18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

lịch bóng đá sắp tới của u23 việt nam Ngày và lịch trình cho Real Madrid - Eintracht Frankfurt |Truyền hình trực tiếp và phát trực tuyến ở Tây Ban Nha

Real Madrid hoặc Eintracht Frankfurt: Ai sẽ lấy Super Cup châu Âu?

Kaneda Alonso   10. Agosto 2022

Thứ tư này, ngày 10 tháng 8 lúc 9:00 tối Real Madrid - Eintracht Frankfurt tương ứng với siêu Cup châu Âu. Trận đấu có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh Movistar+Champions League, vì vậy sẽ cần phải có nhà điều hành truyền hình được thuê.

Do đó, trận đấu tuyệt vời đầu tiên của mùa giải châu Âu đến nơi nhà vô địch Champions League (Real Madrid) sẽ phải đối mặt với nhà vô địch Europa League (Eintracht Frankfurt) để tìm kiếm trở thành siêu xe châu Âu.

Làm thế nào để Real Madrid có được trò chơi này?

Real Madrid đến mà không bắt đầu cuộc thi chính thức, kể từ ngày đầu tiên của League Santander sẽ bắt đầu vào thứ Sáu này, ngày 13 tháng 8, vì vậy nó chỉ chơi các cuộc họp thân thiện đã đăng ký tất cả các loại kết quả: thất bại trước Barcelona (0-1), rút ??thăm Mỹ (2-2) và chiến thắng trước Juventus (2-0).

Trong trường hợp này, Real Madrid duy trì khối cho phép anh ta đã là huyền thoại trong lịch sử của Real Madrid.

Làm thế nào để Eintracht Frankfurt đến trò chơi này?

Eintracht Frankfurt đã thua Bayern Munich (1-6) vào ngày đầu tiên của Bundesliga. Một thất bại hoàn toàn áp đảo trong đó Frankfurt hoàn toàn vượt qua trong suốt trận đấu. Và đó là Bayern đã xoay sở để chuyển đổi sức mạnh chính của Eintracht, làn đường và áp lực cao, trong điểm yếu chính của nó để ghi bàn sau một bàn thắng khác.

Do đó, bài kiểm tra đầu tiên của nó trước khi một đội cao hơn nhiều hóa ra là thảm họa, nhưng mặt khác, nó có thể đã phục vụ như đang học cách đối mặt với siêu Cup châu Âu này.

Đặt cược William-Hill Người chiến thắng Real Madrid - Eintracht Frankfurt

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Real Madrid1.44
BUỘC4.40
Frankfurt7.00
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Cả hai sẽ đánh dấu ở phần thứ 23.25
Sẽ giành được Frankfurt với một chiếc cà vạt để nghỉ ngơi13.00
Frankfurt sẽ giành chiến thắng trong các hình phạt17.00
Real Madrid sẽ giành chiến thắng trong phần mở rộng11.00
Phí thu được vào ngày 08/06/2022, 12:00 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Chắc chắn, Tiên lượng của tôi là Real Madrid sẽ nhận được chiến thắng với cả hai đội đánh dấu, mặc dù tôi không thể loại trừ rằng Eintracht Frankfurt quản lý để ngạc nhiên hoặc bên phải quyết định trong phần mở rộng và ngay cả trong vụ xả súng hình phạt.