18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

Argentina

fifa mobile soccer download Dự báo độc lập - River |Liên đoàn Argentina 08/07/2022

The Red and the Millionaire đối mặt với nhau trong một câu hỏi và khẩn cấp cổ điển

Andrew   7. Tháng 8 năm 2022
Argentina

Dự báo độc lập - Tấm sông
Giải đấu chuyên nghiệp / Ngày 12

Andrew
Bet365
1,95
Tấm sông chiến thắng

Nội dung

Độc lập: dữ liệu và hình thức hiện tại

Màu đỏ đến từ đánh bại (0-3) đến Columbus ở Santa Fe, trong đó có nghĩa là sản xuất bóng đá tốt nhất của nó cho đến nay trong Giải vô địch. Ngoài ra rằng hiện tại của bạn trong giải đấu này thực sự rất tệ (23 °, 11 điểm).

Sự mới lạ chính cho trận đấu này là Julio César Falcioni sẽ ngồi lại trên băng ghế sau khi anh ta bị sa thải chưa đầy 6 tháng trước. Điều đó nói rõ về sự nhầm lẫn về thể chế đối mặt với đội hình Avellaneda.

Số lượng độc lập trong giải đấu chuyên nghiệp: 3 thành công, 2 trận hòa và 6 trận thua, với 11 bàn thắng được chuyển đổi và 14 người nhận được. Là một người địa phương: 2 chiến thắng, 1 bình đẳng và 2 thác, với 4 bàn thắng ủng hộ và 5 trận đấu.

Khi trở lại với tư cách là một huấn luyện viên, Falcioni chuẩn bị cho đội sau: Milton Álvarez; Alex Vigo, Sergio Barreto, Juan Manuel Insauralde và Lucas Rodríguez; Damián Batallini, Lucas Romero, Alan Dreamora và Tomás Pozzo; Leandro Fernández và Leandro Benegas.

Bạn có muốn xem thêm dự báo?
Dự báo bóng đá Argentina →

Tấm sông: dữ liệu và hình thức hiện tại

Triệu phú xuất phát từ một bước sai bằng cách chơi trong sân vận động của mình trước Sarmiento de Junín khiêm tốn (1-2) và do đó đã dừng việc nâng cao các trận đấu trước đó. Nó đến từ một vài chiến thắng liên tiếp và thu hẹp lề với các nhà làm phim hoạt hình của giải đấu.

Món quà bất thường này có đội Nú?ez rất xuống hạng trong cuộc chiến giành chức vô địch, 10 điểm từ nhà lãnh đạo Atlético Tucumán. Như thể điều này là không đủ, vì lần vấp ngã cuối cùng, anh ta rời khỏi khu vực phân loại cho Copa Libertadores tiếp theo.

Số lượng sông trong giải đấu chuyên nghiệp: 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, với 16 mục tiêu ủng hộ và 12 trận đấu. Là một du khách: 2 chiến thắng, 2 bình đẳng và 2 thác, với 12 bàn thắng và 7 bàn được nhúng vào cửa riêng của họ.

Với một vài nghi ngờ, huấn luyện viên Marcelo Gallardo chuẩn bị mười một cho cam kết này. Một người có thể sẽ là với: Franco Armani; Milton Casco, Paulo Díaz, Emanuel Mammana (hoặc Héctor Martínez) và Elías Gómez; Enzo Pérez, Rodrigo Aliendro (hoặc Nicolás de la Cruz), Pablo Solari, Agustín Palavecino và Esequiel Barco; và Lucas Beltrán.

Đặt cược thú vị cho trò chơi

Bet365
2.10
Hơn 2,5 bàn thắng
Xem hạn ngạch
Bet365
1,95
Cả hai đội sẽ viết ra
Xem hạn ngạch
Bet365
1.80
Độc lập hoặc cà vạt
Xem hạn ngạch

18+ | Quảng cáo | Họ áp dụng TYC | Chơi có trách nhiệm

Kết quả độc lập mới nhất - Tấm sông

  • River 1 - Độc lập 1 (Giải đấu chuyên nghiệp 2021)
  • River 0 - Độc lập 2 (Copa Diego Maradona 2020)
  • Độc lập 1 - River 2 (Super League 2019/20)
  • River 3 - Độc lập 0 (Super League 2018/20)
  • River 3 - Độc lập 1 (Copa Libertadores 2018)
Bạn không biết chọn nhà cá cược nào?
Xếp hạng Abasas Casas Argentina

Dữ liệu chính cho các cược độc lập của bạn - Tấm sông

  • Độc lập là 24 ° trong bảng hàng năm, cách xa các vị trí phân loại đến kính quốc tế.
  • Cả hai vẫn còn sống trong Cup Argentina (vòng 16).
  • Red mất 5 trong số 7 cam kết cuối cùng của mình.
  • Sau một thời gian dài, River sẽ có tất cả đội hình của bạn.

Dự báo độc lập - Tấm sông: Win River Plan

Hai người vĩ đại của bóng đá Argentina đối mặt với nhau trong một khoảnh khắc khẩn cấp. Độc lập bị nhấn chìm từ lâu trong một cuộc khủng hoảng thể chế chuyển sang kết quả thể thao xấu. Lời kêu gọi bầu cử và sự kết hợp gần đây của Falcioni có thể trở thành ánh sáng ở cuối đường hầm.

Mặt khác xuất hiện một dòng sông không đều, không thể củng cố một mười một đáng tin cậy. Gallardo làm cho các biến thể bên sau một bữa tiệc để tìm kiếm một chức năng tốt hơn và tại thời điểm anh ta không tìm thấy các câu trả lời mong muốn.

Ngoài ra, cả hai đều có lý do để lo lắng, triệu phú có một khuôn mẫu với nhiều danh mục hơn. Nếu bất kỳ nhân vật nào của anh ấy là vào một buổi chiều đầy cảm hứng, sự cân bằng sẽ có xu hướng ủng hộ chuyến thăm.

Bet365
1,95
Tấm sông chiến thắng