tuyên viet nam
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

thế giới

lịch bóng đá 2020 Úc - Dự báo Nhật Bản |Phân loại thế giới 2022 03/24/2022

Australia muốn giữ sự đều đặn của mình ở nhà để có được một chiến thắng đưa anh ta đến gần World Cup Qatar 2022.

Joel Alonso   24. Tháng 3 năm 2022

Úc - Dự báo Nhật Bản
Phân loại thế giới 2022

Joel
Marathonbet
2.62

Nội dung

Úc - Hạn ngạch tiên lượng của Nhật Bản

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 24 tháng 3 năm 2022 10:05 sáng.

*Các Mã đăng ký Bet365 Nó không phải là mã tiền thưởng hoặc cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi bổ sung nào kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2021.

Úc: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Thứ năm tuần này tại Sân vận động Úc ở Sydney, một nơi cho World Cup 2022 đang bị đe dọa, khi Úc nhận được chuyến thăm Nhật Bản, bị đe dọa giữa các đối thủ trực tiếp cho một trong hai hạn ngạch trực tiếp được cung cấp bởi nhóm B của vòng loại World Cup ở châu Á.

Những người dẫn đầu bởi Graham Arnold đã phát hiện ra nhiều cơ hội để đảm bảo sự hiện diện của họ trong thế giới Qatar 2022 Một chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy, trong đó ba người trong số họ kết thúc trong một trận hòa.

Những kết quả này đưa Úc vào vị trí thứ ba trong nhóm B, với bốn điểm dưới Ả Rập Saudi và ít hơn ba điểm so với điểm thứ hai là Nhật Bản và với hai ngày sẽ được chơi, Úc biết rằng Nó phụ thuộc hoàn toàn vào chúng Có thể ở lại với một trong hai địa điểm đầu tiên dẫn đến World Cup Qatar 2022 trực tiếp và do đó tránh một trận playoffs chống lại lần thứ ba trong nhóm A.

Để làm điều này, Socceroos cần thực hiện hai trận đấu cuối cùng của họ, chính xác là trước hai nhóm đầu tiên, và do đó hôm thứ Năm này muốn làm cho vị trí của họ là chủ sở hữu nhà của họ, nơi Anh ấy đã không thua Trong tám trận đấu của họ cho các vòng loại World Cup này, với Bảy người trong số họ kết thúc trong chiến thắng.

Nhật Bản: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Hình ảnh có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của bạn là CSKA-WE

Những thất bại chống lại Ô-man và Ả Rập Saudi đã nói rõ rằng con đường sẽ không đơn giản để phân loại World Cup ở Qatar 2022 và điều này hiện đã hiểu những người dẫn đầu bởi Hajime Moriyasu, người có chiến thắng 2-0 của họ trước Ả Rập Saudi nói thêm thêm Chiến thắng thứ năm liên tiếp của anh ấy, nơi họ đã không nhận được một mục tiêu trong bốn cam kết cuối cùng của họ.

Những kết quả này đã cho phép Nhật Bản giành vị trí thứ hai trong nhóm và trong trường hợp không có hai ngày để kết thúc vòng loại World Cup, Nó ít nhất cần thêm một chiếc cà vạt Trong trò chơi này để giữ ba điểm lợi thế hơn nước Úc và sau đó Vượt qua nhóm Colero trong nhà Cũng như Việt Nam.

Để làm điều này, Nhật Bản cần thể hiện một mức độ tốt hơn với tư cách là khách truy cập, nơi mà người giỏi của anh ấy đã thắng bốn trong năm trận đấu của anh ấy trong vòng loại World Cup này, họ không có hiệu suất tốt trước khi lựa chọn cấp độ tốt hơn như Ả Rập Saudi chống lại người mà họ Mất 1-0, và ở đây anh ta đến thăm một người Úc Anh ấy đã không thể đánh bại trong ba chuyến thăm của mình bởi World Cup.

Úc - Cược Nhật Bản

World Cup - Phân loại AFC - Nhóm B

Ngày 24 tháng 3 năm 2022

11:10 sáng

Châu Úc
Nhật Bản
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 24 tháng 3 năm 2022 10:05 sáng.

Kết quả cuối cùng Úc - Nhật Bản

Thiết bịGPBàn thắng
Châu Úc01haihai
Nhật Bảnhai105
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Úc - Nhật Bản

Dữ liệu chính cho Úc của bạn - Cược Nhật Bản

  • Úc đã không thua trong tám trận đấu tại nhà trong vòng loại World Cup này, nơi anh thắng bảy.
  • Úc đã không thua tại nhà chống lại Nhật Bản bởi World Cup Tie.
  • Úc đã không thua trong hai mươi trận đấu cuối cùng tại nhà ở World Cup.

Bảng phân loại

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
2.05
Cả hai đội viết ra: Có
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.81
Cộng với 2 mục tiêu châu Á
Xem hạn ngạch
LEOVEGAS
1.82
Úc mà không có một trận hòa
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi tuyên viet nam có trách nhiệm


Xem dự báo bóng đá quốc tế của chúng tôi

→ Dự báo bóng đá quốc tế tốt nhất

Nhà cá cược hàng đầu cho năm 2022 Phân loại thế giới

Xem danh sách đầy đủ →

Úc - Dự báo Nhật Bản: Úc thắng

Trò chơi hay là trò chơi đang chờ đợi chúng ta trong vòng loại World Cup ở châu Á, và đó là mặc dù Nhật Bản, cà vạt giúp anh ta duy trì vị trí thứ hai dẫn đến World Cup Qatar 2022, nhưng suy nghĩ của Nhật Bản không phải là người chịu đựng đi ra ngoài để đề xuất bất kể ai ở phía trước, và điều này dẫn chúng ta thấy Mục tiêu cho cả hai mặt trận.

Bây giờ, mặc dù Socceroos đã khiến họ phải trả giá để giành chiến thắng trong những tuần gần đây, nhưng ở đây họ phải thực hiện vị trí của họ, nơi anh ta thực hiện hai mươi trò chơi không thua trong loại cạnh tranh này và nhiều hơn nữa trước đối thủ trực tiếp. Do đó, Không có sự ràng buộc có lợi cho Úc Có vẻ thú vị, điều này bảo vệ chúng ta với sự trở lại của đặt cược trong trường hợp bình đẳng quy định và Chúng tôi không thấy thua Để Socceroos trò chơi này.

Marathonbet
2.62