18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Tin tức bóng đá

fifa online mới nhất Real Madrid - Eintracht Frankfurt: Có thể sắp xếp và thương vong cho siêu Cup châu Âu

Ai sẽ là Super -Champion của Châu Âu?

Kaneda Alonso   10. Agosto 2022

Thứ tư này, ngày 10 tháng 8 lúc 9:00 tối Real Madrid - Eintracht Frankfurt Tương ứng với siêu Cup châu Âu 2022. Cuộc họp có thể được theo dõi trực tiếp trên kênh Movistar+Champions League.

Chúng tôi đang phải đối mặt với cuộc đấu tay đôi đầu tiên của mùa giải châu Âu, nơi nhà vô địch Champions League (Real Madrid) trước nhà vô địch Europa League (Eintracht Frankfurt) sẽ phải đối mặt.

Sự liên kết nào Real Madrid sẽ đặt?

Real Madrid đến mà không có thương vong cho trận đấu Và với tất cả các cầu thủ của bạn có sẵn. Vì vậy, chúng tôi có thể chờ đợi chúng tôi tiêu đề thông thường.

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ thấy một sự liên kết hình thành trong 1-4-3-3: Courtois trong khung thành; Dani Carvajal ở phía bên phải và ca ngợi ở phía bên trái với Rudiger và Militao như một vài trung tâm; một trung tâm của lĩnh vực với Casemiro, Kroos và Modric (với các lựa chọn thay thế cho Camavinga và TchoUuméni); Ở phía trước sẽ là Vinicius Jr ở cánh trái, Karim Bezmá với tư cách là tiền đạo của Centro và Valverde với tư cách là người cuối bên phải.

Eintracht Frankfurt đặt căn chỉnh nào?

Eintracht Frankfurt đến mà không có thương vong dứt khoát Nhưng với sự nghi ngờ của Aurelio Bututa và Jerome Onguene [cả hai đều do chấn thương]. Theo cách này, tôi chờ đợi một mười một tương tự như một người xuất phát từ khi ngã xuống trước Bayern Munich (1-6) vào ngày đầu tiên của Bundesliga.

Theo cách này, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy mười một hình thành trong 1-3-4-2-1: Trapp trong khung thành; một dòng gồm 3 trung tâm với ASCKA, Touré và Tuta; một trung tâm của cánh đồng với knauff như một làn đường bên phải và kostic như một làn đường bên trái với lợn nái và cưỡi như các tiền vệ; Ở hàng tiền vệ họ sẽ là Lindstrom và Gotze; Và như một trung tâm phía trước sẽ vẫn bị xóa.

Đặt cược Bet365 Người chiến thắng Real Madrid - Eintracht Frankfurt

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
Real Madrid1.45
BUỘC4.50
Frankfurt5,75
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Bữa tiệc sẽ được quyết định theo hình phạt8,00
Real Madrid sẽ giành chiến thắng bằng cách truy tìm7.00
Eintracht Frankfurt sẽ giành chiến thắng với cả hai đánh dấu10,00
Bữa tiệc sẽ được quyết định mở rộng9.00
Phí thu được vào ngày 08/06/2022, 11:30 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Nói tóm lại, chúng tôi đang phải đối mặt với một trận chung kết trong đó Real Madrid bắt đầu như một người yêu thích để đạt được chiến thắng, mặc dù tôi thấy Eintracht Frankfurt với khả năng hủy bỏ trò chơi Madrid và có thể làm anh ấy ngạc nhiên. Và đó là vào đầu mùa này, tôi không thấy Real Madrid đủ vững chắc và với giọng điệu thể chất ít hơn so với Frankfurt, xuất hiện sau khi chơi trò chơi chính thức đầu tiên của mùa giải.