18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

lịch thi đấu chung kết world cup Seville - Athletic Bilbao: Đội hình có thể, lịch trình và nơi để xem trò chơi ở Tây Ban Nha

Cuộc họp của ngày thứ 38 của Liên đoàn Santander giữa Seville và Athletic ở Bilbao, sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00 tại sân vận động Sánchez Pizjuán ở Seville.

Pablo Ruiz   22. Tháng 5 năm 2022

Chủ nhật tuần này lúc 22:00 Các trận đấu cuối cùng của Santander League 2021/22 sẽ bắt đầu trong số đó là Sevilla - Athletic Bilbao.

Sevilla được bảo đảm vị trí thứ 4 và khả năng là 3 sẽ rời đi, mặc dù cả hai địa điểm phân loại cho Champions League.

Al Athletic de Bilbao có tùy chọn là thứ 7 và chơi Cup hội nghị, mặc dù nó phụ thuộc vào những gì Villarreal cũng làm.

Seville - Athletic Bilbao | Vì vậy, họ đến

Sevilla đã buộc 4 trận đấu gần nhấtvà nếu không có mục tiêu nào không phù hợp với chức vô địch vì đội đã nhận được ít mục tiêu nhất.
Ngày hôm trước gắn liền 1 với Atlético de Madrid thông qua ở Nesyri, trận đấu phù hợp với một trận đấu mà người gốc Tây Ban Nha đi từ ít hơn đến nhiều hơn.

Về phần nó Athletic Bilbao cách Villarreal 1 điểm Như được phân loại lần thứ 8, sau khi áp đặt Osasuna từ 2 đến 0 nhờ các mục tiêu của Berenguer và Villalibre.

Khi nào Sevilla - Athletic Bilbao chơi?

Cuộc họp của ngày thứ 38 của Liên đoàn Santander giữa Seville và Athletic ở Bilbao, sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00 tại sân vận động Sánchez Pizjuán ở Seville.

Xem Sevilla - Athletic Bilbao ở đâu?

Chúng ta có thể thấy trận đấu này giữa Seville và Athletic ở Bilbao thông qua Movistar Laliga và Gol. Kênh Movistar Laliga cũng có sẵn trên các nền tảng khác như Jazztel, Orange và Mitele Plus.

Có thể mười một ban đầu của Seville

Suso và Fernando bị thương, và Lopetegui cho biết thêm sự suy giảm của Gudelj sẽ bị mất do sự trừng phạt của trận đấu giải đấu cuối cùng. Võ thuật Anthony sẽ bị nghi ngờ.

Chúng ta có thể mong đợi mười một Sevilla với BOno dưới gậy; 4 dòng với Navas, Diego Carlos, Koundé và Acu?a; Trung tâm của lĩnh vực cho Joan Jordan, Iván Rakitic và Papu Gómez; và trên Lucas Ocampos, ở Nesyri và Erick Lamela.

Có thể ban đầu mười một của Athletic Bilbao

Marcelino không vượt ra ngoài những gì của Oihan Sanctet và Nico Williams, đang nghi ngờ Raúl García.

Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi một mười một từ Athletic từ Bilbao với Unai Simon trong khung thành; Phòng thủ cho Oscar de Marcos, I?igo Martínez, Yeray Álvarez và Yuri; Trung tâm của lĩnh vực cho Iker Muniain, người chiến thắng Unai, Dani García và Berenguer; và ở trên I?aki Williams và Asier Villalibre.

Seville - Athletic Bilbao | Trọng tài

Người phụ trách truyền đạt công lý sẽ là đại học Madrid của Cerro Grande, sẽ có trong phòng VAR với González Fuertes.
Tổng cộng có 11 mùa mà trọng tài này mang trong Sư đoàn 1, tích lũy tổng cộng 214 trận đấu.

Đây là trò chơi thứ 4 của mùa giải này phân xử Sevilla, với sự cân bằng của 3 chiến thắng và 1 trận hòa ở Pizjuán.