18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Tenis

lịch đá banh world cup Dự báo Radu Albot - Cameron Norrie | Los Cabos 08/2022

Vào ngày 12 của thế giới, anh ta tìm cách xác nhận lại vương miện của mình ở Los Cabos

Andrés   5. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 6/10
Biểu tượng quần vợt Quần vợt
Norrie thắng
Ngày 5 tháng 8 năm 2022 7:00 tối
18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm
Radu Albot - Cameron Norrie
Norrie thắng
Hạn ngạch 1.11
Sau khi ra mắt vững chắc, nhà vô địch bảo vệ tìm kiếm trận bán kết ở Los Cabos trước khi một đối thủ đến với những cảm xúc rất tốt. Moldavo Albot đã vượt qua cặp cam kết và niềm tin đầu tiên của mình để ở đỉnh cao của trận đấu. Norrie biết rằng nó được yêu thích rõ ràng, nhưng điều đó phải phê chuẩn bên trong đường đua.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Radu Albot: Dữ liệu và hình thức hiện tại

The Moldavo đã đánh bại Jason Kubler người Úc trong vòng thứ hai 6-4 và 6-2, trong một giờ và 18 phút của trò chơi. Trong buổi ra mắt, anh cần 3 bộ để thoát khỏi Feliciano López của Tây Ban Nha (6-3, 6-7 và 6-3).

Đó là trải nghiệm thứ hai của 118 hiện tại của thế giới về việc xi măng kết thúc. Vào năm 2019, anh đã hoàn thành một màn trình diễn tốt khi anh lẻn vào bán kết (vs Taylor Fritz).

Quyền 32 -y -old -hand sẽ tìm cách bước vào vòng cuối cùng của một giải đấu ATP lần đầu tiên trong mùa giải này. Tuần tốt nhất của anh ấy đã có nó tại Australia Open, nơi anh ấy đã leo lên vòng thứ ba từ phân loại (so với Alexander Zverev).

Cameron Norrie: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Đầu tiêu chuẩn thứ ba không có vấn đề gì khi đánh bại Chun-hsin Tseng trước 6-3 và 6-0, 6-0, Trong một giờ và 13 phút hành động.

12 hiện tại của thế giới muốn xem xét lại chiếc cúp mà anh ấy đã nêu ra trong phiên bản cuối cùng. 12 tháng trước, anh đã giữ giải đấu này sau khi đánh bại Brandon Nakashima của Mỹ (6-2 và 6-2).

Người Anh đã giành được một vài tựa game trong lịch này: Bãi biển Delray (vs Reilly Opelka) và Lyon (vs Alex Molcan). Ngoài ra, anh ấy đã chơi mà không may mắn định nghĩa trong Acapulco (so với Rafa Nadal) và gần đây đã bước vào bán kết ở Wimbledon (so với Novak Djokovic). Tích lũy 33 chiến thắng và 16 trận thua trong năm 2022.

Lịch sử gần đây Radu Albot - Cameron Norrie

  • Nó sẽ là cuộc đụng độ đầu tiên giữa họ.

Dữ liệu chính cho Radu Albot Bets của bạn - Cameron Norrie

  • Albot thêm 7 chiến thắng và 7 ATP khác trong khóa học này.
  • Norrie tìm kiếm trận bán kết ATP thứ năm của mình trong lịch này.
  • Moldavo có một tiêu đề trong mạch lớn (Bãi biển Delray 2019).
  • Năm nay, người Anh đã đồng ý với Top Ten lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

BWIN
2,90
Albot thắng ít nhất một bộ
Xem hạn ngạch
Bet365
2.10
Norrie thắng với người khuyết tật -5,5 trò chơi
Xem hạn ngạch
Đồi William
1.91
Tổng số ít hơn 19,5 trò chơi
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu

Xem danh sách đầy đủ →

Dự báo Radu Albot - Cameron Norrie: Cameron Norrie thắng

Norrie tìm cách trở lại bán kết ở Los Cabos và phê chuẩn lý do tại sao cô là một trong những người họ tuyệt vời trong năm 2022. Người Anh đã trở thành một người chơi vững chắc trên tất cả các bề mặt và vượt qua anh ta, bạn phải tạo ra rất nhiều công đức. Thật khó để tưởng tượng rằng Albot có thể làm điều gì đó về nó.

Moldavo rất bất thường trong suốt cả năm, một điều tiếp theo chỉ với việc phân tích số lượng của nó. Trong giải đấu này, nó đã ở trong tình trạng tốt, nhưng trước các đối thủ nhỏ hơn. Đối với Bend Norrie, anh ta sẽ phải chơi quần vợt giỏi nhất của mình và thậm chí không cho anh ta đảm bảo thành công.

Bet365
1.11