18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Ligue 1

ketquabongda tructuyen Lyon - Dự báo Ajaccio |Liên đoàn Pháp (Ligue 1) 08/05/2022

Lyon muốn bắt đầu mùa giải với một chiến thắng.

Joel Alonso   5. Tháng 8 năm 2022
Cổ phần 7/10
Biểu tượng bóng đá Bóng đá
Lyon thắng
Ngày 5 tháng 8 năm 2022 9:00 tối
18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm
Lyon vs AC Ajaccio
Ligue 1
Lyon thắng
Hạn ngạch 1.38
Mùa giải 2022/23 của Ligue 1 ở Pháp đã trình bày vào cuối tuần này và làm như vậy với một trò chơi giữa một dàn diễn viên Olympique Lyon tìm cách để lại hiệu suất của nó kém như thế nào trong mùa trước, được đo trước một AC AJACCIO rằng Trở lại Ligue 1 sau khi vắng mặt tám mùa.

*Phí thu được vào ngày 11. Tháng 8 năm 2022. Thông tin được cung cấp không đảm bảo sự thành công của tiên lượng. Lệ phí có thể thay đổi.

Nội dung

Lyon - Hạn ngạch tiên lượng Ajaccio

Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 5 tháng 8 năm 2022 8:53 PM.

Lyon: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Cuối tuần này, Rèm mở cửa tại Ligue 1 của Pháp và luôn là ứng cử viên cho danh hiệu như Olympique Lyon, người chuẩn bị đo lường bản thân chống lại một AC Ajaccio mới được thăng cấp, khi chơi để chơi trong Sân vận động Groupama.

Mùa giải 2021/22 rất kém cho những người được dẫn dắt bởi Peter Bosz, người Họ đã kết thúc ngay cả bên ngoài của các vị trí phân loại cho cạnh tranh châu Âu, và do đó Gones sẽ chỉ phải tập trung vào cuộc thi địa phương nơi họ đã đề xuất để chinh phục Ligue 1, không nhận được kể từ mùa 2011/12.

Trong khi cuộc bầu cử bắt đầu với chiến thắng 4-2 trước một dàn diễn viên người Pháp khiêm tốn như Bourg-en-in-Bresse Peronnas, tình huống đã thay đổi vì tội ác trong các trò chơi chống lại Dynamo Kyiv của Ukraine với người mà 1-3, và sau đó là 5- 0 Chống lại một trong những đội đã mất hạng mục trong Eredivisie của Hà Lan như là Willem II.

Mọi thứ hạnh phúc đã thay đổi vào lúc kết thúc cuộc bầu cử Khi chiến thắng Đến Feyenoord từ Hà Lan 2-0 và sau đó là một mục tiêu tốt cho một trong những đội bóng hàng đầu của Ý như Inter Milan, nơi điều tốt nhất là sự hiện diện của Alexandre Lacazette, người trở lại câu lạc bộ và đã ghi bàn trong hai cam kết cuối cùng này .

Bây giờ Lyon chuẩn bị bắt đầu League 1 với một chiến thắng và điều đó tốt hơn cho họ Gones hơn là bị khóa mùa trước với Bốn chiến thắng liên tiếp Ghi mười bảy bàn thắng.

Ajaccio: Dữ liệu và biểu mẫu hiện tại

Về phần mình, bởi Olivier quần, dàn diễn viên của Ajaccio Anh ta có thể trở lại Giới thượng lưu của bóng đá Pháp, nhớ rằng trong mùa giải 2013/14, đây là lần cuối cùng anh có thể chơi nó.

L hè của chúng tôi đã kết thúc mùa 2021/22 của Ligue 2 ở vị trí thứ hai, với bốn điểm dưới nhà lãnh đạo Toulouse, và để có thể làm mọi việc tốt trong mùa giải 2022/23 này, họ đã chơi một loạt các trận giao hữu trong đó kết quả đã được thay đổi.

Do đó, Ajaccio bắt đầu thua tối thiểu trước Caen và sau đó đánh bại một dàn diễn viên khiêm tốn của Cheletais 3-1, trong những gì đã được Chiến thắng duy nhất của anh ấy trong bốn trò chơi chuẩn bị của anh ấy, đã khép lại nó với một trận hòa vào một mục tiêu chống lại một đội Ligue 1 như Lorient.

Nhưng ở đây nó được đo trước một nhóm cấp độ tốt hơn như Olympique Lyon chống lại ai đã mất hai trò chơi trực tiếp cuối cùng của anh ấy, và cho ai Anh ta đã không thể đánh bại anh ta trong tám chuyến thăm chính thức của anh ta, nơi họ mất bảy người trong số họ.

Lyon - Ajaccio đặt cược

Sân vận động Groupama

Ligue 1

Ngày 5 tháng 8 năm 2022

9:00 tối

Lyon
AC Ajaccio
Các hạn ngạch có thể thay đổi. Cập nhật cuối cùng Ngày 5 tháng 8 năm 2022 8:53 PM.

Lyon cuối cùng - Kết quả Ajaccio

TRANG THIẾT BỊGPBàn thắng
Lyonhai019
Ajaccio10hai4
Gia súc-Spatados-Lted

Lịch sử gần đây Lyon - Ajaccio

Dữ liệu chính cho Lyon của bạn - Ajaccio đặt cược

  • Lyon đã giành chiến thắng bốn trận cuối cùng của mình trên sân nhà cho Ligue 1.
  • Lyon đã không thua trong tám trận đấu trên sân nhà trước Ajaccio, nơi anh thắng bảy.
  • Lyon đã giành chiến thắng hai trận đấu trực tiếp cuối cùng của mình trước Ajaccio.
  • Ajaccio trở lại Ligue 1 sau tám mùa.

Bảng phân loại

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
1.80
Cả hai đội viết ra: Không
Xem hạn ngạch
Marathonbet
2.02
Cộng với 3 mục tiêu châu Á
Xem hạn ngạch
BWIN
2.05
Lyon thắng bằng sự khác biệt từ 2 mục tiêu trở lên
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Nhà cá cược hàng đầu cho Ligue 1

Xem danh sách đầy đủ →

Lyon - Tiên lượng Ajaccio: Lyon thắng

Đúng là có rất nhiều nghĩa vụ phải bắt đầu mùa giải với mọi thứ sau màn trình diễn kém của anh ấy trong mùa giải trước. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định ở đây Tin tưởng chiến thắng của Lyon, và nó sẽ không phải là hiếm đối với sự khác biệt của hai hoặc nhiều mục tiêu.

BWIN
1.38
Lyon thắng