18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Đặt cược cho Santander League

kết quả bốc thăm world cup Girona - Tenerife: Ngày, lịch trình và nơi để xem trực tiếp | Sự sắp xếp và thương vong có thể xảy ra

Ai sẽ có được lợi thế trong cà vạt?

Kaneda Alonso   11. Tháng 6 năm 2022
bóng đá

Thứ Bảy này, ngày 11 tháng 6 lúc 9:00 tối Girona - Tenerife tương ứng với chặng đầu tiên của playoffs phân chia thứ hai. Cuộc họp có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh #vamos de Movistar.

Chúng tôi đang phải đối mặt với một trò chơi tuyệt vời, trong đó Girona và Tenerife tìm cách có được lợi thế trong trận đấu để gần gũi hơn với giấc mơ lên ??đến Santander League.

Girona sẽ đặt căn chỉnh nào?

Girona đến mà không có thương vong dứt khoát cho cuộc họp này, mặc dù với những nghi ngờ về những người bị thương dài hạn như Víctor Sánchez [chấn thương ở thiếu máu cục bộ] và Darío Sarmiento [tổn thương trong tứ giác].

Theo cách này, tôi nghĩ Chúng ta sẽ thấy mười một với Eibar hình thành trong 1-5-2-3: Juan Carlos trong khung thành; Arnau như một làn đường bên phải và Valery như một làn đường bên trái với Juanpe, Bernardo và tốt như trung tâm; một trục kép với Aleix García và Lozano; Phía trên cánh phải sẽ là Baena, Borja García ở cánh trái và Stuani với tư cách là một tiền đạo trung tâm.

Tenerife sẽ đặt căn chỉnh nào?

Tenerife đến với sự suy giảm dứt khoát duy nhất của Pablo Larrea [phá vỡ một phần dây chằng chéo trước].

Trong trường hợp này, Chắc chắn chúng ta hãy thấy mười một với Las Palmas hình thành trong 1-4-4-2: Soriano trong khung thành; Shaq ở phía bên phải và Mellot ở phía bên trái với Jose León và Carlos Ruiz làm trung tâm (với các tùy chọn cho Sergio); một trung tâm của vùng nông thôn với Aitor Sanz và Corredera; Bermejo bằng cánh phải và mollejo ở cánh trái; Up với Gallego và Mario González như một vài tiền đạo.

Đặt cược Bet365 Cho người chiến thắng của Girona - Tenerife

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Girona2.05
BUỘC3.00
Tenerife4,00
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Hòa 0-06,50
Girona chiến thắng với một chiếc cà vạt để nghỉ ngơi4,80
Cả hai đánh dấu ở phần thứ 24,00
Tenerife thắng và cả hai Mark9.00
Phí thu được vào ngày 06/09/2022, 7:30 tối Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Nói tóm lại, tôi thấy một trò chơi mà Girona bắt đầu là một yêu thích để giành chiến thắng, mặc dù tôi thực sự thấy các tùy chọn mà tôi có thể "làm bất ngờ" Tenerife, trong một trường hợp trong một cuộc đấu tay đôi khá phù hợp, nơi có rất ít điều chắc chắn sẽ xảy ra.