18+ |Quảng cáo |Điều khoản và điều kiện áp dụng |Chơi có trách nhiệm

TV và cược đặc biệt

ea fo4 BWIN TV, nền tảng để trực quan hóa các trận đấu trong BWIN

Pablo Ruiz   27. Tháng 10 năm 2021

BWIN Ông làm việc để cung cấp dịch vụ trực tuyến tốt nhất và điều đó không chỉ xảy ra để tăng cường 3 phân khúc chính của nó;Cược, sòng bạc và poker, nhưng cũng để làm phong phú thêm trải nghiệm trò chơi.

Vì vậy, phần cá cược thể thao, cụ thể là các cược trực tiếp, đi thêm một bước và bỏ chọn khỏi các thương hiệu khác, nền tảng được sinh ra BWINTV thông qua đó bạn có thể thấy các trò chơi mà người chơi đã chọn.

BWIN là chức năng và sự công nhận cho ngôi nhà phổ biến nhất
89/100
  • Cược phạm vi rộng
  • Các phần sòng bạc và poker
  • Ứng dụng di động để tải xuống

Giải đấu châu Âu, NBA và quần vợt trên BWIN TV

Do đó Người dùng BWIN có thể thấy các trận đấu của một số giải đấu và cuộc thi nhất định trên toàn màn hình Trong số những người sẽ là một trong số những người khác là loạt phim Ý, Bundesliga của Đức hoặc Giải Ngoại hạng Anh trong bóng đá; Euroleague, Eurocup và NBA trong bóng rổ và nhiều hơn nhiều giải đấu của các mạch ATP và WTA trong quần vợt.

Danh mục các sự kiện được phát qua BWIN TV rất rộng và người chơi có thể xem xét nó để lập kế hoạch hoặc thậm chí quyết định có đặt cược hay không.

Các cược của BWIN theo cách này đi đầu, vì ngoài việc có thể thấy một số lượng lớn các trận đấu trực tiếp, ngôi nhà còn cung cấp cho chúng tôi số liệu thống kê trước bữa tiệc và sống bằng tay của nhà cung cấp giải pháp Sportradar.

Các trận đấu không được phát sóng đi kèm với một hình ảnh động để theo dõi một cách sơ đồ những gì xảy ra trên cỏ, theo dõi hoặc tòa án và để cải thiện các loại cược, BWIN cung cấp trong công cụ xây dựng của họ đặt cược để đặt cược cho khả năng cấu hình cược đặt cược Hương vị của người dùng.