn tận dụng địa phương của mình chống lại một Atlético Mineiro không đều trong những tuần gần đây.

Joel Alonso   10. Tháng 8 năm 2022

Sự kiện: Palmeiras (BRA) - Atlético Mineiro (BRA)
Liên minh: Copa Libertadores 2022 - Thứ tư cuối cùng (Vuelta)
Ngày: 10 tháng 8 năm 2022 - 9:30 tối Brazil
Dự báo: Palmeiras thắng trò chơi
Phí: 1,80* (hạn ngạch lúc 09.08.2022, 00:22 giờ.)
Nhà cá cược:?Bet365

Nội dung

Tìm cách làm nên lịch sử ở Copa Libertadores de América, thứ Tư này Bicampón Trong cuộc thi như Palmeiras, anh chuẩn bị nhảy đến Gramado của Công viên Allianz ở São Paulo, nơi tái đấu của tứ kết, anh nhận được chuyến thăm của Atlético Mineiro, trong một loạt trận đấu với hai bàn thắng.

Tin tức về Palmeiras

Những người được dẫn dắt bởi Abel Ferreira không tháo chân ra khỏi máy gia tốc và do đó vào cuối tuần trước Họ thêm một chiến thắng một lần nữa Khi họ đánh bại Goiás 3-0, tại Brazilirão tương ứng, nơi họ hiện đang Lãnh đạo độc tấu, với lợi thế sáu điểm so với người hộ tống Cô -rinh -tô của mình.

Kết quả này cho phép Verdão thêm một Racha của chín trò chơi chính thức mà không thua, Khi họ giành được sáu trong số bảy trong số bảy trận đấu cuối cùng, mặc dù trong các trò chơi này, chúng tôi có thể tìm thấy trận hòa hai mục tiêu trong loạt trận đấu với Atlético Mineiro, kết quả có thể được coi là chiến thắng, vì Palmeiras thua 2-0.

Bây giờ Palmeiras tìm cách tạo ra một điều kiện địa phương chiếm ưu thế, trong đó Họ đã thắng Năm trò chơi chính thức cuối cùng của anh ấy.

Đối với hiệu suất của nó ở Copa Libertadores, chúng ta phải nói rằng Verdão Nó là bất bại Trong chín trò chơi của phiên bản 2022 này, với những người khác là chiến thắng; trong khi ở nhà Họ đã không thua Trong tám lần cuối cùng của anh ấy trong cuộc thi này, nơi họ đã giành chiến thắng bảy.

Thực tế của Atlético Miniro

Như chúng ta đã biết, kết quả xấu trong Atlético mineir với những người vô địch đã ra mắt của người Brazil mùa trước 2021.

Bất chấp điều này, Gallic vẫn tiếp tục có thể đáp ứng chiến thắng và do đó vào cuối tuần trước Họ đã thua Ở nhà 2-3 trước khi thể thao paranaise, kết quả là Anh ấy đã kéo dài năm trận đấu liên tiếp mà không biết về Victoria. Sự thật là kết quả này đã dẫn đến Atlético mineir Họ là mười ba điểm của nhà lãnh đạo Palmeiras.

Đối với màn trình diễn của bạn với tư cách là khách truy cập, Atlético Mineiro Anh ấy đã không thể giành chiến thắng Trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy, thua trận cuối cùng của họ, nhưng biết rằng mục tiêu của khách truy cập không còn có giá trị gia tăng, anh ấy muốn duy trì hiệu suất tốt đó trước Verdão chống lại người mà anh ta không mất Trong năm trò chơi trực tiếp cuối cùng của nó, mà Họ kết thúc trong một chiếc cà vạt.

Ngoài ra, một thực tế cần tính đến là Galo chỉ mất một trong hai mươi trò chơi cuối cùng của anh ấy cho Copa Libertadores và Anh ấy đã không thua Trong mười một trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là một vị khách trong cuộc thi quốc tế này.

Bối cảnh Palmeiras - Atlético Miniro

  • Atlético Mineiro 2 - 2 Palmeiras (Copa Libertadores, 03/08/2022)
  • Palmeiras 0 - 0 Atlético Mineiro (Brazil Series A, 06/05/2022)
  • Palmeiras 2 - 2 Atlético Mineiro (Brazil Series A, 11/23/2021)
  • Atlético Mineiro 1 - 1 Palmeiras (Copa Libertadores, 28/28/2021)
  • Palmeiras 0 - 0 Atlético Mineiro (Copa Libertadores, ngày 21 tháng 9 năm 2021)

Dự báo Palmeiras vs Atlético fifa 2020 download pc Mineiro

Do đó, mặc dù đã đạt được một trận hòa tốt ở chân đầu tiên, Verdão biết rằng ở đây anh ta phải ra ngoài với mọi thứ để áp đặt tình trạng địa phương của bạn, nếu mục tiêu của Copa Libertadores lần thứ ba.

Còn gì tốt hơn cho Palmeiras hơn mặc dù ở đây anh ta gặp khó khăn khi đánh bại trong cuộc thi quốc tế này, nhưng điều đó Khoảnh khắc hiện tại của anh ấy không phải là một trong những điều tốt nhất, chỉ thêm fifa 2020 download pc một chiến thắng trong tám trò chơi chính thức cuối cùng của anh ấy, nếu điều này được thêm vào hiệu quả của Verdão ở nhà, vị trí TODO APUNTA A LA VICTORIA ĐỊA PHƯƠNG.

Visita Bet365