18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Quiniela / Quinigol

fifa 16 mobile download Dự báo Quiniela Ngày 64 | Tháng 7 năm 2022

Thứ Bảy từ 9 đến Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 sẽ được chơi

Kaneda Alonso   10. Tháng 7 năm 2022

Chúng tôi được tặng một ngày cuối tuần mới của Quiniela, trong đó chúng tôi sẽ có các trận đấu của cuộc thi Na Uy và Thụy Điển, chờ đợi mùa giải mới bắt đầu trong Giải vô địch chính.

Trong trường hợp này, từ thứ Bảy ngày 9 đến Chủ nhật, ngày 10 tháng 7, chúng tôi sẽ có cơ hội giành được một vài euro với Dự báo Quiniela cho ngày 64 trong đó chúng tôi sẽ thưởng thức các bữa tiệc như Bodoglimt - Sarpsborg hoặc Helsingborgs - Djurgardens nếu.

Nội dung

18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm


Bodoglimt - Sarpsborg. Dự báo: 1

Đối đầu trong đó Bodoglimt và Sarpsborg tìm cách giành chiến thắng để cố gắng vào các vị trí châu Âu. Do đó, Bodoglimt đã gắn liền với 5 trong số 7 trận đấu gần đây tại nhà, trong khi Sarpsborg đã thua trong 2 trong 3 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Stromsgodset ifds. Dự báo: x

Bữa tiệc trong đó Stromsgodset cần phải giành chiến thắng để vào các vị trí châu Âu và tỷ lệ cược để tiếp cận các vị trí này. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Stromsgodset chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại nhà, trong khi tỷ lệ cược đã đánh bại trong 3 trận đấu cuối cùng với tư cách là một vị khách.

? Đọc dự báo đầy đủ


Lillestroem - Viking: 1

Đấu tay đôi Lillestroem tìm cách giành chiến thắng để ở trong vị trí dẫn đầu và Viking top carry dota 2 để tiếp tục ở Quảng trường Châu Âu. Theo cách này, Lillestroem chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp tại nhà, trong khi người Viking đã không đánh bại trong 4 trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 3 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Khuôn - Tromso il. Dự báo: 1

Đối đầu ở đâu Khuôn mẫu tìm kiếm chiến thắng để ở trong cuộc đấu tranh cho lãnh đạo và Tromso để thoát khỏi sự hạ lưu. Trong trường top carry dota 2 hợp này, khuôn mẫu đã không thua trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (3 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Tromso đã gắn liền với 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất tại nhà.

? Đọc dự báo đầy đủ


Rosenborg - FK Jerv. Dự báo:

Bữa tiệc ở đâu Rosenborg tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và Jerv để thoát khỏi các vị trí gốc. Do đó, Rosenborg đã không thua trong 7 trận gần đây tại top carry dota 2 nhà (3 chiến thắng và 4 trận hòa), trong khi Jervse đã không đánh bại trong 5 trận gần đây tại nhà (1 trận hòa và 4 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Sandefjord Fotball - Aalesunds FK. Dự báo: 1

Cuộc họp ở đâu Sandefjord tìm kiếm chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Aalasunds để tiếp cận các vị trí châu Âu. Do đó, Sandefjord đã không đánh bại trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 trận hòa và 3 trận thua), trong khi Alalesunds top carry dota 2 đã không đánh bại trong 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Valenga - Kristiansund. Dự báo: x

Đối đầu trong đó Valenga cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Kristiansund để tiếp cận khu vực vĩnh viễn. Theo cách này, Valenga đã thua trong 2 trận đấu cuối cùng trên sân nhà, trong khi Kristiansund xâu chuỗi 7 trận thua liên tiếp tại nhà.

? Đọc dự báo đầy top carry dota 2 đủ


Haugesund - Hamkam. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Haugesund và Hamkam tìm cách giành chiến thắng để thoát khỏi khu vực gốc. Trong trường hợp này, Haugesund đã không thua trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Hamkam đã gắn liền với 3 trong 4 trận đấu tay đôi gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


Malmo - Varbergs Bois. Dự báo: 1

Chúng tôi đến một cuộc top carry dota 2 đấu tay đôi nơi Malmo tìm cách giành chiến thắng để vào khu vực châu Âu và Varbergs để thoát khỏi các vị trí gốc. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Malmo đã giành chiến thắng trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Varbergs đã không đánh bại trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 trận hòa và 4 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


DeGerfors - Norrkoping. Dự báo: 2

Bữa tiệc trong đó The DeGerfors cần top carry dota 2 phải chiến thắng để trốn thoát khỏi dòng dõi và Norrkoping để thoát khỏi những vị trí này. Trong trường hợp này, The DeGerfors đã không đánh bại trong 5 trong 6 trận gần đây tại nhà (1 trận hòa và 4 trận thua), trong khi Norrkoping không thua trong 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (2 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Elfsborg - Aik. Dự báo: 1

Chúng tôi đang phải đối mặt với một bữa tiệc nơi Elfsborg tìm cách giành chiến thắng để tiếp cận các vị trí châu Âu và AIK để có thể đảm nhận sự lãnh đạo của phân loại. Đối với cuộc đấu tay đôi này, ELFSBORG chuỗi 5 cuộc họp liên tiếp mà không thua ở nhà (4 chiến thắng và 1 trận hòa), trong khi Aik không thua trong 4 trận đấu cuối cùng của nó (2 chiến thắng và 2 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Mjallby - Hacken. Dự báo: 2

Đối đầu trong đó Mjallby tìm kiếm chiến thắng để tiếp cận khu vực châu Âu và hacken ở lại vị trí đầu tiên. Theo cách này, Mjallby đã gắn liền với 3 trận đấu cuối cùng tại nhà, trong khi Hacken chuỗi 6 trận đấu theo sau mà không thua khi khách truy cập (3 chiến thắng và 3 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Kalmar - Sirius. Dự báo: 1

Tuyệt vời ở đâu Kalmar và Sirius cần chiến thắng để đến gần các vị trí châu Âu hơn. Trong trường hợp này, Kalmar đã giành chiến thắng trong 4 trong số 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 thất bại), trong khi Sirius không thua trong 3 trong 4 trận gần đây tại nhà (2 chiến thắng và 1 trận hòa).

? Đọc dự báo đầy đủ


Helsingborgs - Djurgardens nếu. Dự báo: x

Chúng tôi được trình bày với một cuộc đấu tay đôi trong đó Helsingborgs cần phải giành chiến thắng để thoát khỏi người gốc và Djurgardens để có được sự lãnh đạo. Do đó, Helsingborgs chuỗi 5 trận liên tiếp mà không chiến thắng tại nhà (2 trận hòa và 3 trận thua), trong khi Djurgardens đã không đánh bại trong 5 trong số 6 trận đấu cuối cùng của nó tại nhà (3 trận hòa và 2 trận thua).

? Đọc dự báo đầy đủ


Hammarby - Goteborg. Dự báo: 1 (1-0)

Bữa tiệc trong đó Hammarby và Goteborg tìm cách giành chiến thắng để ở trong cuộc chiến cho các vị trí châu Âu. Trong trường hợp này, Hammarby đã gắn liền với 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà (1 chiến thắng), trong khi Goteborg đã thua 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà (1 chiến thắng).

? Đọc dự báo đầy đủ


888
85/100