18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

thế giới

dota livescore Sắp xếp có thể cho xứ Wales - Ukraine | Ngày, lịch trình và nơi để xem nó trực tiếp

Ai sẽ được phân loại cho World Cup: Wales hay Ukraine?

Kaneda Alonso   5. Tháng 6 năm 2022

Chủ nhật này, ngày 5 tháng 6 lúc 6:00 chiều Wales - Ukraine Tương ứng với trận chung kết của playoff phân loại cho World Cup Catar 2022. Bữa tiệc sẽ được cung cấp trực tiếp trên UEFA TV, dịch vụ phát trực tuyến trang web chính thức của UEFA).

Chúng tôi đang phải đối mặt với vòng loại đủ điều kiện cuối cùng của Châu Âu, một xứ Wales - Ukraine nơi bất cứ ai có thể giành chiến thắng và điều đó sẽ cho phép chúng tôi gặp đội châu Âu cuối cùng sẽ có mặt tại sự kiện World Cup.

Wales sẽ đặt sự liên kết nào?

Trong trường hợp này, Tôi đợi một tiêu đề mười một hình thành trong 1-3-5-2: Wayne Hennessey trong khung thành; Bảo vệ 3 với Ben Davies, Joe Rondson và Ethan Ampadu; C. Roberts là làn đường bên phải và N. Williams là một làn đường bên trái với Aaron Ramsey, Joe Allen và Harry Wilson làm tiền vệ; và Daniel James với Gareth Bale là tiền đạo.

Ukraine sẽ đặt căn chỉnh nào?

Mặc dù có thể có một số bất ngờ Tôi chờ đợi mười một với Scotland hình thành trong 1-4-1-4-1: Bushchan trong khung thành; Karavaev là bên phải và Mykolenko từ phía bên trái với Matviyenko world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần và Zabarnyi làm trung tâm; Stepanenko trong vai một trụ cột phòng thủ với Malinovskyi và Zinchenko ở các tiền vệ và Yarmolenko và Tsygankov làm nội thất; Trên như một trung tâm sẽ là Yaremchuk.

Đặt cược Bet365 Gửi người chiến thắng của xứ Wales - Ukraine

NGƯỜI CHIẾN THẮNG
NGƯỜI XỨ WALES2,70
BUỘC3.00
Ukraine2,75
Đặt cược được đề xuấtĐĂNG LẠI
Ukraine thắng phạt9.00
Win Wales trong phần mở rộng12.00
Ukraine đạt được bằng cách world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần truy tìm13.00
Hòa 0-06,50
Phí thu được vào ngày 06/03/2022, 10:00 giờ. Tất cả thông tin được cung cấp không được đảm bảo. Các hạn ngạch có thể thay đổi.

Nói tóm lại, chúng tôi đang phải đối mặt với một trận đấu hoàn toàn quyết định cho cả hai đội, vì người chiến thắng sẽ nhận được một phân loại cho 202 Catar World Cup. Do đó, mặc dù tôi nghĩ Ukraine sẽ giành chiến thắng, chúng ta có thể chờ đợi chiến thắng world cup bao nhiêu năm tổ chức 1 lần của bất kỳ ai.