18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Argentina

giờ vn đá Bão - Sarmiento | Liên đoàn Argentina 12/08/2022

Bão được yêu thích trong một trận đấu rất cân bằng

Andrew   11. Tháng 8 năm 2022
Argentina

Bão - Dự báo Sarmiento
Giải đấu chuyên nghiệp / Ngày 13

Andrew
Bet365
1.70
Bão chiến thắng

Nội dung

Bão: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Ngày thứ 13 của giải đấu chuyên nghiệp 2022 tiếp tục vào thứ Sáu với ba cuộc họp giữa cuộc đụng độ giữa "Quả cầu" và "Xanh" nổi bật. Bão trở về sân vận động sau khi phục bóng đá nữ thế giới hồi với chiến thắng tại nhà của Aldosivi. Nhân dịp này, bảng công viên Patricios sẽ cố gắng tiếp tục định vị rất gần với các nhà lãnh đạo của phân loại.

Sau một loạt các trận đấu quan trọng mà không biết chiến thắng, đội dưới Diego Dabove một lần nữa thêm vào ba. Nhân dịp này trước khi đại diện cho Aldosivi, nhóm dưới cùng của bảng. Với thành công, Bão đã cắt một chuỗi 4 trận đấu mà không chiến thắng Và anh ấy đã thêm chiến thắng bóng đá nữ thế giới thứ ba của mình với tư cách là một vị khách cho đến nay từ giải đấu. Ngoài ra, "Quả cầu" đã được cài đặt trong hộp thứ sáu với 20 đơn vị.

Đối với hành động của cam kết trong Mar del Plata, sự thật là có rất ít để nổi bật so với cả hai bộ. Và đó là Trong chín mươi phút chơi, thật khan hiếm những gì "cá mập" và "quả địa cầu" có thể tạo ra Trên mặt trận tấn công. Tuy nhiên, khi dường như sự bình đẳng sẽ thắng thế, một bàn tay trong khu vực Aldosivi bóng đá nữ thế giới cho phép cơn bão tính phí từ 12 bước và ký vào mục tiêu duy nhất của cuộc hẹn.

Bạn có muốn xem thêm dự báo?
Dự báo bóng đá Argentina →

Sarmiento de Junín: Dữ liệu và hình thức hiện tại

Ngày thứ mười ba của bóng đá Argentina của Sư đoàn đầu tiên sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bức ảnh do Israel Damonte đạo diễn tiếp tục gặt hái kết quả tốt. Đội của Junín phải đối mặt với sự cam kết về cơn bão đối với Đạo đức cho những đám mây sau hai chiến thắng trong hai lần xuất hiện cuối cùng của họ trong giải đấu.

Đội của Guerrero, đã bổ sung Quinta Victoria của giải đấu vào thứ Sáu tuần trước khi anh nhận được Lanús kết hợp tại sân vận động Eva Perón. Với thành công, Sarmiento đã mang lại sự liên tục cho món quà tốt của mình, đặc biệt là sau khi đánh bại River Plate với tư cách là một vị khách vào ngày 11. "Màu xanh lá cây" được củng cố ở vị trí thứ 14 của phân loại, với 17 điểm, thực sự rất gần với khu vực Cup quốc tế.

Quá trình của đảng ở Junín là thuận lợi, nói chung, đối với "màu xanh lá cây". Đó là vì Nơi biết cách tận dụng lợi thế của một vụ trục xuất xảy ra trong hàng ngũ Lanús Chỉ mới bắt đầu trận đấu. "Guerrero" đã mở điểm một thời gian ngắn sau đó, và sau đó lặp lại liều một vài phút kể từ khi nghỉ ngơi. Cuối cùng, du khách giảm giá trong phần thứ hai và Sarmiento chịu đựng kết quả.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
2.15
Tổng số hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Bet365
1.90
Cả hai đội sẽ viết ra
Xem hạn ngạch
Bet365
2.37
Matías coccaro điểm bất cứ lúc nào
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Bão mới nhất - Kết quả Sarmiento

  • Sarmiento 0 - Bão 0 (Liên đoàn Argentina, 13/09/2021).
  • Bão 3 - Sarmiento 0 (League Cup, 04/12/2021).
  • Bão 0 - Sarmiento 0 (Liên đoàn Argentina, ngày 24/2/2016).
  • Bão 3 - Sarmiento 0 (Liên đoàn Argentina, 16/16/2015).
  • Bão 2 - Sarmiento 2 (Quốc gia đầu tiên, 19/10/2014).
Bạn không biết chọn nhà cá cược nào?
Xếp hạng Abasas Casas Argentina

Dữ liệu chính cho cơn bão của bạn - Sarmiento đặt cược

  • Bão chỉ thua 1 trong 5 trận gần đây, anh ấy đã chơi với tư cách là một đội địa phương Cho giải đấu chuyên nghiệp 2022.
  • Sarmiento de Junín có 4 trận thua trong 6 cam kết được chơi trên các tòa án nước ngoài Trong trường hợp của giải vô địch giải đấu.
  • Bão thống trị một loạt các cuộc đụng độ gần đây chống lại "màu xanh lá cây". Trong 5 cuộc đụng độ gần đây nhất của nó, "Quả cầu" đã giành chiến thắng 2 lần, cả hai đều giành chiến thắng.
  • Chiến thắng cuối cùng của Sarmiento về cơn bão đã diễn ra tại quốc gia Argentina, trong mùa giải 2013/2014. "Màu xanh lá cây" là địa phương trong dịp đó.

Bão - Tiên lượng Sarmiento: Bão chiến thắng

Nhân dịp này tại sân vận động Tomás Adolfo ducó, cả hai đội sẽ phải đối mặt với cuộc hẹn vượt qua một khoảnh khắc tốt đẹp của mùa giải. Sarmiento đi xa hơn nhiều trong phân loại, nhưng không có điểm so với đối thủ. Bữa tiệc chắc chắn sẽ rất đồng đều, nhưng đã thấy những thống kê xấu của "xanh" với tư cách là khách truy cập của "Quả cầu", Bão có khả năng sẽ kết thúc chiến thắng.

Bet365
1.70