18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

kết quả vòng loại world cup hôm nay Bar?a nghĩ về Meunier như một lựa chọn chống lại sự từ chối của Azpilicueta

Joel Alonso   4. Tháng 8 năm 2022
Thomas Meunier trong hành động cho Cup Đức (Borussia Dortmund) ? Imago Images / Rhr-Foto, 29.07.2022

Trong trường hợp không có hơn một tuần để bắt đầu Giải đấu, ứng cử viên luôn cho tiêu đề như dàn diễn viên Catalan của FC Barcelona không dừng lại trong sự xuất hiện của quân tiếp viện, cho phép Blaugrana có thể chinh phục một tiêu đề Esquivo kể từ mùa giải 2018/19.

Dàn diễn viên Culé đã tinh chỉnh mục đích của vòng cung đối diện với những người đến của các cuộc tấn công như người ghi bàn vĩnh cửu của Bayern Munich từ Đức, Robert Lewandowski và một trong những sao cho sự liên tục của Leeds United Tại Premier League như Rapinha.

Bây giờ mục tiêu là Đảm bảo bu -lông trong phòng thủ Và đối với Barcelona này đã quyết định đến Jules Koundé, một người chơi đến từ việc bảo vệ màu sắc của Sevilla, và sự thay thế khác là việc thuê César Azpilicueta, người chơi Navarrese, người đã quyết định tương lai của anh ta Nó sẽ không ở trong cửa hàng Blaugrana.

César Azpilicueta: Quyết định tiếp tục ở Anh

Xavi Hernandez Anh ta đang tìm kiếm một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm trong cả các cuộc thi trong nước và châu Âu để củng cố phía sau Culé, và người được chỉ ra cho đây là khía cạnh có kinh nghiệm của Chelsea như César Azpiculeta.

Nhưng, do sự gần gũi của sự khởi đầu của Premier League 2022/23 Anh quyết định tiếp tục sự nghiệp thể thao của mình với The Blues, một câu lạc bộ nơi năm 2012 đến và bây giờ có một hợp đồng Điều đó hợp nhất nó trong hai mùa nữa, nghĩa là Azpi sẽ chơi ở Anh cho đến năm 2025, Và rất có thể là cuối tuần này, anh ấy sẽ rời khỏi Stellar Eleven khi Chelsea đối mặt với Everton khi bắt đầu Thủ tướng.

Nói tóm lại, ở Barcelona, ??họ sẵn sàng làm hài lòng Hernández và vẫn đang tìm cách làm cho khu vực phòng thủ mạnh mẽ, và Kế hoạch B Anh ta đang đạt được thỏa thuận với phía Bỉ Thomas Meunier.

Thomas Meunier và một cuộc trò chuyện mới để đến Barcelona

Nhớ lại rằng vào đầu năm, chỉ thị của Blaugrana đã nói chuyện với người bảo vệ hiện tại của Borussia Dortmund, và ngay cả Jordi Cruyff cũng giải thích rằng đây là cho dự án Bar?a.

Sự thật rằng trong dịp đó, Borussia Dortmund đã từ chối chuyển nó do yếu tố kinh tế, ngoài thời gian ít người Đức phải tìm kiếm một sự thay thế.

Bây giờ với nhiều thời gian hơn Cuộc trò chuyện đã được mở lại Nhưng ở cửa hàng Đức, họ không quyết tâm để nó đi kiếm ít tiền, đó là một trong những điểm quan trọng mà anh ta xác định trong sự liên tục của Azpilicueta ở Chelsea. Điều thực sự duy nhất là, nếu điều này không thịnh vượng Xavi, anh ta sẽ không có ai khác để đưa ra niềm tin của mình cho phía Mỹ Sergino Dest.

Dù sao, Barcelona sẽ phải xác định nhanh Đề xuất thú vị đã đến của Manchester United of England để có các dịch vụ của mình.

Barcelona và sự khởi đầu của giải đấu

Điều nhất định duy nhất là ngày 12 tháng 8 bắt đầu Santander League 2022/23 Bar?a ở đâu Yêu thích thứ hai để đạt được tiêu đề, Tìm kiếm sự thay thế tốt nhất trong Betfair, cung cấp cho chúng tôi một 2.40 Hạn ngạch.

Dàn diễn viên Blaugrana bắt đầu hoạt động của nó đối mặt với Ray Vallecano tại Camp Nou, và hiện tại nó là BWIN người cung cấp cho chúng tôi hạn ngạch tốt nhất cho chiến thắng của anh ấy, với một Giá trị 1,27.