18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Champions League

lịch thi đấu vòng loại world cup châu phi Liên minh Saint-Gilloise Prognosis-Rangers | Phân loại Champions League 08/02/2022

Trò chơi Parejo cung cấp cho chúng ta chặng đầu uae world cup 2019 tiên của phân loại vòng thứ ba tại Champions League.

Joel Alonso   2. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Buộc
Ngày 222 tháng 8 8:45 tối
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm
Union St.Gilloise vs Rangers
Champions League
Buộc
Hạn ngạch 3.30
Vòng phân loại thứ ba của Liên đoàn Champions châu Âu trong đầu tiên, các đội bóng đá quan trọng đầu tiên của bóng đá Scotland như Rangers, được đo trước một dàn diễn viên Bỉ có động lực như Union Saint-Gilloise.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Liên minh Saint-Gilloise Hạn ngự tiên lượng

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 222 tháng 8 8:41 tối.

Union Saint-Gilloise: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Bầu không khí tốt chờ chúng ta vào thứ ba tuần này tại King Power tại Den Dreef Stadion ở Heverlee ở Bỉ, khi dàn diễn viên địa phương của Union Saint-Gilloise chuẩn bị nhận được chuyến thăm của dàn diễn viên Scotland như Rangers, bị đe dọa với chặng đầu tiên của Vòng phân loại thứ ba của Liên đoàn Champions châu Âu.

Những người được dẫn dắt bởi Karel Geraerts tìm cách tiếp tục làm nên lịch sử, hãy nhớ rằng bạn tham gia cùng họ Ho? đa trơ? vê Đối với Liên đoàn chuyên nghiệp Bỉ sau gần bốn mươi năm vắng bóng, hãy nhớ rằng lần cuối cùng họ là một phần của giới thượng lưu bóng đá Bỉ là vào mùa giải 1972/73.

Nhưng đó không phải là tất cả, vì mùa giải trước 2021/22 là một trong những đội hàng đầu, kết thúc ở vị trí thứ hai, Chỉ với bốn điểm dưới Câu lạc bộ Champion Brujas, và điều này đã giúp họ đạt được vòng phân loại thứ ba này tại Champions League.

Để đóng một vai trò tốt, bà già đã thực hiện một loạt các bạn thân, nơi bạn có thể nói rằng Kết quả là tích cực, Vì anh ta đã không thua trong sáu người chơi, và một con mắt phải đối mặt với các đội như Brighton, thể thao Lisbon chống lại những người bị trói, ngoài Feyenoord, người đã đánh bại 4-0.

Với điều này, họ đã tự tin đã được phản ánh vào đầu mùa giải 2022/23 của Liên đoàn chuyên nghiệp Bỉ, nơi họ đã thêm bốn điểm vào hai trận đấu, sau trận hòa 1-1 của họ trong chuyến thăm của họ tới Sint-Truide và Bây giờ chiến thắng 1-0 cuối cùng tại nhà chống lại Sporting Chaleroi; Vì vậy, vào thứ ba, họ tìm cách tiếp tục Cách kết quả tốt.

Rangers: dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Trong khi đó, bằng tay của Giovanni van Bruckhors, dàn diễn viên của Rangers tìm kiếm Bốn điểm kết thúc bên dưới của đối thủ vĩnh cửu của anh ấy như là Celtic. Dù sao, cuối tuần cuối cùng đã bắt đầu mùa giải 2022/23 với kết quả tốt, giành chiến thắng 1-2 trong chuyến thăm Livingston.

Bây giờ Gers chuẩn bị cho sự khởi đầu của họ tại Champions League, nơi họ sẽ tìm cách trở lại vòng bảng, hãy nhớ rằng lần cuối cùng là vào mùa giải 2010/11 và trong phiên bản cuối cùng 2021/22 Họ vẫn còn Trong trường hợp này, khi bị loại bởi dàn diễn viên Thụy Điển của Malm?.

Điều tích cực về sự loại bỏ này là họ phải đến Europa League, nơi mọi thứ rất thành công, vì Rangers đạt đến trận chung kết Ở đâu có, họ không thể với dàn diễn viên Eintracht Frankfurt của Đức, bị đánh bại bằng con đường phạt sau khi cà vạt vào một mục tiêu trong thời gian điều tiết.

Một trong những vấn đề mà Rangers gặp phải trong giai đoạn Champions League là bất thường như một vị khách, mặc dù Anh ta chỉ thua ba trong số tám trận đấu cuối cùng của mình, Anh ấy không thắng mười một trận trong điều kiện này cho cuộc thi châu Âu này.

Bets Union Saint-Gilloise-Rangers

Stade Joseph Marien

Champions League - Phân loại

Ngày 2 tháng 8 năm 2022

8:45 tối

Liên minh St.Gilloise
kiểm lâm
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 222 tháng 8 8:43 tối.

Kết quả mới nhất của Union Saint-Gilloise-Rangers

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Liên minh Saint-Gilloise0000
kiểm lâm0000
Gia súc-Spatados-Lted

Liên minh lịch sử gần đây Saint-Gilloise-Rangers

  • Không có cuộc đối đầu nào trước đây giữa 2 đội này

Dữ liệu chính cho người đặt cược của bạn Liên minh Saint-Gilloise-Rangers

  • Union Saint-Gilloise đã không thua trong tám trận đấu gần đây trong tất cả các cuộc thi.
  • Union Saint-Gilloise đã bất bại trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải 2022/23 của Liên đoàn Pro Bỉ.
  • Rangers không thua mười một trò chơi trong tất cả các cuộc thi.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1,72
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1,95
Trừ 2,5 bàn
Xem hạn ngạch
LEOVEGAS
6.40
Kết quả chính xác 1-1
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Champions League

Xem danh sách đầy đủ →

Union Saint-Gilloise-Rangers: Tie

Đúng là Rangers vì trải nghiệm của anh ấy và nhiều hơn nữa với trận chung kết Europa League bắt đầu như một người yêu thích để giành chiến thắng trong loạt phim, nhưng chú ý rằng có rất nhiều động lực trong Saint-Gilloise, vì vậy chúng tôi không thấy cam kết với Rangers đơn giản. Do đó, Chiến thắng hoặc gắn liền với Saint-Gilloise là thú vị.

LEOVEGAS
3.30
Sẽ có một chiếc cà vạt