18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

kết quả vòng loại euro 2022 Dự báo Quiniela Ngày 65 |Tháng 7 năm 2022

Nó sẽ được chơi từ thứ Bảy 16 đến thứ Hai, ngày 18 tháng 7

Kaneda Alonso   12. Tháng 7 năm 2022

Chúng tôi đi với một ngày mới trong đó chúng tôi sẽ có các trận đấu của cuộc thi Na Uy và Thụy Điển, vì họ vẫn là các cuộc thi châu Âu không dừng lại trong mùa hè.

Trong trường hợp này, từ thứ bảy đến thứ Hai, ngày 18 tháng 7, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với?Dự báo Quiniela cho ngày 65?trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Hamkam - Bodoglimt hoặc Goteborg - Mjallby.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


FK Jerv - Sandefjord Fotball. Dự báo: 2

Đối đầu trong đó Jervate cần chiến thắng để trốn thoát khỏi Descent và Sandefjord để thoát khỏi những vị trí này. Do đó, Jerv đến từ việc kết thúc 3 trận thua liên tiếp với tư cách là người địa phương, trong khi Sandefjord đã đánh bại trong 3 trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hamkam - Bodoglimt. Dự báo: x

Cho cuộc đấu tay đôi này Hamkam tìm cách giành chiến thắng để chắc chắn rời khỏi dòng dõi và Bodoglimt để vào khu vực châu Âu. Theo cách này, Hamkam đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng và 1 thất bại), trong khi Bodoglimt đã hết hạn trong 2 trong số 5 trận đấu gần đây như một vị khách (3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Nấm mốc - Haugesund. Dự báo: 1

Đấu tay đôi Haugesund cần chiến thắng để tránh xa người gốc và khuôn mẫu để tiếp tục lãnh đạo phân loại. Trong trường hợp này, chuỗi khuôn 5 trận liên tiếp mà không thua địa phương (4 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Haugesund đã không đánh bại trong 3 trận đấu gần đây như một vị khách (2 trận hòa và 1 thất bại).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sarpsborg - Valerenga. Dự báo: 1

Đối đầu ở đâu Sarpsborg và Valenga tìm cách giành chiến thắng để có thể tiếp cận các vị trí châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Sarpsborg đã đánh bại trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Valenga đã không giành chiến thắng trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Tỷ lệ cược - Lillestroem. Dự báo: 2

Bữa tiệc ở đâu Tỷ lệ cược cần giành chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và Lillestroem để có thể lãnh đạo việc phân loại. Trong trường hợp này, tỷ lệ cược đã chấm dứt chiến thắng 4 trận thua liên tiếp tại nhà, trong khi Lillestroem không thua trong 7 trong số 8 trận đấu tay đôi gần đây của nó (3 chiến thắng và 4 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Tromso IL - Stromsgodset nếu. Dự báo: x

Cuộc họp ở đâu Tromso cần chiến thắng để thoát khỏi vùng gốc và Stromsgodset để tiếp cận các vị trí châu Âu. Do đó, Tromso đã gắn liền với 3 trận đấu cuối cùng tại nhà, trong khi Stromgodset đã thua trong 2 trận đấu cuối cùng tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Viking - Kristiansund. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Viking tìm cách giành chiến thắng để ở trong các vị trí châu Âu và Kristiansund để tiếp cận khu vực trường tồn. Theo cách này, Viking đã gắn liền với 3 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng và 1 thất bại), trong khi Kristiansund xâu chuỗi 8 trận thua liên tiếp tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Aalesunds FK - Rosenborg. Dự báo: x

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Aalesunds và Rosenborg tìm kiếm chiến thắng để đến gần các vị trí châu Âu hơn. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Alalesunds đã không thua trong 3 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 trận thắng và 1 trận hòa), trong khi Rosenborg đã không đánh bại trong 6 trong 7 trận đấu gần đây như một vị khách (4 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Norrkoping - Malmo. Dự báo:

Tuyệt vời ở đâu Norrkoping tìm cách giành chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Malmo để vào các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Norrkoping đến từ việc kết thúc thua 4 trận liên tiếp mà không thua ở nhà (2 chiến thắng và 2 trận hòa), trong khi Malmo đã thua trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng tại nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Djurgardens nếu - ifk varnama. Dự báo: 1

Chúng tôi đến một cuộc đấu tay đôi nơi Djurgardens tìm cách giành chiến thắng để có được sự lãnh đạo của việc phân loại và varnaching để thoát khỏi khu vực gốc. Do đó, Djurgardens chuỗi 7 trận liên tiếp mà không thua địa phương (6 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Varnama đã thua trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


Aik - Kalmar. Dự báo: x

Bữa tiệc trong đó Aik tìm cách giành chiến thắng để ở trong các vị trí châu Âu và Kalmar để tiếp cận các vị trí này. Đối với cuộc đấu tay đôi này, AIK đã không đánh bại trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 trận hòa và 1 thất bại), trong khi Kalmar đã kết thúc trong 2 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập.

? Đọc dự báo đầy đủ


Hammarby - Elfsborg. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Hammarby và Elfsborg tìm kiếm chiến thắng để vào các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Hammarby đã giành chiến thắng trong 11 trong số 14 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (3 trận hòa), trong khi Elfsborg đã gắn liền với 2 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Goteborg - Mjallby. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Goteborg và Mjallby cần chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Goteborg đã đạt được chiến thắng trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Mjallby đến từ kết thúc 4 trận liên tiếp mà không vượt qua tại nhà (1 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sirius - DeGerfors. Dự báo: 1

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Sirius tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và DeGerfors để thoát khỏi dòng dõi. Theo cách này, Sirius đã thua trong 2 trong 3 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi DeGerfors đã không đánh bại trong 5 trận đấu cuối cùng với tư cách là khách truy cập (2 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Varbergs - Helsingborgs. Dự báo: 1 (2-1)

Bữa tiệc trong đó Varbergs tìm cách giành chiến thắng để thoát khỏi Descent và Helsingborgs để tiếp cận khu vực vĩnh viễn. Trong trường hợp này, Varbergs đã không thua trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (3 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Helsingborgs ghi 6 trận đấu liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (1 trận hòa và 5 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100