18+ | Quảng cáo | Điều khoản và điều kiện áp dụng | Chơi có trách nhiệm

Casas de Apuestas

dota2 ti Betfred mở rộng sự hợp tác của anh ấy với giải trí truyền cảm hứng cho các môn thể thao ảo

Steve Rogers, người đứng đầu chính thức và thương mại cho các môn thể thao ảo của lấy cảm hứng, nói thêm rằng công ty của ông và Betfred duy trì một hiệp hội thành công và chứng thực và thành công

Pablo Ruiz   20. Tháng 6 năm 2022
Đặt cược

Giải trí truyền cảm hứng và nhà cá cược Betfred Họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn Về lâu dài của hiệp hội bán lẻ thể thao ảo.
Lấy cảm hứng đã đóng góp nội dung kỹ thuật số cho Betfred trong hơn 15 năm, về các cuộc đua ngựa ảo, cuộc đua chó và trò chơi lô tô, được bán trên thị trường cho người chơi trong hơn 1400 điểm bán betfred.

Sự hài lòng của betfred

Giám đốc điều hành nhóm Betfred Mark Stebbings cho biết về vấn đề này Lấy cảm hứng là một nhà cung cấp tự tin quan trọngvà các sản phẩm ảo của họ đã được chứng minh rất phổ biến đối với người dùng của họ về những điểm bán hàng này. Ông nói thêm rằng ông cảm thấy hài lòng với sự đổi mới liên tục của mình trong các môn thể thao ảo và nói rằng từ ngôi nhà, họ rất vui mừng khi người dùng tiếp tục tận hưởng nội dung được truyền cảm hứng tốt nhất.

Thể thao ảo lấy cảm hứng có một cơ sở người chơi toàn cầu, được cung cấp trong hơn 32.000 kênh bán lẻ và trong hơn 100 trang web tại 35 quốc gia.

Betfred, là một trong những người tiên tiến trong các môn thể thao ảo

Steve Rogers, người đứng đầu chính thức và thương mại cho các môn thể thao ảo của lấy cảm hứng, nói thêm rằng Công ty của anh ấy và Betfred duy trì một hiệp hội thành công và chứng thực. Hãy xem xét Betfred là một trong những nhà khai thác bán lẻ đầu tiên thêm nhiều kênh nội dung đồng thời trong lĩnh vực LBO của Vương quốc Anh, và do đó họ đã kiểm tra mức độ thành công của chiến lược này dẫn đến thu hút người chơi.

Ông cũng nói thêm rằng họ cảm thấy vui mừng khi mở rộng mối quan hệ này, mà ông mô tả làm thế nào đó là một bằng chứng về sự vững chắc của các ưu đãi ảo của họ.

Trò chơi ảo truyền cảm hứng và phát triển

Lấy cảm hứng đã công bố kết quả hàng năm của quý đầu tiên vào tháng 5 năm 2022, báo cáo tăng một năm -on -anyar trong 166%.
Báo cáo nhấn mạnh sự trở lại của công ty đối với sức mạnh hoạt động trước tháng 3 năm 2020, sau khi trò chơi và kinh doanh giải trí của Inspired gây ra những tổn thất đáng kể do các hạn chế được áp dụng.