18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

kết quả vòng loại world cup bảng g Pogba quyết định không hoạt động với mục đích ở World Cup

Nó sẽ là một quyết định tốt trong ngắn hạn và trung hạn?

Arthur   5. Tháng 8 năm 2022
Paul Pogba chống lại Nam Phi trong một cuộc

Không có gì bí mật với bất cứ ai rằng Paul Pogba là một vết nứt lớp thế giới. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn đã trở lại Juventus sau khi lối đi bất thường của nó qua Manchester United.

Bây giờ vô lăng gallic tài năng là tin tức vì đã quyết định không hoạt động trên Chấn thương bị đầu gối phải (sụn). Và anh ấy đã đưa ra quyết tâm này để có sẵn cho kỹ thuật viên đội Pháp, Didier Deschamp.

Hoạt động hoặc không hoạt động: Có vấn đề nan giải

Như được thể hiện bởi một số phương tiện truyền thông chuyên ngành, Tiền vệ sẽ không đi qua phòng điều hành, Vì mong muốn của anh ấy là chơi World Cup Qatar 2022 và xem xét lại danh hiệu thế giới mà Gauls đạt được 4 năm trước ở Nga 2018.

Do quyết định này, Paul Pogba sẽ thấp trong khoảng năm tuần Và bạn sẽ không thể ra mắt với chiếc áo Juventus.

Cho một số Quyết định không hoạt động là rủi ro từ bác sĩ, Nhưng tờ rơi tài năng đã chọn cách này để được Pháp triệu tập và chơi World Cup sẽ được chơi ở Qatar từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 này.

Hai lựa chọn để điều trị chấn thương của bạn

Sau khi nói chuyện với chuyên gia Bertrand Sonnery-CoTTET, Pogba Tôi đã có hai lựa chọn thay thế để điều trị chấn thương của sụn trên đầu gối phải của nó.

Đầu tiên là thực hiện một Phẫu thuật phẫu thuật nội soi hoặc nội soi khớp gối và do đó biết trạng thái thực sự của chấn thương. Thông qua quá trình này, bác sĩ phẫu thuật có thể giải quyết sự phá vỡ một cách chi tiết và hoàn toàn. Tất nhiên, thời gian phục hồi ước tính cho loại can thiệp này thường dao động trung bình từ 40 đến 60 ngày.

Tùy chọn khác để xem xét là một Chỉ khâu kinh nghiệm, rất giống với phẫu thuật cắt lưới ở một mức độ nào đó. Và chúng tôi nói điều này bởi vì loại hoạt động này có mục tiêu chính là sửa chữa sụn. Tất nhiên, thời gian phục hồi ước tính cho quá trình này dài hơn nhiều và sẽ làm phức tạp sự hiện diện của ngôi sao Gallic ở World Cup Qatar (3 đến 4 tháng hoặc ít hơn).

Bên thứ ba qua là được chọn

Do thời gian mà hai hoạt động được đề cập ở trên yêu cầu, Pogba đã đưa ra quyết định đơn giản hơn. Và nó là để tạo ra một trị liệu bảo thủ nhất so với hai quá trình khác.

Theo những gì được biết đến cho đến nay, vết nứt của "Vecchia Signora" sẽ nhận được Phương pháp trị liệu vật lý trị liệu của phòng tập thể dục và hồ bơi trong 3 tuần. Sau đó, bước tiếp theo sẽ là 2 tuần làm việc khác biệt trên lĩnh vực trước khi tham gia công việc với phần còn lại của bạn cùng lớp.

Paul Pogba sẽ thấp bao lâu?

Theo tính toán của nhân viên Juventus, The Spiky y tế Pháp sẽ không có mặt trong năm trò chơi sê -ri Ý. Anh ấy cũng không thể có mặt trong đội ra mắt trong vòng bảng của Champions League.

Đặt cược rủi ro hay quyết định khôn ngoan?

Điều này không thể được xác định và thời gian sẽ chỉ nói. Tuy nhiên, điều duy nhất rõ ràng trong câu chuyện này là Paul Pogba đang chơi toàn bộ Để được với The Blues ở Qatar. Và do đó, đạt được một ngôi sao thế giới thứ hai từ cá nhân.

Juventus và canxi bắt đầu: Một mùa có mục tiêu là scudetto

Juventus đã thêm Hai mùa mà không đạt được danh hiệu quốc gia mong muốn. Do đó, lãnh đạo "Bianconera" có mục tiêu chính của nó để thống trị Liên đoàn Ý.

Và để đạt được nhiệm vụ này, anh quyết định ký hợp đồng với hai cầu thủ có quy mô thế giới được công nhận là Paul Pogba và Ángel di Maria.

Với tình huống này, có rất nhiều kỳ vọng cho sự ra mắt của "Vecchia Signora" tại Serie A, sẽ diễn ra vào thứ Hai tới Ngày 15 tháng 8 trước khi Sassuolo luôn phức tạp và năng động.