18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Copa Libertadores

lịch đấu vòng loại world cup 2022 việt nam Dự báo sinh viên (ARG) - Atlético paranaise (BRA) | Copa Libertadores 11/08/2022

Học sinh trải qua trận bán kết nước Mỹ chống lại Atlético paranaise Hard

Andrew   11. Tháng 8 năm 2022

Dự báo sinh viên của La Plata - Atlético paranyense
Copa Libertadores / tứ kết (Vuelta)

Andrew
Bet365
2.25
Giành được sinh viên bạc

Nội dung

Sinh viên bạc: Dữ liệu và hình thức hiện tại

El Pincha đến từ trận đấu (0-0) với San Lorenzo de Almagro cho Liên đoàn chuyên nghiệp Argentina, Cuộc thi với nó dưới giữa bàn chỉ với 13 điểm trong 12 ngày đầu tiên (23 °).

Ở chặng đầu tiên ở Brazil, Tetracampón của Mỹ đã có được kết quả tích cực. Thậm chí nhiều hơn nếu người ta tính đến rằng theo yêu cầu của VAR đã bác bỏ một hình phạt chống lại và hủy bỏ chính xác một mục tiêu cho đối thủ của họ.

Trong vòng 16, bộ La Plata đã loại bỏ Fortaleza khỏi Brazil với tỷ số 4-1 toàn cầu. Trong giai đoạn nhóm, ông là người lãnh đạo thoải mái của nhóm C (13 điểm). Trong phần đầu tiên của cuộc thi, anh rời Audax de Chile (2-1 Global) và Everton, cũng từ quốc gia Trans-Andean (2-0 Global).

Đối với cam kết này, Huấn luyện viên Ricardo Zielinski phục hồi hai phần quan trọng về cuộc tấn công nhưng chỉ một trong số họ sẽ giữ. Leandro Díaz hoặc Mauro Boselli.

Một mười một có thể xảy ra: Mariano andújar; Leonardo Godoy, Agustín Rogel, Jorge Morel, Luciano Lollo và Emmanuel Mas; Manuel Castro, Jorge Rodríguez và Fernando Zuqui; Pablo Piatti và Díaz (hoặc Boselli).

Bạn có muốn xem thêm dự báo?
Dự báo bóng đá Argentina →

Paranense Atlético: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Falacão đến từ đánh bại (2-3) với tư cách là khách truy cập đến Atlético Miniro cho ngày thứ hai mươi mốt của người Brazil. Đã tranh cãi hơn một nửa giải đấu, nó ở vị trí thứ tư 8 điểm từ nhà lãnh đạo Palmeiras và ở các vị trí phân loại cho Copa Libertadores tiếp theo.

Trong 90 phút đầu tiên, nó còn nhiều hơn một chút so với đối thủ của anh ấy, nhưng anh ấy không thể phá vỡ 0 mặc dù có những tình huống tốt nhất. Bây giờ anh ấy sẽ phải giành chiến thắng ở Buenos Aires nếu anh ấy có ý định phân loại bán kết hoặc dùng đến tuyến đường phạt.

Liên quan đến phiên bản hiện tại của Libertadores, Curitiba đã loại bỏ tự do Paraguay (3-2 toàn cầu) trong vòng chung kết. Trong giai đoạn nhóm, nó đã được hộ tống tự do ở nhóm B (10 điểm).

Huấn luyện viên Luis Felipe Scolari vẫn không định nghĩa rằng Eleven sẽ phải đối mặt với trận tái đấu. Mặc dù anh ta đi du lịch đến Argentina với điều tốt nhất anh ta có sẵn, lịch chặt chẽ của Brazil buộc chiến lược gia phải đợi đến giây phút cuối cùng để xác nhận các tiêu đề.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1,57
PARANASENE TIE hoặc ATHLETIC
Xem hạn ngạch
Bet365
1.61
Ít hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Bet365
1,95
Cả hai đội sẽ viết ra
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Kết quả sinh viên mới nhất - Atlético paranaisense

  • Atlético paranaense 0 - Học sinh 0 (Copa Libertadores 2022)
Bạn không biết chọn nhà cá cược nào?
Xếp hạng Abasas Casas Argentina

Dữ liệu chính cho học sinh của bạn - Atlético paranaisense

  • Học sinh đã thắng 6 trận fifa logo đấu tại nhà trong phiên bản này, với 13 bàn thắng ủng hộ và chỉ có 1 trận đấu.
  • Atlético paranaiense đã không giành chiến thắng với tư cách là khách truy cập trong chiếc cốc này (2 lần rút tiền và 2 trận thua).
  • El Pincha không bao giờ thua trong 52 trò chơi Liberators tại nhà khi anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên (49 chiến thắng và 3 trận hòa).
  • Trong giai đoạn nhóm, Furacão hầu như không thêm 1 điểm trên 9 điểm có thể xảy ra trong một chuyến du ngoạn.

Dự fifa logo báo sinh viên của La Plata - Atlético paranyense: chiến thắng học sinh của La Plata

Học sinh "huyền bí" của các sinh viên sẽ có mặt một lần nữa trong Copa Libertadores. Sau khi chiếc cà vạt tốt thu được ở Curitiba, "El Pincha" đi tìm chiến thắng cho phép anh trở lại bán kết nước Mỹ sau nhiều năm. Đối diện sẽ có đội bóng Brazil nghiêm túc này, sẽ tìm kiếm bằng mọi cách để đạt được mục tiêu.

Atlético paranaense thường làm giảm mức độ của nó fifa logo khi nó rời Brazil và đó là điều mà sinh viên nên tận dụng. Chắc chắn chúng ta hãy xem một trận đấu Cup điển hình, rất ma sát và với một sở thích sẽ được cảm nhận ở La Plata. Chúng tôi tin rằng chủ nhà sẽ tiến lên phía trước với sự phát triển, nhưng sự thật là kết quả là không chắc chắn.

Bet365
2.25
Giành được sinh viên bạc
fifa logo