18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Bundesliga

lịch bóng đá quốc tế Pronóstico Friburgo - Borussia Dortmund | Liga Alemana (Bundesliga) 12/08/2022

Trò chơi giải trí giữa hai đội đã bắt đầu mùa giải với chiến thắng.

Joel Alonso   10. Agosto 2022
Cổ phần 5/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Borussia Dortmund thắng
Ngày 12 tháng 8 năm 2022 8:30 tối
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm
Freburg vs Borussia Dortmund
Bundesliga
Borussia Dortmund thắng
Hạn ngạch 2.20
Trò chơi mãnh liệt và giải trí mà chúng ta sẽ có trong buổi khai mạc Ngày của Bundesliga của Đức, khi hai đội bắt đầu với những chiến thắng trong mùa giải 2022/23 trong bóng đá Đức, vì họ là Friburg sẽ tạo ra một vị trí trước khi luôn là ứng cử viên cho danh hiệu chẳng hạn như Borussia Dortmund.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Hạn ngạch dự báo Friburg - Borussia Dortmund

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 10 tháng 8 năm 2022 5:12 PM.

Friburg: dữ liệu và hình thức hiện tại

Partidazo mang đến cho chúng ta ngày thứ hai của Bundesliga của Đức, khi ở châu Âu-công viên ở Freiburg Im Breisgau, hai đội bắt đầu với những chiến thắng vào mùa giải 2022/23 hiện tại vì họ là một loại trái cây sẽ là người luôn là ứng cử viên của danh hiệu cho danh hiệu này chẳng hạn như Borussia Dortmund.

Từ bàn tay của Christian Streich, Breisgau-Brasilianer đến từ một mùa giải 2021/22 tốt, ở cuối hộp thứ sáu cho phép họ Chơi trong mùa này cuộc thi châu Âu, Và tất cả mọi thứ chỉ ra rằng trong mùa giải bóng đá Đức hiện tại, họ sẽ lại là nhân vật chính.

Do đó, Geier bắt đầu cuộc thi chính thức với một Triumph PUED 1-2 trong thêm thời gian trên Kaiserslauterern cho vòng đầu tiên của DFB Pokal, trong khi Bundesliga ra mắt đã thành công hơn, với xa lạ Một Augsburg bằng 0-4, với tư cách là khách truy cập.

Những kết quả này cho phép Friburg thêm một Racha của sáu chiến thắng liên tiếp Trong tất cả các cuộc thi, và thứ sáu này, họ muốn tiếp tục con đường đó để cải thiện hiệu suất của họ ở nhà, nơi họ chỉ có Gia súc một trong bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Borussia Dortmund: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Về phần mình, tại cửa hàng Borussia Dortmund đã đến lịch việt nam 2021 một cửa hàng cũ được biết đến với những người hâm mộ như Edin Terzi?, người đã thay thế Marco Rose trên băng ghế của huấn luyện viên. Terzi? được liên kết chặt chẽ với Die Schwarzgelben, nơi ông là trợ lý cho Jürgen Klopp và thậm chí Lucien Favre.

Sau này phải thay thế sau khi bị sa thải và nâng pokal DFB, ngoài một vị trí thứ ba trong Bundesliga. Hiện tại, anh trở lại Dortmund đã thành công, kể từ Nó đến từ chiến lịch việt nam 2021 thắng Hai trò chơi chính thức đầu tiên của anh ấy. Tất cả bắt đầu với 0-3 đến thăm Monaco TSV 1860 cho vòng đầu tiên của DFB Pokal, và bây giờ kéo dài với tỷ số 1-0 về Bayer Leverkusen.

Nếu Die Schwarzgelben nhằm chinh phục Bundesliga biết rằng nó phải thể hiện khả năng thanh toán như một vị khách, một điều kiện trong đó Anh ấy chỉ thua một trong mười trò chơi chính thức cuối cùng của mìnhlịch việt nam 2021và mùa thu này là chống lại Bayern Munich, và anh ta cần phải tiếp tục như thế này để phá vỡ chuỗi thất bại đó trong hai chuyến thăm cuối cùng của anh ta tới Friburg.

Friburg Bets - Borussia Dortmund

Stadion công viên châu Âu

Bundesliga

Ngày 12 tháng 8 năm 2022

8.30 tối

Tự do
Borussia Dortmund
Các hạn lịch việt nam 2021 ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 10 tháng 8 năm 2022 5:12 PM.

Kết quả Freburg mới nhất - Borussia Dortmund

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Tự dohai015
Borussia Dortmund10hai7
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử lịch việt nam 2021 gần đây Friburg - Borussia Dortmund

Dữ liệu chính cho cược của bạn Friburg - Borussia Dortmund

  • Friburg chỉ giành được một trong bốn trận đấu cuối cùng của mình trên sân nhà cho Bundesliga.
  • Borussia Dortmund đã giành chiến thắng trong ba trận đấu cuối cùng của mình cho Bundesliga.
  • Borussia Dortmund chỉ thua một trong mười trò chơi chính thức cuối cùng của mình với tư cách là khách truy cập.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1,50
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.87
Cộng với 3 mục tiêu châu Á
Xem hạn ngạch
Betsson
1.63
Borussia Dortmund mà không rút
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Bundesliga

Xem danh sách đầy đủ →

Dự báo Freburg - Borussia Dortmund: Borussia Dortmund thắng

Bạn không thể phủ nhận màn trình diễn tốt mà một số Geier đã cho thấy rằng họ đến từ việc chiến thắng sáu trận đấu cuối cùng của họ, mà không bỏ qua màn trình diễn tốt của họ tại nhà trước Borussia Dortmund, chống lại người mà họ không mất Trong ba trò chơi chính thức cuối cùng của anh ấy về kịch bản này.

Nhưng trong cửa hàng chết Schwarzgelben có nhiều sự tin tưởng Với sự xuất hiện của Terzi? cho các huấn luyện viên băng ghế dự bị, và với điều này, anh ta nhằm mục đích phá vỡ triều đại của Bayern Munich. Đối với điều này, Borussia Dortmund cần thêm ba người làm khách truy cập, và trước khi Freburg là một cơ hội tốt để chứng minh điều đó.

Do đó, nếu bạn là một trong những người không thích mạo hiểm, thì Không có cà vạt ủng hộ Borussia Dortmund Thật thú vị khi đặt cược, nhiều hơn khi nó bảo vệ chúng ta với sự trở lại của đặt cược trong trường hợp bình đẳng trong điểm đánh dấu trong thời gian quy định và Chúng tôi không thấy thua Chết Schwarzgelben trò chơi này. Mà không bỏ qua sự thay thế của Mục tiêu của cả hai bên.

Bet365
2.20
Borussia Dortmund thắng