18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

kết quả vòng loại world cup 2022 châu á Dự báo Quiniela Ngày 61 |Tháng 6 năm 2022

Nó sẽ được chơi từ thứ Bảy 18 đến Chủ nhật 19

Kaneda Alonso   19. Tháng 6 năm 2022

Chúng tôi được trình bày với một ngày Quiniela, trong đó chúng tôi sẽ có các cuộc họp của MLS (Liên đoàn Mỹ) và Elitseserien (Liên đoàn Na Uy).Và sau khi kết thúc Liên đoàn các quốc gia, chỉ những cuộc thi bóng đá chính thức này được duy trì.

Trong trường hợp này, từ thứ Bảy 18 đến Chủ nhật 19, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với Dự báo Quiniela cho ngày 61 trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Galaxy - Portland, New York Toronto hoặc Molds - Mold.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Seattle Sounders - Los Angeles FC. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Seattle Sounders tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận vị trí đầu tiên và Los Angeles FC để đứng đầu của phân loại. Theo cách này, Seattle Sounders ghi lại 4 trận thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Los Angeles FC đã giành chiến thắng trong 4 trong số 6 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (2 trận thua).

? Đọc đầy đủ dự báo


Galaxy - Portland Timbers. Dự báo: 1

Cho cuộc đấu tay đôi này Los Angeles Galaxy cần phải giành chiến thắng để tiếp tục trong cuộc đấu tranh cho chì và Portland Timbers để lên nhau trong việc phân loại. Do đó, Los Angeles Galaxy đã giành chiến thắng trong 3 trong số 5 cuộc họp cuối cùng của họ tại nhà (2 trận thua), trong khi Portland Timbers đã không đánh bại trong 5 trận đấu tay đôi cuối cùng của họ trên sân nhà (2 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc đầy đủ dự báo


New York RB - Toronto. Dự báo: 1

Đấu tay đôi New York RB cần chiến thắng để tiếp tục trong cuộc đấu tranh cho lãnh đạo và Toronto để lên các vị trí trong phân loại. Đối với cuộc đấu tay đôi RB của New York này đã gắn liền với 3 trong số 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng), trong khi Toronto không biết chiến thắng ở nhà trong mùa này (3 lần hòa và 4 trận thua).

? Đọc đầy đủ dự báo


Thành phố Orlando - Houston Dynamo. Dự báo: x

Đối đầu ở đâu Orlando và Houston cần chiến thắng để ở trong cuộc chiến cho vị trí đầu tiên. Trong trường hợp này, Orlando City đã thua 4 trong 6 trận gần đây tại nhà (2 chiến thắng), trong khi Houston Dynamo đã thua trong 3 trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Liên minh Philadelphia - Cincinnati. Dự báo: 2

Bữa tiệc ở đâu Philadelphia cần chiến thắng để tiếp tục trong cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu và Cincinnati để thoát khỏi khu vực giữa của bàn. Theo cách này, Philadelphia Union chuỗi 3 trận hòa liên tiếp tại nhà, trong khi Cincinnati đã giành chiến thắng trong 3 trong 4 trận đấu gần đây như một vị khách (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Chicago Fire - DC. Thống nhất Dự báo: x

Cuộc họp ở đâu Chicago và DC United tìm kiếm một chiến thắng cho phép họ thoát khỏi các vị trí phân loại mới nhất. Trong trường hợp này, Chicago Fire đã không giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 2 trận thua), trong khi DC United đã không đánh bại trong 4 trận gần đây như một vị khách (1 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


FC Dallas - Vancouver whitecaps. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Dallas cần chiến thắng để tiếp cận người dẫn đầu và Vancouver để định cư ở khu vực giữa của phân loại. Do đó, FC Dallas đến từ việc kết thúc thua 7 trận liên tiếp mà không làm địa phương (6 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Vancouver Whitecaps đã thua 7 trong số 8 chuyến thăm gần đây của anh ấy (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hồ Salt Real - San José. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Sant Lake tìm cách giành chiến thắng để ở trong cuộc chiến cho vị trí đầu tiên và San José để thoát khỏi các vị trí mới nhất. Trong trường hợp này, Real Salt Lake chuỗi 6 cuộc họp liên tiếp mà không thua địa phương (5 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi San José đăng ký 7 trận liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (2 trận hòa và 5 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sarpsborg - Stromsgodset nếu. Dự báo: 2

Bữa tiệc trong đó Sarpsborg và Stromgodset tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Sarpsborg đã không đánh bại trong 6 trong số 7 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (2 trận hòa và 4 trận thua), trong khi Stromsgodset không thua trong 4 trận gần đây tại nhà (2 trận thắng và 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kristiansund - Bodoglimt. Dự báo: 2

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi nơi Kristiansund cần chiến thắng để thoát khỏi vị trí cuối cùng và Bodoglimt tiếp cận khu vực châu Âu. Do đó, Kristiansund đã không đánh bại trong 3 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 trận hòa và 2 trận thua), trong khi Bodoglimt đã giành chiến thắng trong 3 trong số 5 trận đấu gần đây như một vị khách (2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


FK Jerv - Hamkam. Dự báo: x

Bữa tiệc trong đó Jervse cần chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Hamkam để tránh rơi xuống những vị trí này. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Jervse đã thua trong 2 cuộc họp cuối cùng tại nhà, trong khi Hamkam chuỗi 3 hòa trong một mối tình lãng mạn ở nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Lillestrom - Rosenborg. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Lillestrom tìm cách giành chiến thắng để đứng đầu và Rosenborg tiếp cận các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Lillestrom xâu chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp với tư cách là người địa phương, trong khi Rosenborg đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu cuối cùng của nó với tư cách là một vị khách (1 chiến thắng và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Tromso il - Haugesund. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Tromso và Haugesund tìm cách có được một chiến thắng khiến họ tránh xa các vị trí gốc. Do đó, Tromso đã gắn liền với 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Haugesund đã không thua trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập (1 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Viking - Sandefjord fotball. Dự báo: 1

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Người Viking tìm cách giành chiến thắng để vào các vị trí Champions League và Sandefjord để thoát khỏi khu vực gốc. Theo cách này, chuỗi Viking 8 cuộc họp liên tiếp mà không thua địa phương (5 chiến thắng và 3 trận hòa, trong khi Sandefjord đã đánh bại trong 3 trong 5 trận đấu gần đây như một vị khách (2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Tỷ lệ cược - nấm mốc. Dự báo: 2 (1-2)

Bữa tiệc trong đó Tỷ lệ cược tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và khuôn mẫu để có thể đến Quảng trường Champions League. Trong trường hợp này, tỷ lệ cược tỷ lệ 3 trận thua liên tiếp là một địa phương, trong khi khuôn không thua trong 6 trận đấu cuối cùng xa nhà (5 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100