18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

thế giới

kq vong loai wc nam my Tiên lượng Cameroon - Algeria |Phân loại thế giới 2022 03/25/2022

Cameroon muốn áp đặt địa vị của mình với tư cách là chủ sở hữu nhà.

Joel Alonso   25. Tháng 3 năm 2022

Cameroon - Dự báo Algeria
Phân loại thế giới 2022

Joel
Betsson
2.15
Cameroon thắng

Nội dung

Cameroon - Hạn ngạch tiên lượng Algeria

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 25 tháng 3 năm 2022 5:56 chiều.

*Các Mã đăng ký Bet365 Nó không phải là mã tiền thưởng hoặc cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi bổ sung nào kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2021.

Cameroon: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Thứ Sáu tuần này, nhóm Cameroon tìm cách tôn trọng tình trạng của mình như một người địa phương để có được một chiến thắng khiến nó trở nên vững chắc để trở về World Cup, khi ở Omnisport của douma nhận được chuyến thăm của một lựa chọn khó khăn của Algeria.

Những người được dẫn dắt bởi Rigobert Song đến từ việc trình bày tốt ở Cúp các quốc gia châu Phi gần đây nơi cô được tổ chức, Giữ vị trí thứ ba, sau khi đánh bại Burkina Faso bằng hình phạt. Một giải đấu nơi Vincent Aboukar nói rõ rằng anh ta là người ghi bàn của những con sư tử bất khuất.

Bây giờ Cameroon tập trung vào sự tham gia của họ vào các trận playoff này cho World Cup Qatar 2022, nơi bạn phải lặp lại những gì được thực hiện trong vòng bảng, khi nào kết thúc ở nơi đầu tiên, Hai điểm trên Bờ Biển Ngà. Những con sư tử bất khuất đã đạt được nó để Giành được năm trong số sáu trò chơi của bạn, lưu ý mười hai mục tiêu cho chỉ ba người nhận được.

Một trong những thế mạnh của Cameroon là tại nhà, trong đó bởi World Cup Tie Bạn không biết về thất bại Trong hai mươi trò chơi của họ, Chiến thắng bốn người cuối cùng nơi anh chỉ nhận được một mục tiêu.

Algeria: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Về phần mình, những người được dẫn dắt bởi Djamel Belmadi đến từ một bài thuyết trình nghèo nàn ở Cúp các quốc gia châu Phi gần đây, nơi họ hầu như không thể nhận được một điểm Trong ba trò chơi của vòng bảng.

Nhưng tóm lại, những con cáo sa mạc muốn trở lại một World Cup mà chúng không tham dự từ Brazil 2014 và vì điều này họ muốn kết thúc bất bại, Với bốn chiến thắng trong hai trận hòa, ở lại với vị trí đầu tiên, với hai điểm nhiều hơn Burkina Faso.

Để lặp lại điều này, các con cáo sa mạc dựa vào những gì những người giới thiệu chính của họ có thể làm như Riyad Mahrez và Sofiane Feggoulli, người có nghĩa vụ đạt được kết quả tốt vào thứ Sáu này, mặc dù là một vị khách trong trận đấu World Cup, anh ta chỉ có Gia súc hai trong số tám chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy.

Trong các trò chơi này, chúng tôi bao gồm hai cam kết chống lại Cameroon cho World Cup 2018 ở Nga, kết thúc với chiến thắng của Lions bất khuất trận đấu ở đây 2-0, sau trận hòa với số bàn thắng ở Algeria. Kết quả duy trì Invict of Cameroon Trong năm trận đấu trực tiếp của anh ấy với Algeria.

Cameroon mới nhất - Kết quả Algeria

Thiết bịGPBàn thắng
Cameroon1hai04
Algeria0hai1hai
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Cameroon - Algeria

Dữ liệu chính cho Cameroon của bạn - Bets Algeria

  • Cameroon không biết về những thất bại trong các trò chơi của mình ở nhà bởi World Cup Tie.
  • Cameroon xuất phát từ việc giữ thứ ba trong Cúp các quốc gia châu Phi gần đây.
  • Algeria chỉ giành được hai trong số tám chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy bởi World Cup.
  • Cameroon đã không thua trong năm trận đấu trực tiếp trước Algeria, nơi anh thắng ba.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1,59
Cả hai đội viết ra: Không
Xem hạn ngạch
Marathonbet
1.62
Cộng với 1,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Betsson
1,52
Cameroon mà không rút
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm


Xem dự báo bóng đá quốc tế của chúng tôi

→ Dự báo bóng đá quốc tế tốt nhất

Nhà cá cược hàng đầu cho năm 2022 Phân loại thế giới

Xem danh sách đầy đủ →

Cameroon - Dự báo Algeria: Cameroon thắng

Vì vậy, camerún thứ sáu này biết rằng anh ta phải duy trì sự đều đặn đó ở nhà, nơi mà vòng loại World Cup, anh ta không biết về những thất bại và những gì tốt hơn cho những con sư tử bất khuất hơn là đo lường bản thân trước một Algeria chống lại ai đã làm tốt Trong các trò chơi trực tiếp của họ.

Do đó, cho đến khi Không có cà vạt ủng hộ Cameroon Thật thú vị khi đặt cược, nhiều hơn khi nó bảo vệ chúng ta với sự trở lại của những gì đóng quân trong trường hợp bình đẳng trong thời gian quy định và từ điểm truy cập khiêm tốn của chúng ta, Chúng tôi không thấy cam kết này mất những con sư tử bất khuất, trước khi một Algeria bất thường chơi như một vị khách.

Betsson
2.15