18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

lịch thi đấu đtvn Chìa khóa để đặt cược vào Real Sociedad - Atlético Madrid | Hạn ngạch và cược ở đây

Partidazo giữa hai đội tốt nhất trong giải đấu

Kaneda Alonso   22. Tháng 5 năm 2022
David Silva trong Villarreal cho Liên đoàn (Real Sociedad) ? Imago Images / EU-Images, 15.05.2022

Chủ nhật này, ngày 22 tháng 5 lúc 22:00, chúng tôi sẽ tận hưởng một Real Sociedad - Atlético Madrid tương ứng với ngày 38 của Liên đoàn Santander.

Chúng tôi đi với một cuộc đấu tay đôi trong đó Hiệp hội Hoàng gia đã có sự phân loại cho Europa League và Atlético Madrid cho Champions League, mặc dù Sociedad thực sự có thể kết thúc ở vị trí thứ 5 và Atlético duy trì vị trí thứ 3 đó.

Làm thế nào để Real Sociedad đến với bữa tiệc này?

The Real Sociedad đến đã đánh bại trong 2 cuộc họp cuối cùng của giải đấu Santander. Theo cách này, nó nằm ở vị trí thứ 6 với 6 điểm trước Villarreal (thứ 7) và cách Betis (thứ 5). Do đó, Europa League sẽ chơi mùa tới.

Trong trường hợp này, Real Sociedad biết rằng một chiến thắng được thêm vào thất bại của Betis sẽ cho phép anh kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5, ở cấp độ kinh tế có nghĩa là sự gia tăng quyền truyền hình là 8 triệu euro.

Làm thế nào để Atlético Madrid tham gia trận đấu này?

Atlético Madrid đến mà không thua trong 3 cuộc họp gần đây nhất của giải đấu Santander (2 chiến thắng và 1 trận hòa). Kết quả tốt đã cho phép anh ta đặt ở vị trí thứ 3 với lợi thế 1 điểm so với Sevilla (thứ 4).

Vì vậy, đối với cuộc đấu tay đôi này Atlético Madrid cần chiến thắng để đảm bảo mùa giải ở vị trí thứ 3, hoặc ít nhất là khớp với kết quả mà Sevilla có thể có được. Và sự khác biệt sẽ là gần 7 triệu euro cho quyền truyền hình.

Đặt cược Bet365 cho người chiến thắng của Real Sociedad - Atlético Madrid

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Xã hội thực sự2.62
BUỘC3.30
Atletico Madrid2,70
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Real Sociedad thắng và cả hai Mark5,50
Atlético Madrid thắng và cả hai Mark4.50
Vẽ 2-215.00
Royal Sociedad đạt được dấu vết11.00
Phí thu được vào ngày 05/20/2022, 10:00 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Chắc chắn, Tiên lượng của tôi là kết quả cuối cùng sẽ được rút ra với cả hai đội đánh dấu, là một cuộc họp mà cả Real Sociedad và Atlético Madrid sẽ có các lựa chọn để giành chiến thắng.